bay247 pro 5 trò chơi uống rượu cho bữa tiệc cuối cùngGIỚI THIỆU

Điều gì tốt hơn để chống lại sự điên rồ của thế giới hơn là kết hợp với bạn bè hoặc một số đồ uống bình thường?Nhưng làm thế nào về việc chúng tôi quay số lên tới 11 với một bữa tiệc đung đưa và rất nhiều trò chơi uống rượu để giúp đỡ niềm vui.

Tôi có ở đây một danh sách 5 trò chơi uống rượu để làm cho người tham dự của bạn sẵn sàng uống và cười suốt đêm.

Thẩm phán Judy

Thẩm phán Judy là một trò chơi bình thường cho bất kỳ loại nào cùng nhau hoặc một trò chơi tuyệt vời cho những người yêu thích TV và đồ uống hàng đầu. Trò chơi có một bộ chạy, cùng với một chế độ dễ dàng và cứng. Khái niệm này rất dễ dàng khi một trong những yếu tố kích hoạt được hoàn thành trong chương trình Người chơi sẽ uống.

Đây là một trò chơi tuyệt vời cho những người muốn nghỉ ngơi từ các hoạt động điên rồ của phần còn lại của bữa tiệc và chỉ mất nửa giờ để thư giãn và uống rượu.

Bể uống

Bể uống là một trò chơi tuyệt vời để chơi trong khi ra ngoài tại một quán bar. Nó tương tự như một trò chơi tiêu chuẩn của hồ bơi nhưng được thêm vào là một số trường hợp mà người chơi sẽ cần uống. Nó trò chơi mà dễ dàng học hỏi và thực hiện.

BÓNG CHÀY

Bóng chày là một trò chơi thú vị để chơi với một bữa tiệc đầy người. Người chơi sẽ chia thành 2 đội và thi đấu trong một số hiệp để thử và ra ngoài uống đội khác.

Các đội thay phiên nhau nảy vào cốc để thử và chạy. Đội có nhiều lần chạy nhất ở cuối trận thắng cuối cùng.

KIM TỰ THÁP

Kim tự tháp Tương tự như Bia Pong ngoại trừ bạn đang cố gắng ghi tất cả đồ uống của mình trước người chơi khác. Người chơi đang thay phiên nhau nảy tiền vào đồ uống của họ theo thứ tự. Khi một người chơi hoàn thành kim tự tháp đồ uống, người chơi khác phải uống đồ uống lớn.  

Quý

Quý là một trò chơi kỹ thuật nơi người chơi cạnh tranh để đưa các quý thành kính bắn. Khi bạn thành công, bạn vượt qua quý và kính của bạn. Nếu bạn quá chậm, tuy nhiên bạn phải uống và nạp lại đồ uống trước khi bạn có thể bắt đầu nảy lại quý của mình.

PHẦN KẾT LUẬN

Trò chơi tiến lên offline uống rượu là siêu thú vị và thú vị. Họ là người hoàn hảo chọn tôi đến một bữa tiệc chậm chạp và chỉ là một trải nghiệm thú vị tổng thể cho những người muốn chơi trò chơi một trò chơi để làm điều đó.

Tuy nhiên, hãy chơi có trách nhiệm và được an toàn trong thế giới điên rồ. Tôi hy vọng bạn thích bài viết này và tìm thấy một số trò chơi thú vị mới để thử tại buổi họp mặt tiếp theo của bạn.

Nếu bạn fn88 club đang tìm kiếm nhiều trò chơi uống rượu hơn, hãy tìm trang trò chơi uống rượu của chúng tôi. Liên kết sẽ ở bên dưới.

Vui vẻ chơi game!

Trang trò chơi uống rượu

Amber Crook