bem 79 club Gan Đặng YanĐối tượng của Gan Đặng Yan: Đối tượng của Gan Đặng Yan là làm trống tay của bạn trước hoặc có số lượng thẻ nhỏ nhất có thể khi người chơi khác làm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ bài 52 thẻ tiêu chuẩn cộng với 2 Jokers, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ leo núi

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Gan Đặng Yan

Gan Deng Yan là một trò chơi leo núi cho 2 đến 6 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là chơi kết hợp các thẻ từ tay bạn đến thủ thuật. Lý tưởng nhất, bạn muốn trở thành người chơi đầu tiên để trống tay, nhưng nếu không, bạn muốn có một số thẻ thấp trong tay để ghi bàn. 

Trò chơi được chơi trong nhiều vòng, nhưng tùy thuộc vào người chơi để xác định thời gian chơi trò chơi. Bạn có thể giải quyết một số vòng hoặc khung thời gian trước khi trò chơi bắt đầu đảm bảo một trò chơi công bằng cho mọi người. 

THÀNH LẬP 

Các đại lý được chọn ngẫu nhiên để bắt đầu và trở thành người chiến thắng trước đó của vòng cho mỗi thỏa thuận mới. Các đại lý xáo trộn các thẻ và có người chơi ở bên trái của họ cắt bộ bài. Sau đó đặt bộ bài ở giữa tất cả những người chơi, họ rút thẻ trên tay vào tay họ. Ngược chiều kim đồng hồ, mỗi người chơi rút một thẻ duy nhất theo thứ tự cho đến khi đại lý có tay 6 thẻ và tất cả những người chơi khác đều có bàn tay 5. Các thẻ còn lại được rời khỏi trung tâm để Talon được rút ra sau đó. 

Xếp hạng thẻ và Melds

Thẻ được xếp hạng ace (cao), vua, nữ hoàng, jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4 và 3. 2s và những người thích đùa . 

2s chỉ có thể được chơi thành các meld đơn và cặp (được mô tả bên dưới) và những người chơi đùa là những thẻ hoang dã có thể bằng với thứ hạng của bất kỳ thẻ nào khi được chơi với ít nhất một thẻ khác. Họ không có thứ hạng nếu được chơi dưới dạng một thẻ 

Melds là cách người chơi chơi bài ra khỏi tay họ. Để dẫn một meld đến một mánh khóe, nó phải là một sự kết hợp hợp pháp được mô tả trong phần này. Để làm theo với MELD, nó phải có cùng loại MELD với cùng số lượng thẻ và chỉ phải cao hơn một thứ hạng so với lần cuối cùng được chơi cho thủ thuật. Có những trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này được mô tả trong suốt các quy tắc dưới đây. 

Có hai loại meld, thông thường và bom, và có 4 melds thông thường và 3 quả bom. Các melds thông thường bao gồm, từ thứ hạng thấp nhất đến cao nhất, thẻ đơn, cặp, trình tự và trình tự kép. Bom bao gồm theo thứ tự xếp hạng từ thấp nhất đến cao nhất, ba lần, bốn loại và bom Joker đôi. 

Một thẻ duy nhất là một thẻ từ ACE đến 3 dẫn đến một thủ thuật. Họ xếp hạng dựa trên bảng xếp hạng được mô tả ở trên. 2s cũng có thể được chơi như một thẻ duy nhất và làm như vậy làm cho chúng trở thành thẻ cao nhất. Họ cũng có thể được chơi cho thủ thuật bất cứ khi nào mặc dù thẻ đã chơi trước đó. Jokers không thể được chơi như một thẻ duy nhất trừ khi chúng là thẻ duy nhất còn lại trong tay bạn và Talon trống thì bạn có thể dẫn Joker giành chiến thắng trong trò chơi. Một thẻ duy nhất là MELD thông thường được xếp hạng thấp nhất. 

Một cặp thẻ có thể bao gồm hai trong số cùng một thứ hạng từ ACE đến 3S. 2S cũng có thể được chơi dưới dạng cặp và là cặp cấp độ cao nhất có thể. 

Một chuỗi là ba hoặc nhiều thẻ theo thứ tự xếp hạng của bất kỳ sự kết lịch wc 2022 hợp nào của bộ đồ. 2s không thể được sử dụng trong các chuỗi. 

Trình tự kép yêu cầu hai cặp thẻ xếp hạng theo thứ tự liên tiếp. Ví dụ, 2 aces và 2 vị vua. 2s không thể được sử dụng trong các chuỗi kép. Một chuỗi kép là MELD thông thường được xếp hạng cao nhất. 

Bộ ba yêu cầu ba thẻ có cùng cấp bậc. Một bộ ba là một quả bom, có nghĩa là nó có thể được chơi trong một mánh khóe sau một quả bom xếp hạng kết quả vong loai world cup 2022 chau au thấp hơn hoặc sau bất kỳ meld thông thường nào. 2S là bộ ba xếp hạng cao nhất.

Bốn loại yêu cầu cả bốn thẻ có cùng cấp bậc. Một bốn loại là một quả bom, có nghĩa là nó có thể được chơi trong một mánh khóe sau một quả bom xếp hạng thấp hơn hoặc sau khi bất kỳ Meld 2 bình thường nào là bốn loại cao nhất của một loại. 

Một quả bom kép Joker yêu cầu cả hai Jokers. Nó là quả bom xếp hạng cao nhất và không có gì có thể theo nó world cup 2022 có mấy vòng loại trong một mánh khóe. 

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu với các đại lý dẫn đầu bất kỳ meld cho mánh khóe. Người chơi theo chiều kim đồng hồ có thể chơi một meld hợp pháp để theo dõi. Để có một meld hợp pháp khi theo dõi nó phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Nếu bạn theo dõi một MELD thông thường, bạn có thể chơi một MELD cấp cao hơn cùng loại với cùng một số thẻ hoặc bạn có thể chơi bất kỳ game dap cau thu Bomb Meld nào. Nếu theo một quả bom, bạn phải chơi một meld được xếp hạng cao hơn cùng loại hoặc một quả bom được xếp hạng cao hơn. 

Nếu bạn không thể chơi một cách hợp pháp cho một thủ thuật, bạn có thể vượt qua. Turns tiếp tục cho thủ thuật cho đến khi tất cả những người chơi khác vượt qua. MELD cuối cùng chơi thắng mánh khóe. Bảng trò chơi được xóa và bắt đầu với người chiến thắng trong thủ thuật mà mỗi người chơi rút thẻ trên cùng ltđ bd của Talon để thêm vào tay họ. Người chiến thắng bây giờ có thể dẫn đầu thủ thuật tiếp theo. 

Nếu đến một lúc nào đó, Talon không chứa đủ thẻ để mọi người rút thẻ được rút ra như bình thường cho đến khi người chơi không thể vẽ một thẻ. Người chơi còn lại tiến hành mà không có thẻ mới. Phần còn lại của vòng được chơi chỉ với các thẻ trong tay người chơi. 

Vòng kết thúc một khi một người trống tay. Điều kèo cá cược châu á này thường xảy ra trong giữa một mánh khóe. Người chơi chạy ra khỏi thẻ là người chiến thắng trong vòng. 

Ghi điểm

Sau khi kết thúc mỗi người chơi vòng kiểm đếm điểm số mới của họ được giữ tích lũy trong nhiều vòng. Người chơi không có thẻ trong tay nhận được một điểm cho mỗi thẻ trong tay từ mỗi người chơi. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Sau khi kết thúc trò chơi, người chơi với điểm số tích cực cao nhất được tuyên bố là người chiến thắng. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...