best online casino Tát cốcMục tiêu của Slap Cup: Bounce một quả bóng bàn vào cốc của bạn trước khi người chơi bên trái của bạn, và tát cốc của họ ra khỏi đường

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

Nội dung: 2 cốc solo màu đỏ trống rỗng, 2 quả bóng bàn, 10-20 cốc solo đỏ đầy ? đường bằng bia

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu Cup Slap

Slap Cup là một trò chơi uống rượu cạnh tranh được chơi riêng lẻ. Bạn cần ít nhất bốn người để chơi trò chơi, nhưng càng nhiều người chơi, nó sẽ càng vui! Trò chơi này có thể trở nên khá lộn xộn (như bạn sẽ tưởng tượng từ một trò chơi liên quan đến việc tát cốc ra khỏi tay người), vì vậy hãy chuẩn bị với một phi hành đoàn dọn dẹp.

Những gì bạn cần

Đối với trò chơi này, bạn cần khá nhiều cốc solo, khoảng 3-4 cốc cho mỗi người chơi. Bạn cũng sẽ cần thêm hai cốc solo và hai quả bóng bàn cho lối chơi. Bạn cần đủ bia để lấp đầy mỗi cốc solo khoảng ? của con đường. Nếu bạn có kế hoạch chơi trò chơi này tại Thế vận hội bia hoặc muốn giữ điểm số, bạn cũng có thể có một người chơi được chỉ định là người ghi điểm.

THÀNH LẬP

Đặt tất cả trừ 2 cốc solo ở giữa bàn theo hình lục giác. Đổ đầy mỗi cốc solo trong hình lục giác ? của đường lên với bia. Đặt hai chiếc cốc solo trống rỗng và hai quả bóng bàn trước hai người chơi ngẫu nhiên.

VỞ KỊCH

Tất cả người chơi nên đứng quanh bàn. Hai người chơi sẽ có một chiếc cốc trống trước mặt họ. Mục đích của hai cầu thủ này là đưa bóng vào cốc và chuyển nó cho người chơi tiếp theo. Nếu bạn ném bóng vào cốc trong một lần thử, bạn có thể chuyển cốc cho bất kỳ người chơi nào trên bàn. Nếu bạn ném bóng vào cốc sau lần thử đầu tiên, chiếc cốc sẽ chuyển sang người chơi tiếp theo sang trái.

Nếu bạn ném quả bóng bàn vào cốc, và người chơi bên trái của bạn cũng có một chiếc cốc mà họ đang cố gắng ném bóng vào, bạn phải tát cốc của họ ra khỏi đường. Người chơi khác sau đó phải lấy một cốc mới, uống bia, và sau đó thử lại để làm bóng bàn vào cốc. Người chơi tát chiếc cốc sau đó chuyển cốc của họ cho bất kỳ người chơi nào trên bàn. Vòng kết thúc khi tất cả các cốc từ giữa đã biến mất.

Nếu một người chơi đang cố gắng ném một quả bóng bóng bàn vào cốc của họ và quả bóng vô tình hạ cánh ở một trong những chiếc cốc giữa, họ phải uống cốc giữa trước khi tiếp tục chơi.

Chiến thắng

Nếu bạn đã quyết định giữ điểm cho trò chơi này, người ghi điểm sẽ đánh dấu số lần mỗi người chơi tát một người chơi khác Cup Cup. Tùy chọn, người ghi điểm cũng có thể khấu trừ điểm từ một người chơi bị cúp của họ tát. Khi vòng kết thúc, người chơi đã tát nhiều cúp nhất chiến thắng!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...