best online casinos AxioMục tiêu của Axio: Mục tiêu của Axio là trở thành người chơi có số điểm cao nhất cho màu có điểm số thấp nhất mà họ có. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 4 bảng điểm, 60 gạch, 20 điểm điểm và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi gạch quản lý tay 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Axio 

Trong Axio, người chơi đặt gạch trên một không gian chơi chung.Mỗi khi ai đó đặt một viên gạch, họ có thể ghi điểm, tùy thuộc vào các biểu tượng và màu sắc được tìm thấy trên gạch.Số lượng điểm mà người chơi kiếm được phụ thuộc vào vị trí cụ thể của gạch của họ, vì vậy chiến lược là chìa khóa.  

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, người chơi sẽ thu thập năm điểm điểm và một bảng điểm. Bảng điểm được đặt trước mặt họ, với mỗi điểm đánh dấu được đặt trên không gian bắt đầu của màu sắc phù hợp của chúng. Mỗi bảng điểm của người chơi nên được hiển thị cho những người chơi khác trong suốt quá trình của trò chơi.  

Các gạch được xáo trộn và đặt mặt. Bốn trong số chúng được vẽ để tạo ra một hình vuông hai xôi ở trung tâm của khu vực chơi, đảm bảo rằng không có góc trống ở các cạnh bên ngoài. Các cầu thủ sau đó sẽ vẽ mười hai gạch và đặt chúng bên cạnh họ, tạo ra nguồn cung cá nhân của riêng họ. Sau đó, họ sẽ rút một thẻ từ nguồn cung của họ, giữ nó ẩn khỏi những người chơi khác. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Người chơi bắt đầu được chọn ngẫu nhiên. Trong lượt chơi của người chơi, họ sẽ đặt một viên gạch, ghi điểm đó và vẽ một gạch mới. Sau khi họ hoàn thành cả ba hành động, người chơi tiếp theo sẽ hoàn thành lượt của mình, với các lượt quay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm.  

Khi chơi một viên gạch, người chơi phải chơi gạch mà họ có trong tay và nó phải được đặt liền kề với ít nhất một gạch được tìm thấy trên màn hình. Mục tiêu của mỗi vị trí là ghi được càng nhiều điểm càng tốt mà không cho phép đối thủ của bạn đạt được số tiền cao trong lượt của họ.  

Người chơi sau đó sẽ ghi điểm từng góc của gạch của họ, chỉ ghi điểm các góc liền kề với các gạch khác. Người chơi có thể ghi điểm điểm cho các ký hiệu phù hợp hoặc màu sắc. Sau đó, họ sẽ thêm các điểm được ghi vào bảng điểm của họ. Khi đến lượt của họ khi kết thúc, người chơi sẽ rút một viên gạch mới từ nguồn cung của họ.  

Người chơi chỉ được phép ghi được mười hai điểm cho mỗi màu, bất kỳ điểm bổ sung nào có được cho một màu đều bị mất. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi tất cả người chơi đã cạn kiệt nguồn cung cấp cá nhân của họ. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Một khi tất cả người chơi tải zowin 2019 đã đặt gạch của họ, trò chơi đã kết thúc. Người chiến thắng sau đó được xác định. Các cầu thủ sẽ kiểm đếm điểm của họ về điểm số thấp nhất của họ  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...