bet win casino ThìaMục tiêu của thìa:?Hãy là người đầu tiên có bốn loại và lấy một cái muỗng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:?3-13 người chơi

Số lượng thẻ:?52 card boong

Xếp hạng thẻ:?A, K, Q, J, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 2,

Các tài liệu khác:?Thìa - ít hơn 1 muỗng so với số lượng người chơi

Loại trò chơi:?Phù hợp

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về thìa

Thìa?là một trò chơi phù hợp có nhịp độ nhanh cũng được gọi là Lưỡi.?Đó là một trò chơi đa vòng liên quan đến việc kết hợp, nắm bắt và đôi khi vô tội vạ. Tương tự như ghế âm nhạc, có một chiếc thìa ít hơn so với người chơi mỗi vòng. Khi một người chơi có bốn thẻ có cùng thứ hạng trong tay, họ lấy một cái muỗng ở giữa bàn. Một người chơi sẽ bị bỏ lại mà không cần một cái muỗng ở cuối vòng và họ đã ra ngoài. Trò chơi tiếp tục cho đến khi có một người chơi còn lại được tuyên bố là người chiến thắng.

CHƠI TRÒ CHƠI

Thìa được đặt ở trung tâm của bảng để tất cả người chơi có thể tiếp cận họ. Các đại lý (người cũng tham gia) giao dịch với mỗi người chơi bốn thẻ. Người chơi chuyển một thẻ từ tay của họ sang trái. Điều này được thực hiện đồng thời, đặt thẻ không mong muốn úp xuống bàn và trượt qua. Sau khi người chơi nhặt thẻ bên phải của họ, thêm nó vào tay của họ và lặp lại. Mục tiêu là tạo ra một bàn tay với bốn loại, hoặc bốn thẻ có thứ hạng bằng nhau.

Chiến thắng

Khi một người chơi có bốn loại, đừng thông báo và nhanh chóng đến giữa để lấy một cái muỗng. Sau khi người chơi đầu tiên lấy một cái muỗng, tất cả những người chơi khác phải theo dõi nhanh nhất có thể mặc dù họ. Người chơi bị bỏ lại mà không có thìa đã ra. Trò chơi tiếp tục với một muỗng ít hơn cho đến khi có hai người chơi và một muỗng. Một số biến thể xem xét hai người chơi cuối cùng trong trò chơi chiến thắng chung.

Các phiên bản dài hơn của trò chơi không ngay lập tức buộc người chơi bỏ ra nếu họ không lấy được một cái muỗng. Trong biến thể này, nếu một người chơi thua, họ kiếm được một ‘s. Vòng được lặp lại với cùng một số thìa. Người chơi tiếp tục chơi cho đến khi họ đánh vần S.P.O.O.N, có nghĩa là họ đã mất tổng cộng năm vòng. Khi điều này xảy ra, chúng bị loại khỏi trò chơi và một chiếc thìa bị loại bỏ khỏi chơi.

?

NGƯỜI GIỚI THIỆU:

https://7rbe.com/grandkids/activities-games-and-craft/spoons

https://en.wikipedia.org/wiki/spoons

https://7rbe.com/spoons.html

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .số 8 phiếu bầu, trung bình: 3,75 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận