black jack CÔNG TẮCMục tiêu của chuyển đổi: Người chơi đầu tiên chơi tất cả các thẻ từ tay họ thắng trò chơi  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 4 người chơi 

Số lượng thẻ: 52 thẻ 

Xếp hạng thẻ: (Thấp) Ace - Vua (cao) 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ đổ tay 

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 7+ 


Giới thiệu chuyển đổi 

Switch là một biến thể của trò chơi nổi tiếng của Crazy Eights đã chơi ở Anh và New Zealand.Các quy tắc được mô tả trong bài viết này dựa trên cách trò chơi được chơi tại Cardgames.io.   

Người chơi cố gắng trở thành người đầu tiên để thoát khỏi tất cả các thẻ từ tay họ.Nhiều thẻ có sức mạnh đặc biệt đôi khi có thể được gắn với nhau để tạo thành combo.Switch là một biến thể rất thú vị của Eights Crazy vì sức mạnh mà nó bao gồm. 

Thẻ & Thỏa thuận 

Đối với 2 - 4 người chơi, một sàn thẻ 52 là tốt nhất. Đối với 4 - 8 người chơi, hai sàn được khuyến khích cùng nhau được khuyến khích. 

Xáo trộn các thẻ và giao dịch bảy cho mỗi người chơi. Phần còn lại của boong tạo thành một đống vẽ ở giữa bàn. Xoay thẻ trên cùng để bắt đầu đống bỏ. Cho phép người chơi trẻ nhất đi trước. 

VỞ KỊCH 

Trong lượt người chơi, họ có thể chơi một hoặc nhiều thẻ từ game danh bai tay của họ. Để làm như vậy, thẻ phải phù hợp với bộ đồ hoặc thứ hạng. Nếu người chơi không thể thêm thẻ vào đống (hoặc nếu họ chọn không), họ phải rút một thẻ phạt từ đống vẽ. Điều này kết thúc lượt của họ. 

Chơi đi qua trái và tiếp tục cho đến khi một người chơi thẻ cuối cùng của họ. 

Chơi nhiều thẻ 

Người chơi được phép chơi nhiều hơn một thẻ cùng cấp bậc. Ví dụ, nếu xì lát thẻ hàng đầu của đống vảy là 5 trái tim và người chơi có 5 trái tim và 5 câu lạc bộ, họ có thể chơi cả hai thẻ. Đầu tiên, họ chơi 5 trái tim. Sau đó, họ kết thúc lượt của mình bằng cách chơi 5 câu lạc bộ. Tất nhiên, nếu người chơi có ba 5, họ có thể chơi cả ba. 

Thẻ có sức mạnh đặc biệt 

Nhiều thẻ có sức mạnh đặc biệt.   

Át chủ:  Một thẻ hoang dã có thể được chơi mà không phù hợp. bài sắc tê Người chơi cũng chọn màu phải được tuân theo. 

2: Người chơi tiếp theo phải vẽ hai. 2 Lôi có thể được xếp chồng lên nhau, buộc người chơi tiếp theo phải vẽ 4, 6 hoặc 8. Nếu người chơi thêm nhiều 2 2 vào đống bỏ, hình phạt rút ra tăng lên. 

7: Khi một số 7 được chơi, người chơi đó sẽ chơi tất cả các thẻ khác trong bộ đồ từ tay họ. Nếu thẻ cuối cùng là một thẻ hành động, hành động của nó được ghi màn hình win 10 kích hoạt.   

số 8: Người chơi tiếp theo bị bỏ qua. 

10: Đảo ngược hướng chơi. 

Jack Black: Người chơi tiếp theo phải rút 5 thẻ. Giắc cắm màu đen có thể được xếp chồng lên với người chơi tiếp theo vẽ 10 thẻ phạt. 

Red Jack: Một giắc cắm đỏ có thể chặn một giắc cắm đen. Nếu hai giắc cắm đen được chơi, hai giắc cắm đỏ sẽ phải được chơi để chặn cả hai. 

Nữ hoàng đen:  Sau khi chơi một nữ hoàng da đen, người chơi trao đổi tay với đối thủ bên trái. 

Chiến thắng 

Người chơi đầu tiên thêm thẻ cuối cùng của họ vào đống bỏ là người chiến thắng. 

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 1,00 ngoài 5)
Đang tải...