blackjack 2ne1 Trái tim


Mục tiêu của trái tim:  Mục tiêu của trò chơi này là có điểm thấp nhất. Khi một người chơi đạt điểm số được xác định trước, người chơi có điểm thấp nhất tại thời điểm đó sẽ thắng trò chơi. 
 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3+

Số lượng thẻ:  Tiêu chuẩn 52 thẻ

Loại trò chơi: Trò chơi lừa

SỰ TIẾP KIẾN: 13+

 

Cho những người không đọc

Cách đối phó | Trái tim

Thẻ được xử lý theo chiều kim đồng hồ và úp mặt xuống. Trong một trò chơi bốn người chơi, tất cả người chơi đều nhận được 13 thẻ. Trong một trò chơi năm người, tất cả người chơi đều nhận được 10 thẻ và hai viên kim cương và câu lạc bộ được gỡ bỏ. Trong một trò chơi ba người, hai viên kim cương bị loại bỏ và người chơi bị xử lý 17 thẻ.
 
 

Cách ghi điểm:

Đây là một trò chơi khó khăn nhưng mục tiêu là giành được một số lượng thủ thuật tối thiểu, hoặc tốt hơn nữa, mục tiêu là không giành được các thủ thuật có chứa trái tim hoặc nữ hoàng của các cuộc thi. Vào cuối của mỗi người chơi vòng cộng với số lượng trái tim mà họ đã giành được vòng đó, cũng như Nữ hoàng Spades, và thêm điều đó vào điểm số của họ. Hãy nhớ rằng, mục tiêu là có điểm thấp nhất.
 
Trái tim = 1pt/ea
Nữ hoàng của Spades = 13 điểm!
 

Vở kịch:

Một khi tất cả các thẻ được xử lý và người chơi đã sắp xếp bàn tay của họ cho phù hợp, người chơi với hai câu lạc bộ đi đầu tiên. Nếu hai câu lạc bộ đã được gỡ bỏ thì hãy dẫn đầu với ba câu lạc bộ.
 
Tất cả người chơi được yêu cầu làm theo nếu có khả năng. Trong trái tim, không có bộ đồ Trump. Thẻ cao nhất được chơi của những bộ đồ hàng đầu chiến thắng, và người chiến thắng sẽ bắt đầu thủ thuật zingplay mậu binh tiếp theo. Nếu một người chơi không thể làm theo, họ có thể ném bất kỳ thẻ nào khác trong tay. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thoát khỏi bất kỳ thẻ cao nào, để ngăn chặn những bộ đồ không mong muốn. Ngoại lệ duy nhất là cả trái tim và nữ hoàng của Spades đều không thể bị ném ra trong mẹo đầu tiên, tuy nhiên, chúng có thể bị ném vào bất kỳ mẹo nào sau đó, miễn là người chơi bị vô hiệu hóa bộ đồ hiện đang được bắn cá đổi thưởng ios dẫn dắt.
 
Người chơi không thể dẫn đầu với một trái tim cho đến khi một trái tim hoặc nữ hoàng của Spades đã được chơi, tuy nhiên, Nữ hoàng của Spades có thể dẫn đầu tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi.
 
Người chơi có thể xác đá banh world cup định họ đang chơi bao nhiêu điểm và người chơi có điểm thấp nhất khi kết thúc trò chơi sẽ thắng!
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .9 phiếu bầu, trung bình: 3,78 ngoài 5)
Đang tải...