blackjack lyric Arizona chín mươi támMục tiêu của Arizona chín mươi tám: Mục tiêu của Arizona chín mươi tám là không bị loại bỏ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên

VẬT LIỆU: Một sàn tiêu chuẩn gồm 52 thẻ, hai Jokers và một bề mặt phẳng.

Loại vòng loại world cup châu á 2020 trò chơi: Thêm trò chơi thẻ

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Arizona chín mươi tám

Arizona chín mươi tám là một trò chơi bài bổ sung cho 2 người chơi trở lên. Mục tiêu của trò chơi là trở thành người chơi cuối cùng còn lại.

THÀNH LẬP

Bộ bài bị xáo trộn và 4 thẻ được xử lý cho mỗi người chơi. Các thẻ còn lại tạo thành một kho dự trữ ở trung tâm của khu vực chơi. Để lại phòng bên cạnh lich su world cup 2018 cổ phiếu cho một đống bỏ.

Một số người chơi mà đại lý sau đó lật một thẻ để bắt đầu đống bỏ, và bất kỳ khả năng đặc biệt nào của thẻ có hiệu lực ngay lập tức.

Khả năng thẻ

Các cấp bậc khác nhau của các thẻ ảnh hưởng đến đống loại bỏ khác nhau.

Thẻ số 2, 3, 5, 6, 7, 8 và 10 chỉ thêm giá trị số của chúng vào cọc. Các thẻ được xếp hạng khác, tuy nhiên, có khả năng đặc biệt tỷ lệ kèo trực tiếp gắn liền với chúng.

ACE làm tăng giá trị của đống loại bỏ 1 hoặc 11. Người chơi có thể chọn khi loại bỏ thẻ giá trị nào được thêm vào.

9s không thêm bất kỳ giá trị nào vào đống, nhưng chúng đảo ngược hướng chơi.

Giắc cắm giảm giá trị loại bỏ 10 điểm.

Nữ hoàng và 4s không thêm giá trị cho đống loại bỏ.

Các vị vua thay đổi giá trị của cọc thành 98 điểm.

Jokers cũng thay đổi giá trị cọc thành vào rồi chấm tivi 98, nhưng người chơi tiếp theo phải chơi hai thẻ thành đống, từng người một hoặc chơi Joker khác. Nếu một người chơi bị loại bởi một Joker, các yêu cầu chưa được đáp ứng của Joker sẽ được chuyển cho người chơi tiếp theo.

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý và tiến hành xung quanh bảng theo chiều kim đồng hồ. Trong lượt người chơi, họ sẽ chọn một trong 4 thẻ trong tay để loại bỏ đống. Sau khi người chơi loại bỏ, họ nói lên tiếng lớn giá trị mới của đống bỏ. Sau khi nêu giá trị mới, họ sẽ rút một thẻ mới vào tay họ từ kho dự trữ.

Nếu bạn nắm trong tay nhiều thẻ có cùng một thứ hạng, bạn có thể chơi nhiều thẻ đó như bạn muốn để loại bỏ. Giá trị cọc được tăng lên bởi tổng giá trị của các thẻ được chơi. Vào cuối lượt của bạn, bạn sẽ rút lại tối đa 4 thẻ trong tay và lượt của bạn được thông qua.

Khi người chơi chơi bài để loại bỏ, nó sẽ dao động. Nếu bất cứ lúc nào người chơi không thể thêm vào đống mà không có giá trị của cọc vượt quá 98 điểm, thì người chơi đó sẽ bị loại khỏi trò chơi. Lần lượt người chơi tiếp theo bắt đầu, và chơi tiến hành bình thường.

Nếu cổ phiếu bị cạn kiệt tiếp tục mà không cần vẽ. Nếu một người chơi không có thẻ trong tay và cần chơi vào đống, họ sẽ bị loại. Có một biến thể mà trước khi giao dịch, đại lý lấy một thẻ tốt từ boong tàu và đặt nó vào thẻ cuối cùng của đống vẽ. Điều này được coi là một phần thưởng cho người chơi cuối cùng có thể bổ sung bàn tay của họ.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi chỉ còn lại một người chơi. Họ là người chiến thắng. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...