blackjack online Suy nghĩ của tôi về các trò chơi trên bảng trực tuyếnTỔNG QUÁT

Với việc cách ly vẫn có hiệu lực đầy đủ, tôi đã phải sáng tạo khi chơi game với bạn bè. Khi bắt đầu tất cả những điều này, tôi đã lặng lẽ chờ đợi nó trôi qua, hy vọng mỗi tuần để có tin tốt hơn trước khi thứ bảy đến (đêm trò chơi hàng tuần của tôi). Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra, và một vài tuần đã chuyển sang vài tháng và tôi đã tuyệt vọng cho một số trò chơi.

Tôi bắt đầu Barging với chính mình, tìm thấy một vài người bạn thân mà tôi cảm thấy mình có thể tin tưởng và gặp họ cho các trò chơi, nhưng 3 người bạn chơi cùng một trò chơi trong 3 giờ không giống với nhóm bạn lớn của tôi mà tôi thường chơi. Vì vậy, trong khi điều này đã làm gãi ngứa trong giây lát, nó chỉ khiến tôi trở nên tuyệt vọng hơn cho những gì tôi đã thiếu. Sau đó, một suy nghĩ đã xảy ra, nếu tôi có thể chơi trò chơi trực tuyến thì sao?

SUY NGHĨ CỦA TÔI

Tôi đã nghi ngờ từ ban đầu. Tôi đã chơi các trò chơi qua internet trước đây và tôi không xa lạ gì với các trò chơi video và trò chuyện thoại và những thứ tương tự, nhưng trò chơi trên bàn? Một trong những điều tôi yêu rất thân yêu là những kết nối được thực hiện. Nhìn thấy bạn bè, cười trước những trò đùa, và hạnh phúc đi kèm với những người bạn yêu thích nó một cái gì đó đặc biệt và tôi không biết làm thế nào chúng ta sẽ đạt được những điều này thông qua các máy tính của chúng ta.

Tôi phải nói mặc dù nó hoạt động. Donith hiểu sai về tôi, nó không hoàn toàn giống nhau nhưng với một cuộc trò chuyện bằng giọng nói lớn và một vài chương trình tốt, nó bắt đầu cảm thấy hơi giống quá khứ. Các trang phục bổ sung của việc chơi với những người ngoài thị trấn đã thu hút tôi hơn nữa. Với thời gian, nhóm của chúng tôi cũng bắt đầu phát triển và tôi đã tìm thấy những người bạn mới sẵn sàng chơi tất cả các loại trò chơi thông qua Ether. Những trải nghiệm mới đã được chia sẻ, và tôi phải nói những gì tôi đã từng rất hoài nghi về việc trở thành ân sủng cứu rỗi của tôi, vì một lần nữa tôi đã cảm thấy rất cô lập.

Chơi ở đâu

Đây là rào cản lớn đầu tiên của tôi. Thật hoài nghi, tôi đã có một chút iffy khi bỏ nhiều tiền vào một trò chơi hội đồng ảo khác, và điều đó thậm chí còn bao gồm thực tế tôi cũng sẽ phải đảm bảo rằng bạn bè của tôi đã mua cùng một trò chơi trên cùng một chương trình.

Tuy nhiên, điều này trở nên ít hơn một vấn đề với nghiên cứu. Hóa ra có rất nhiều trò chơi bạn có thể chơi miễn phí trực tuyến, và thậm chí nhiều hơn chỉ cần được mua và chia sẻ bởi một người. Với kiến ??thức này, tôi bắt đầu thử chơi trực tuyến, và trong khi có một đường cong học tập, đặc biệt là khi sử dụng một số chương trình, tôi rất vui khi nói rằng đó là một thành công.

Với thông tin mới rằng đây là một cách tuyệt vời để kết nối, tôi đã thiết lập để tìm kiếm nhiều trò chơi hơn để mua, chia sẻ và chơi. Bây giờ tôi sẽ nói rằng tôi đã tích lũy được bộ sưu tập.

PHẦN KẾT LUẬN

Vì vậy, tôi nghĩ gì về các trò chơi trên bảng trực tuyến? Tôi nghĩ rằng họ là tuyệt vời! Chúng có hoàn hảo không? Không, nhưng họ giúp kết nối với mọi người một lần nữa, điều mà tôi thậm chí không biết tôi có thể bỏ lỡ điều này. Hãy thử chúng ra và cho tôi biết những gì bạn nghĩ dưới đây. Như mọi khi, hãy chơi game khỏe mạnh và hạnh phúc.

Amber Crook