cài đặt zindo Lịch sử của BingoKhi Bingo lần đầu tiên bắt đầu, nó ở dạng xổ số quốc gia. Đó là trở lại ở Ý, nơi công dân gọi trò chơi mê hoặc này là Lo Giuoco Lotto Italia. Theo hồ sơ lịch sử, đây là trong 16thứ tự Thế kỷ, ngay sau khi Ý được thống nhất. Trò chơi là một hit, và người chơi mong chờ các phiên hàng tuần, sau đó một số người trong số họ sẽ bỏ đi với số tiền tuyệt vời.

Bạn có thể nghĩ rằng Lo Giuoco Lotto Italia khác xa với lô tô mà chúng ta chơi ngày hôm nay. Nhưng đó không phải là trường hợp. Nếu có bất cứ điều gì, nó giống như trò chơi lô tô 90 bóng mà bạn thấy trên hầu hết tất cả trang web lô tô. Nó có thẻ có các hàng mà người chơi sẽ đánh dấu số của họ. Vào cuối trò chơi, một người gọi sẽ rút ra những con số chiến thắng từ một bao tải! Trò chơi rất phổ biến đến nỗi vào năm 18thứ tự Thế kỷ, nó đã đến Pháp, nơi họ đổi tên nó. 

Tất nhiên, khi trò chơi vượt biên giới, một số thay đổi xảy ra. Người Pháp đã sửa đổi các thẻ để có ba hàng, chín trong số đó là thẳng đứng. Điều này có rung chuông không? Nó có thể, vì đây là những gì thẻ Bingo 90 bóng trông như ngày nay. Chúng tôi có người Pháp để cảm ơn vì điều đó! Và trong 19thứ tự Thế kỷ, người Đức đã cho trò chơi này một bước ngoặt. Thay vì sử dụng nó để đúc tiền, người Đức cũng đưa trò chơi đến trường. Nguyên nhân? - Để dạy cho trẻ em tính từ, số và mọi thứ ở giữa. Khá là một thiên tài của các sự kiện.

Bingo ở Anh

Nó không có gì bí mật rằng Bingo là một trò chơi phổ biến ở Anh. Nhưng làm thế nào điều này đã trở thành? Khi Bingo tìm đường đến Đức, nó cũng ấm lên với trái tim của những người ở Anh. Và họ yêu nó rất nhiều đến nỗi họ đã phát minh ra biệt ngữ của họ để đi với trò chơi. Họ gọi 25 là vịt và lặn và vui vẻ gọi 86 giữa các cây gậy. Những cái tên này đã làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn đối với những người chơi tiếp tục chơi lô tô trong suốt nhiều thế kỷ. Đến nay, Bingo vẫn là một yêu thích ở Anh.

Bingo ở Hoa Kỳ

Bạn không thể xem xét lịch sử của Bingo mà không chạm vào ảnh hưởng của Hoa Kỳ. Tại sao? Chà, khi Bingo lần đầu tiên bắt đầu, nó được gọi là Beano. Mãi đến khi Edwin Lowe chơi một trò chơi với bạn mình, điều này đã thay đổi. Trong trò chơi, Edwin đã nghe người chơi gọi ‘Bingo !, So với tiếng hét của Bean, Bingo có vẻ như là một trận đấu tốt cho trò chơi. Vì vậy, anh ấy đã lấy ý tưởng và chạy theo nó, tạo ra một trò chơi mà anh ấy háo hức chia sẻ với bạn bè. Thấy họ phấn khích như thế nào về lối chơi, anh ấy đã tiếp thị nó rất xa, bán 12 thẻ với giá $ 1 và 24 thẻ với giá 2 đô la. Nhưng có một vấn đề với các thẻ- quá nhiều người đã thắng trong mỗi trò chơi. Vì vậy, ông hợp tác với một giáo sư toán học từ Đại học Columbia để giải quyết vấn đề này. Và khi làm như vậy, anh ta đã tăng số lượng hình vuông trên thẻ, tạo ra tới 6000 thẻ lô tô khác nhau. Tưởng tượng rằng!

Ngay sau đó, một linh mục Công giáo đã tiếp cận Edwin, hy vọng sẽ có được trò chơi để sử dụng trong các hoạt động từ thiện. Đó là cách mà trò chơi đã đến nhà thờ. Và vụ án là như vậy trong nhiều thập kỷ, khiến nhiều người phải đến nhà thờ cho một trò chơi vui vẻ bây giờ và sau đó. Sau đó, trò chơi đã diễn ra, lên đường đến các hội trường khác để hơn 10.000 trò chơi Bingo diễn ra hàng tuần.

Bingo hiện đại

Tình hình đã thay đổi trong thời đại ngày nay? Hoàn toàn không - khả năng Chơi Bingo trực tuyến  đã làm cho nó thậm chí còn phổ biến hơn. Trong khi một số người vẫn thường xuyên chơi lô tô, hầu hết đã quyết định đặt cược tiền của họ trực tuyến vì nó thuận tiện hơn. Và người chơi bây giờ có thể chơi rất nhiều biến thể nếu họ không tham gia trò chơi 90 bóng. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu những gì ồn ào về trò chơi này là gì, câu trả lời chỉ là một cú chạm. Vui thích!