các game đổi thưởng ItziĐối tượng của itzi: Mục tiêu của ITZI là trở thành người chơi đầu tiên để thoát khỏi tất cả các thẻ thư của bạn trong tay bạn.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 8 người chơi

VẬT LIỆU: Thẻ manh mối hai mặt, 75 thẻ chữ hai mặt và hướng dẫn

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ phù hợp Word

SỰ TIẾP KIẾN: 8+


Tổng quan về Itzi

Itzi là nhiều thứ! Đó là nhanh chóng, vui vẻ, và gây ra hàng tấn tiếng cười! Mục tiêu là để trả lời thẻ manh mối với một từ bắt đầu bằng một chữ cái của một trong các thẻ thư được tìm thấy trong tay bạn! Trò chơi là tất cả về tốc độ và tính đúng đắn.

Người chơi sẽ trả lời với những từ lố bịch để thử và loại bỏ thẻ thư. Hãy nhanh chóng trả lời, nhưng hãy chắc chắn rằng nó đúng!

THÀNH LẬP

Thiết lập là nhanh chóng và dễ dàng. Đơn giản chỉ cần tách các thẻ manh mối khỏi thẻ thư. Shuffle từng bộ bài riêng lẻ. Giải quyết mỗi người chơi năm thẻ thư. Đặt thẻ manh mối ở trung tâm của khu vực chơi, và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu!

Chơi trò chơi

Bất kỳ người chơi nào cũng sẽ lật qua thẻ đầu mối hàng đầu, tiết lộ nó để tất cả người chơi có thể đọc nó. Người chơi có thể đọc to nó nếu nhóm quyết định điều đó.

Người chơi sẽ nhanh chóng nhìn vào thẻ thư của họ, cả phía trước và mặt sau. Nếu họ tìm thấy một lá thư để sử dụng, sau đó họ sẽ hét ra một câu trả lời cho thẻ manh mối cũng bắt đầu bằng thẻ chữ cái mà họ muốn sử dụng.

Câu trả lời phải bắt đầu bằng thẻ chữ cái trong tay họ và nó phải trả lời thẻ manh mối. Nếu cả hai điều kiện này được đáp ứng, người chơi có thể đập thẻ thư trên thẻ đầu mối. Người chơi đầu tiên làm điều này được loại bỏ thẻ thư của họ.

Một thẻ manh mối mới sau đó được tiết lộ. Chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi không còn thẻ thư trong tay. Sau đó, trò chơi kết thúc!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi người chơi không còn bất kỳ thẻ nào còn lại trong tay. Người chơi đầu tiên thoát khỏi tất cả năm thẻ của họ chiến thắng trong trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...