cách để quay màn hình ĐÈN TREOMục tiêu của đèn chùm: Bounce Ping Pong Balls vào Cup của người chơi khác. Nếu một quả bóng rơi vào cốc giữa, hãy uống đồ uống của bạn và lật cốc nhanh hơn những người chơi khác

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4-10 người chơi

Nội dung: 2 quả bóng bàn, 1 cốc mỗi người, 1 cốc cho giữa, 1 bát và ít nhất 1-2 bia mỗi người chơi

Loại trò chơi: Trò chơi uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 21+


Giới thiệu đèn chùm

Đèn chùm được mô tả tốt nhất như một sự giao thoa giữa bia pong và flip Cup. Đây là một trò chơi có nhịp độ nhanh, rất nhiều niềm vui khi chơi với bạn bè hoặc tại một bữa tiệc tại nhà.

Những gì bạn cần

Để chơi đèn chùm, bạn sẽ cần một cốc cho mỗi người chơi và một cốc bổ sung để đi ở giữa. Bạn cũng sẽ cần hai quả bóng bàn, một cái bát và một vài loại bia cho mỗi người chơi.

THÀNH LẬP

Đặt bát lộn ngược ở giữa bàn và đặt một cốc lên trên bát. Nếu bạn không có một cái bát, bạn có thể đặt một cốc solo lộn ngược, và thay vào đó xếp chiếc cốc lên trên. Đổ đầy cốc này hoàn toàn với bia. Mỗi người chơi sau đó nên đổ đầy cốc của riêng họ khoảng một phần ba đường và đặt chúng xung quanh Cup Cup thành một vòng tròn. Tay 2 người chơi ngẫu nhiên một quả bóng bàn mỗi.

VỞ KỊCH

Mục đích của đèn chùm là nảy ra những quả bóng bàn và khiến chúng hạ cánh trong những chiếc cốc khác của người chơi. Nếu một quả bóng bóng bàn vào cốc của bạn, bạn phải uống nội dung, đổ đầy cốc của bạn và tiếp tục chơi. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một quả bóng hạ cánh trong Cup Middle. Khi một quả bóng rơi vào Cup giữa, tất cả người chơi phải uống và sau đó lật cốc của họ để chiếc cốc bị đảo lộn. Người chơi cuối cùng lật cốc của họ phải hoàn thành Cup giữa.

Chiến thắng

Có tùy chọn để ghi bàn trong trò chơi và có một người chiến thắng ở cuối trò chơi hoặc không ghi bàn trong trò chơi và chỉ có một người thua phải uống Cup Middle. Nếu bạn chọn ghi điểm trò chơi, một trọng tài được chỉ định phải theo dõi số lượng cốc mà mỗi người chơi chìm trong suốt trò chơi. Người chiến thắng là người chơi đánh chìm nhiều cốc nhất ở cuối trò chơi và không mất Cup Flip. Mất Cup Flip tự động coi người chơi là người thua cuộc bất kể điểm số của họ là gì.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...