cách chơi baccarat Trò chơi xây dựng ba boong hàng đầu của tôiGIỚI THIỆU

Xin chào và chào mừng trở lại! Hôm nay tôi muốn nói về các trò chơi xây dựng boong và ba người đứng đầu mà tôi thích nhất. Một trò chơi xây dựng boong được cấu trúc để việc xây dựng bộ bài của bạn là thành phần chính của trò chơi. Mỗi người chơi sẽ xây dựng bộ bài của họ sẽ được sử dụng để cạnh tranh với các yếu tố trò chơi hoặc người chơi khác và sàn của họ. Có rất nhiều trò chơi chéo giữa các trò chơi xây dựng thẻ và boong boong nhưng sự khác biệt đáng chú ý nhất là trong hầu hết các trò chơi xây dựng boong, tất cả các tài nguyên có sẵn đều được tìm thấy trong chính trò chơi và không yêu cầu mua thêm để chơi.

Thăng thiên

Thăng thiên, tên đầy đủ Thăng thiên: Chronicle of the Godslayer, là một trò chơi bài xây dựng boong cho 1 đến 4 người chơi. Trò chơi được đánh giá ở độ tuổi từ 13 tuổi trở lên và mất khoảng 30 đến 45 phút để chơi. Việc bắt đầu với tất cả những người chơi nhận được các sàn tương tự, sau đó thông qua các trò chơi Runes kiếm được và chi tiêu bởi mỗi người chơi để tiến lên và tùy chỉnh sàn của họ, vì vậy họ trở nên lão luyện hơn trong việc chiến đấu với quái vật. Chiến đấu với Quái vật cũng kiếm được những điểm danh dự của người chơi, đó là cách trò chơi cuối cùng chiến thắng, bằng cách có những điểm danh dự nhất.

Clank!

Clank! Là một trò chơi bảng xây dựng boong cho 2 đến 4 người chơi. Trò chơi được đánh giá từ 12 tuổi trở lên và có thể mất từ ??nửa giờ đến hơn một giờ để chơi. Tiền đề của trò chơi là những người chơi đều là những cuộc phiêu lưu trộm cắp vào một chiếc Lair Rồng ngủ để đánh cắp kho báu có giá trị. Càng sâu vào hang ổ bạn, bạn càng có được loot có giá trị. Tuy nhiên, để lấy và rời đi với loot của bạn, bạn sẽ cần có khả năng lén lút, chiến đấu và kiếm được các kỹ năng mới. Đây là nơi bộ bài của bạn đến trong suốt trò chơi, bạn sẽ sửa đổi để làm cho nhân vật của bạn nhanh hơn, mạnh hơn và tiến bộ hơn. Trò chơi được người chơi giành chiến thắng để lấy lại kho báu có giá trị nhất trong khi cũng sống sót.

LỬA RỒNG

Dragonfire là một trò chơi xây dựng bộ bài theo chủ đề DND cho 2 đến 6 người chơi. Phải mất từ ??một giờ đến một tiếng rưỡi để chơi, và nó hợp tác! Trò chơi được đánh giá từ 13 tuổi trở lên.

Người chơi sẽ được xây dựng anh hùng của họ, sau đó sẽ thành lập một bữa tiệc phiêu lưu. Những nhà thám hiểm này sẽ chiến đấu cùng nhau qua nhiều trận chiến; Đi lên chống lại nhiều loại kẻ thù khác nhau. Để trở thành những người chơi được trang bị tốt hơn sẽ xây dựng các sàn của họ với vàng mà họ kiếm được từ việc đánh bại quái vật để biến họ thành một cỗ máy chiến đấu tốt hơn, được trang bị tốt.

PHẦN KẾT LUẬN

Các trò chơi xây dựng boong có nhiều loại và phong cách khác nhau, nhưng tất cả chúng đều có cùng một cơ chế cơ bản, sử dụng tài nguyên trò chơi để xây dựng bộ bài được cá nhân hóa của bạn. Những trò chơi này rất thú vị và thú vị bởi vì bạn có thể chơi khác nhau mỗi khi bạn trải nghiệm trò chơi. Với rất nhiều cách để chơi


Nếu bạn thích điều này, bạn nên kiểm tra một shot mới của tôi, ngay bây giờ miễn phí tại đây:

https://7rbe.com/rules/the-curse-of-jade-calet-manor/

Amber Crook