cách chơi baccarat hiệu quả Một bữa tiệc tốt nghiệp tư vấnMục tiêu của một lời khuyên: Mục tiêu của một lời khuyên là trở thành đội đầu tiên đánh vần toàn bộ từ Lời khuyên.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: Bóng bay và giấy thư 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tốt nghiệp 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 12 tuổi trở lên 


Tổng quan về một lời khuyên 

Một lời khuyên là một trò chơi thú vị, nơi người chơi sẽ cố gắng bật tất cả các bóng bay của họ, mỗi người chứa một lá thư cho từ Lời khuyên. Trò chơi này đòi hỏi chính tả tốt và bàn tay mạnh mẽ. Để bật bóng bay, người chơi chỉ được phép sử dụng tay của họ.  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi, hãy in ra lời khuyên từ. Cắt nó thành từng mảnh, với mỗi mảnh bao gồm một chữ cái. Mỗi đội sẽ có những quả bóng có màu sắc khác nhau và một chữ cái của từ sẽ được đặt trong mỗi quả bóng.  

Một khi tất cả các bóng bay đã bị thổi phồng, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu! Tất cả các quả bóng được trộn lẫn để nó làm cho nó khó bắt chúng hơn.  

Chơi trò chơi 

Để chơi trò chơi, người chơi chỉ được phép bật bóng bay của đội. Các cầu thủ chỉ được phép sử dụng tay của họ khi bật bóng bay. Khi một người chơi bật bóng bay, người chơi khác kết quả vòng loại khu vực châu á sẽ thu thập các chữ cái của từ để đánh vần nó.  

Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi một đội đánh vần từ này. Đội này sau đó có thể đưa ra một lời khuyên cho người chơi tốt nghiệp nếu họ chọn.??

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi đã kết thúc khi một nhóm đánh vần toàn bộ từ Lời khuyên. Đội đầu tiên làm điều này là những người chiến thắng.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...