cách chơi poker Những ngôi nhà khác của WesterosCó rất nhiều bất động sản, fiefdoms và tỉnh trong bảy vương quốc, và thậm chí một vài lực lượng độc lập thay đổi cuộc đấu tranh giành quyền lực. 

Trong phiên bản đầu tiên của Game of Thrones: The Card Game, chỉ có sáu ngôi nhà chính: Stark, Lannister, Baratheon, Targaryen, Martell và Greyjoy. Nhưng như bạn có thể biết, lục địa Westeros còn được gọi là Bảy vương quốc. Một số người nói rằng số bảy này là một tài liệu tham khảo về đức tin của bảy, tôn giáo chính trên lục địa, với bảy vị thần của nó và bảy đức tính mà họ thể hiện: người cha cho công lý, người mẹ cho lòng thương xót, thiếu nữ cho sự ngây thơ, Crone cho trí tuệ, chiến binh cho sức mạnh, Smith cho sự khéo léo và người lạ cho cái chết. Nhưng một số người ít to lớn nhìn vào các cuốn sách để tham khảo lịch sử và chỉ ra rằng trước cuộc chinh phạt của Westeros bởi triều đại Targaryen, có bảy vương quốc. Những vương quốc này thực sự là lịch sử, nhưng không có gì hơn thế vì sau khi cuộc chinh phục, các lá bài được cải tổ, và các vương quốc mà chúng ta biết trong thời đại hiện tại của Thế giới Trò chơi Thrones không giống nhau. Vậy vào cuối ngày, cái nào là thứ bảy? Không có một câu trả lời nào cho câu hỏi đó, nhưng một số, và đó một lần nữa là cơ hội cho sự đa dạng hơn nữa trong trò chơi bài tuyệt vời đó. Vì vậy, hãy để một số người ngoài này quản lý để chơi bài của họ tốt trong Game of Thrones.

Phiên bản đầu tiên - Nhà Arryn

Nếu bạn có một ký ức tốt, có lẽ bạn nhớ rằng tất cả đã bắt đầu với cái chết của Chúa Jon Arryn.Chà, tất cả là một chút cường điệu, nhưng bộ truyện thực sự có điểm bắt đầu về cái chết đột ngột của Jon Arryn, tay của vua Robert Baratheon, và là một người bạn tốt của Vua và Eddard Stark.Đó là cách mà Eddard Stark, Ned cho những người thân thiết, được bổ nhiệm làm việc của nhà vua và do đó tham gia vào các shenanigans của Iron Throne.Nhưng hãy để tập trung vào House Arryn, phe mạnh mẽ nhưng dành riêng này.Cố thủ trong khu vực được gọi là Vale, đằng sau một dãy núi, và thậm chí còn dễ dàng hơn trong pháo đài nổi tiếng của họ The Eyrie, House Arryn là nơi thận trọng nhất trong tất cả các ngôi nhà chính của Westeros.Họ không dám tham gia vào cuộc chiến giành ngai vàng cho đến rất muộn trong loạt phim, và có lẽ sẽ không bao giờ có sự can thiệp của Petyr Baelish, được biết đến dưới cái tên Littlefinger và Sansa Stark.

Sự thận trọng này được phản ánh rất tốt trong các thẻ có đặc điểm của ngôi nhà. Trong phiên bản đầu tiên của trò chơi bài, không có thẻ Arryn House chính thức, vì vậy chơi khi chúng được thực hiện bằng cách sử dụng thẻ phe nhà trung tính. Tuy nhiên, có rất nhiều thẻ kết hợp tốt với nhau để cung cấp các cơ chế thú vị cho House Arryn, như bạn sẽ thấy trong bộ bài được trình bày dưới đây.

"Cao như danh dự" - những lời của ngôi nhà Arryn

Nằm trong pháo đài của Eyrie ở trung tâm của Arryn Vale, House Arryn tránh xa sự hỗn loạn của các cuộc chiến tàn phá Westeros, chờ đợi thời điểm thích hợp để nắm bắt một dịp và khẳng định các quyền của nó. Bộ bài phòng thủ này có các nhân vật mạnh mẽ dễ chơi nhờ chương trình nghị sự xa cách và xa cách và Cổng đẫm máu.

Tất nhiên bạn sẽ thời gian khai mạc world cup 2018 muốn có được những nhân vật quý giá đó một cách nhanh chóng, ví dụ với việc đặt tên cho người thừa kế, nhưng cũng giữ cho họ tồn tại bằng mọi giá với Eyrie và được chiến binh ưa thích.

Nhiều lô lâu đài của bộ bài sẽ kích hoạt các hiệu ứng trên các nhân vật của bạn, để loại bỏ sức mạnh khỏi các nhân vật của kẻ thù bằng đồng Yohn Royce hoặc cho phép Lothor Brune tấn công và bảo vệ ket qua bong da truc tuyen viet nam dễ dàng, nhưng đặc biệt là để tích lũy sức mạnh cho Robert Arryn.

Lyn Corbray sẽ củng cố các nhân vật của bạn trong khi Vale cung cấp thông tin sẽ có được sức mạnh khi trò chơi tiếp tục. Nếu bạn có thể chơi anh ấy trò chơi sớm, Littlefinger sẽ là một khoản đầu tư rất có lợi nhuận.

Mord và cửa mặt trăng sẽ giúp loại bỏ khỏi các nhân vật kẻ thù nhỏ hơn, do đó ngăn bảng xếp hạng bảng b đối thủ của bạn phát triển chiến lược của mình quá nhiều.

Để củng cố chiến lược phòng thủ của bạn, bạn có âm mưu cao như danh dự, nhưng cũng là Jalabhar Xho. Anh ấy là thẻ khó nhất của bộ bài, vì bạn sẽ cần đảm bảo bạn không mất quyền thống trị từ 4 người trở lên. Và nếu bạn tình cờ mất một thử thách quân sự, hãy hy sinh Septon cao để có fo4 addict build được 2 sức mạnh.

Trong trường hợp cực kỳ cần thiết, Sky Cell sẽ vô hiệu hóa các nhân vật đối thủ nguy hiểm nhất và sau một vài lượt, bạn sẽ dễ dàng chơi Knights Declarant. Don Tiết ngần ngại giết những nhân vật nguy hiểm còn lại bằng thanh kiếm, và giành chiến thắng theo cách danh dự nhất.

Phiên bản lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 đầu tiên - The Brotherhood không có biểu ngữ

Phạm tội nàyĐó là những gì chúng ta là: ma. Chờ bạn trong bóng tối. Bạn có thể nhìn thấy chúng tôi, nhưng chúng tôi thấy bạn. Bất kể bạn mặc áo choàng: Lannister, Stark, Baratheon, ltd 11 bạn làm mồi cho người yếu đuối, tình huynh đệ không có biểu ngữ sẽ săn lùng bạn. - Beric Dondarrion

Một số người đàn ông không có lòng thương xót. Dưới vỏ bọc phục vụ ý chí của các lãnh chúa cao quý của bảy vương quốc, họ không ngần ngại khai thác người yếu nhất. Trong cuộc chiến khủng khiếp của năm vị vua, người dân có lẽ là những người trả giá cao nhất. Những người đàn ông có khả năng bd truc tiep hom nay của họ, đã tranh thủ để chiến đấu với một cuộc chiến mà họ không thể hiểu được. Phụ nữ và trẻ em của họ, chết đói khi những người lính trưng dụng thức ăn mà không cần cảm ơn. Và nó không dừng lại ở đó. Nhưng cũng có một số người đàn ông, có phải là hiệp sĩ hay không, những người hiểu và giữ thiêng liêng thực tế rằng một vương quốc là đầu tiên và quan trọng nhất được tạo vào rồi chấm tivi ra từ người dân của nó. Đây là phương châm của tình huynh đệ không có biểu ngữ. Được dẫn dắt bởi Beric Dondarrion quý tộc và không mệt mỏi và bạn của anh ta là Linh mục Đỏ Thoros của Myr, họ sống sót vào vùng hoang dã nhờ sự xảo quyệt của họ, và không ngừng quấy rối những người dám đe dọa người vô tội. 

Với chương trình nghị sự của Brotherhood mà không có biểu ngữ, các nhân vật Anh em mạnh mẽ của bạn truc tiep bong da online là chìa khóa cho bộ bài này vì họ sẽ chịu tất cả các điểm sức mạnh của bạn.

Trên hết, Béric Dondarrion là nhân vật không thể hiểu được sẽ giành được thử thách của bạn, và bạn sẽ cần phải cho anh ta thanh kiếm rực lửa để có được sự nổi tiếng gấp đôi.

Cứu anh ta khỏi cái chết với Thoros của Myr, điều mà thậm chí không cần thiết, và khiến anh ta không thể ngăn cản được tin đồn và dối trá. Stand Thoros một lần nữa với nhà trọ của người đàn ông quỳ, rất hữu ích để sử dụng lại khả năng của mình. 

Lady Stoneheart là một nhân vật khác sẽ không bao giờ ngừng chiến đấu, nhưng bạn có thể muốn ngăn cô ấy bị giết, vì cô ấy đã nổi tiếng. Sử dụng Thoros, nhưng cũng quyết tâm khắc kỷ chẳng hạn.

Các nhân vật khác của bạn, nếu bị giết, sẽ có thể quay lại trong tay bạn nhờ những người bạn đồng hành dũng cảm, và bạn sẽ có thể chuyển sức mạnh của họ bằng cách sử dụng những lời thì thầm từ ngọn đồi. Hoặc chỉ lưu chúng và nhận được một bản sao được chiến binh ưa thích.

Lem Lemoncloak sẽ trở thành một nhân vật không thể ngăn cản khác nếu bạn quản lý để lấp đầy bàn, trong khi Mad Huntman sẽ cung cấp khả năng tàng hình hai lần mỗi lần thử thách và Lady of the Leaves sẽ vô hiệu hóa khả năng nhân vật nguy hiểm.

Để cản trở chiến lược của đối thủ của bạn, hãy sử dụng Ghost of High Heart để loại bỏ những lá bài có giá trị nhất của anh ấy và ngăn chặn các nhân vật không phải là duy nhất lớn chơi với việc chăn gia súc.

Nếu Thoros của Myr bị giết, hãy đưa anh ta trở lại chơi với nhiều sức mạnh ngủ rất lâu. Bạn cũng có thể muốn chơi thoát hiểm hẹp nếu vì một lý do nào đó bạn bị một cú đánh khủng khiếp.

Đột kích vào đòn giết chóc bằng một âm mưu như Men of Honor. Với sự nổi tiếng trên hầu hết tất cả các nhân vật của bạn, và các hiệu ứng như Anguy the Archer, đối thủ của bạn sẽ phải chịu hình phạt chính đáng sớm hơn anh ta mong đợi.

Phiên bản thứ hai - Nhà Tyrell của Highgarden

Phạm tội nàyTôi tự hỏi nếu bạn là người tồi tệ nhất mà tôi đã từng gặp? Ở một độ tuổi nhất định, nó khó nhớ lại. Nhưng sự tệ hại thực sự nổi bật qua nhiều năm. - Lady Olenna Tyrell đến Cersei Lannister

Nhà Tyrell chắc chắn là một ngôi nhà mạnh mẽ trong bảy vương quốc. Điều này có thể được chứng thực bởi lịch sử lâu dài của họ với tư cách là Wardens của miền Nam và Lãnh chúa tối quan trọng của Mander. Lãnh thổ của họ vừa rộng vừa có giá trị lớn, cả về mặt địa lý và chiến lược. Các khu vực nông nghiệp to lớn của họ là thềm của bảy vương quốc và biến họ thành đồng minh lựa chọn trong thời kỳ chiến tranh, mang lại cho họ một vị trí không đáng kể trên bàn cờ chiến lược. Không cần phải nói rằng các lãnh chúa Tyrell liên tiếp đã lợi dụng tài sản chiến lược này, và phương châm của Nhà Tyrell, Hồi phát triển mạnh mẽ, phản ánh điều này.

Tuy nhiên, trong phiên bản đầu tiên của Game of Thrones: The Card Game, House of Tyrell không được coi là một phe chính và không có thẻ nhà. Sai lầm này đã được bù đắp trong phiên bản thứ hai, trong đó House Tyrell cuối cùng đã đạt đến vị trí của phe chính, cùng với chiếc đồng hồ đêm. Ngoài ra, ngôi nhà này có nhiều lựa chọn chiến thuật cho phép nó triển khai nhiều trò chơi. Cho dù đó là nhiều nhân vật nổi tiếng của nó, để chạy theo chiến thắng, hoặc các nhân vật mạnh mẽ khác của nó kết hợp với các hiệu ứng tăng cường sức mạnh, để tấn công hoặc bảo vệ hiệu quả, Tyrells rất đáng sợ và sợ khả năng thích ứng của họ. Họ có can đảm để thể hiện khả năng phục hồi cần thiết để sống sót, và cũng có thể nhanh chóng chống lại một đối thủ nhanh.

https://7rbe.com/decklist/view/11373/dr-goodstuff-s-green-bean-machine-12-0-0-euros-2018-1.0

Bộ bài Tyrell này là một ví dụ hoàn hảo về cách House Tyrell có thể chơi bài của họ ngay trong Game of Thrones. Nó đi kèm với các cuộc chiến để đến chương trình nghị sự, cho phép bạn sử dụng 10 thẻ cốt truyện thay vì 7 để có khả năng thích ứng hơn, ngoài việc hoàn toàn phù hợp với chủ đề của chúng.

Số lượng lô đó sẽ yêu cầu sự tinh tế để cảm nhận trò chơi đang phát triển như thế nào và chơi cốt truyện tốt nhất tùy thuộc vào tình huống. Các lô đơn giản nhất mặc dù hiệu quả là thời gian của rất nhiều để giúp bắt đầu lại sau khi thiết lập lại và Wardens ở miền Nam.

Để tận dụng tối đa Renly Baratheon, bạn sẽ muốn chơi vua ở phía bắc hoặc vua của bạn ra lệnh. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các sàn đồng hồ Martell hoặc Night, những người không có nhân vật vua/nữ hoàng.

Chiến lược của bộ bài này là đủ kiên cường để vượt qua một hoặc thậm chí hai lần đặt lại, bạn có cốt truyện gọi gần và Margaery Tyrell để giúp quay lại chơi các nhân vật quan trọng của bạn.

Một sự kết hợp tuyệt vời để làm chậm đối thủ của bạn là âm mưu phá vỡ mối quan hệ được sử dụng với đáy bọ chét. Điều này thậm chí còn hiệu quả hơn nếu Oldtown Informer đang chơi, cho phép bạn rút thẻ tốt hơn trong khi gửi hai thẻ không trung thành cho chủ sở hữu của họ.

Mace Tyrell cũng có thể sử dụng kết hợp ở trên để đạt được sức mạnh. Bạn sẽ có thể trả vàng với các lô thu nhập cao của bộ bài và các địa điểm như Arbor và Hightower.

Để chiến thắng các thử thách, bạn có Randyll Tarly mạnh mẽ mà sức mạnh nên được tăng lên để anh ta tấn công một lần nữa. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng Ser Garlan Tyrell hoặc sự kiện mạnh mẽ đang phát triển tuyệt vời.

Nếu đối thủ của bạn không có một chiến lược dựa trên việc đặt lại bảng, thì rất nhiều nhân vật của bạn với sự nổi tiếng, chẳng hạn như Hiệp sĩ Hoa hoặc Brienne of Tarth, sẽ đảm bảo một chiến thắng dễ dàng. Nếu cần, bạn có thể muốn thực hiện thiết lập lại mềm vào đúng thời điểm bằng cách sử dụng Varys, lý tưởng nhất là sau khi đặt các bản sao trên các nhân vật quan trọng của bạn.