cách ghi màn hình NHẬT KÝ CỦA THUYỀN TRƯỞNGMục tiêu của Thuyền trưởng Nhật ký Mục tiêu của Nhật ký Thuyền trưởng là trở thành coi bong da online người chơi có nhiều hàng hóa nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 đến 4 người chơi 

VẬT LIỆU: 31 thẻ khủng hoảng, 30 thẻ phi hành đoàn, 20 thẻ chỉ huy, 25 thẻ tàu, 25 thẻ hàng hóa và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ bộ sưu tập 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Nhật ký Thuyền trưởng 

Trong nhật ký Thuyền trưởng, người chơi sẽ đóng vai trò là thuyền trưởng của các tàu khác nhau, mỗi người chứa hàng hóa mà những người khác có thể muốn. Luôn có những mối f04 đe dọa chống lại con tàu của bạn, cho dù đó là đối thủ hay các mối đe dọa được tìm thấy trong không gian mở. Các cầu thủ sẽ được trình bày với nhiều cuộc khủng hoảng, và một cuộc khủng hoảng có thể đủ để phá hủy một con tàu, mất tất cả hàng hóa trên tàu.  

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ thu thập một bộ năm tàu ??và năm thẻ chở hàng. Những thẻ này được đặt trước mặt người chơi, với hàng hóa được tổ chức theo một dòng trước họ. Các thẻ tàu được đặt trên đầu thẻ chở hàng, biểu thị việc tàu hàng hóa được tìm thấy trên đó.  

Bộ bài chính sau đó được xáo trộn và đặt trong tầm với của tất cả người chơi. Năm thẻ được xử lý cho mỗi người chơi, úp xuống. Phần còn lại của các thẻ sẽ đóng vai trò là đống vẽ. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu, với người chơi đã đi du lịch nhiều nhất hôm nay trước tiên! 

Chơi trò chơi 

Gameplay sẽ xoay theo chiều kim đồng hồ xung quanh nhóm. Trong lượt của họ, người chơi phải hoàn thành các hành động, theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn. Họ phải chơi một thẻ khủng hoảng, chơi ít nhất một thẻ phi hành đoàn, chơi ít nhất một thẻ lệnh và thẻ giao dịch với những người chơi khác. Nếu một người chơi chọn chơi không có thẻ, họ sẽ loại bỏ toàn bộ bàn tay của họ.  

Nếu một người chơi đến lượt kết thúc và có một thẻ khủng hoảng gắn liền với một trong những con tàu của họ, thì con tàu bị phá hủy, mất hàng hóa đang được đưa lên tàu. Một khi họ đã loại bỏ bất kỳ tàu nào đã bị phá hủy, người chơi có thể rút đủ thẻ để làm mới bàn tay năm thẻ của họ. Vở kịch sau đó sẽ tiến tới người chơi tiếp theo.  

Thẻ Crisis chỉ có thể được chơi trên những con tàu chưa trải qua một cuộc khủng hoảng. Thẻ phi hành đoàn được đặt trên tàu để sửa chữa một cuộc khủng hoảng. Thẻ lệnh giúp người chơi trốn tránh một cuộc khủng hoảng. Người chơi được phép giao dịch bao nhiêu thẻ tùy thích với những người chơi khác, miễn là họ được tạo ra cho một số lượng thẻ bằng nhau.  

Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi mất tất cả các tàu trong đội tàu của họ.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi sẽ kết thúc khi toàn bộ đội tàu của người chơi bị phá hủy. Người chơi này ngay lập tức được coi là người thua cuộc của nhóm. Các cầu thủ sau đó sẽ kiểm đếm điểm của họ cho hàng hóa mà họ vẫn có quyền sở hữu. Người chơi sẽ tiết lộ các điểm được tìm thấy dưới đáy thẻ hàng hóa của họ để xác định tổng số của họ. Người chơi có nhiều điểm nhất, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...