bảng xếp hạng bóng đá vòng loại wc châu á Lãnh chúa của WaterdeepMục tiêu của Lords of Waterdeep: Mục tiêu của Lords of Waterdeep là trở thành người chơi có điểm chiến thắng nhất sau tám vòng chơi. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 5 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 gameboard, 1 quy tắc, 170 mảnh trò chơi, 121 thẻ, 33 miếng gỗ, 100 thẻ thám hiểm, 5 thảm người chơi và 1 khay lưu trữ 

Loại trò chơi: Đặt trò chơi bảng thu thập 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 12 tuổi trở lên 


Tổng quan về Lords of Waterdeep 

Lords of Waterdeep là một trò chơi chiến lược lừa đảo, hoàn hảo cho những người luôn tự hình dung mình là lãnh chúa hoặc phụ nữ. Các cầu thủ cố gắng kiểm soát Waterdeep, mỗi người có ý định riêng cho thị trấn. Người chơi có thể thuê các đại lý để làm công việc bẩn thỉu của họ khi họ chơi chính trị với những người khác. Ai sẽ giành quyền kiểm soát thành phố tuyệt vời này? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ chọn một màu để thể hiện chúng, thu thập một tấm thảm người chơi và các tác nhân cùng màu. Các đặc vụ sẽ được đặt trên nhóm của người chơi thảm. Mỗi người chơi sau đó sẽ đặt một trong những đại lý của họ vào không gian thứ năm của giá trị vòng tròn, và họ sẽ đặt điểm đánh dấu điểm của họ vào vị trí đầu tiên của đường ghi bàn.  

Xáo trộn các gạch xây dựng, vẽ ba người trong số họ để đặt trong không gian của hội trường xây dựng. Phần còn lại của gạch nên được đặt trong một đống trên không gian được chỉ định bên cạnh hội trường. Tiếp theo, phân chia tất cả các khối nhà thám hiểm và đặt chúng giữa tất cả các cầu thủ, trong tầm với của mọi người. Người chơi chỉ được phép thuê tối đa số lượng các nhà thám hiểm được tìm thấy trong đống.  

Thẻ Lord sau đó bị xáo trộn, và một người được xử lý cho mỗi người chơi. Các cầu thủ nên cố gắng giữ thẻ của họ được giấu khỏi những người chơi khác. Các thẻ Quest sau đó được xáo trộn, với một thẻ được đặt trong mỗi không gian của Cliffwatch Inn. Phần còn lại của các thẻ được đặt bên cạnh nhà trọ, trong không gian được chỉ định của chúng. Hai thẻ âm mưu được xử lý cho mỗi người chơi, một lần nữa, giữ cho họ ẩn khỏi những người chơi khác.  

Người chơi cuối cùng ở một thành phố khác sẽ trở thành người đầu tiên đi. Người chơi sẽ thu thập cảm lạnh của họ, với người chơi đầu tiên nhận được bốn người, và mỗi người chơi nhận được một mảnh nữa so với trước đó. Các cầu thủ sẽ lưu trữ vàng của họ trong quán rượu của họ trên tấm thảm cầu thủ của họ. Nếu bất kỳ bộ bài nào trở nên kiệt sức, người chơi có thể xáo trộn đống loại bỏ và đặt nó trở lại trong không gian được chỉ định của nó. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được chơi trong suốt tám vòng. Trong mỗi vòng, người chơi sẽ thay phiên nhau đi vòng quanh nhóm. Mỗi người chơi sẽ gán các tác nhân của họ các nhiệm vụ khác nhau. Vào đầu mỗi vòng, người chơi sẽ lấy điểm chiến thắng từ không gian theo dõi tròn, đặt một mã thông báo lên mỗi tòa nhà được tìm thấy trong hội trường.  

Có rất nhiều hành động bắt đầu có thể diễn ra, tùy thuộc vào các tòa nhà và thẻ mà người chơi nắm giữ. Chúng sẽ diễn ra trước bất cứ điều gì khác, và sau đó vòng có thể tiến hành như bình thường. Trong lượt của họ, người chơi có thể chỉ định và đại lý và/hoặc hoàn thành một nhiệm vụ nếu họ có đủ đại lý để chỉ định, nhưng nếu họ có một đại lý, thì người chơi không được phép bỏ qua lượt của họ. Để gán một đại lý, người chơi sẽ đặt chúng vào một không gian trống của tòa nhà, đảm bảo rằng không có đại lý nào ở đó. Người chơi sau đó sẽ hoàn thành các hành động được tìm thấy trên không gian mà họ đã chọn.  

Sau khi người chơi chỉ định một tác nhân, họ có thể hoàn thành một nhiệm vụ. Mỗi nhiệm vụ có một số lượng cuộc phiêu lưu cần thiết để hoàn thành nó. Người chơi không phải hoàn thành một nhiệm vụ nếu họ quyết định không, nhưng họ chỉ có thể hoàn thành tối đa một nhiệm vụ trong lượt. Khi một người chơi đã chọn để hoàn thành một nhiệm vụ, họ sẽ loại bỏ những cuộc phiêu lưu và vàng đã chọn của họ khỏi quán rượu của họ, đưa họ trở lại nguồn cung.  

Người chơi sẽ hoàn thành những gì được yêu cầu trên thẻ Quest. Một số nhiệm vụ là bắt buộc, mà người chơi có thể chơi cho người chơi khác để hạn chế hành động của họ. Trong những trường hợp này, người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ này để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào khác. Các nhiệm vụ khác là các nhiệm vụ cốt truyện, rất quan trọng đối với sự thành công của khả năng của người chơi để chạy Waterdeep, cung cấp cho họ những hiệu ứng lâu dài. 

Vòng kết thúc khi tất cả các đặc vụ đã được chỉ định lại. Các cầu thủ sau đó sẽ thu thập các đại lý của họ, đưa họ trở lại hồ bơi của họ. Bất cứ ai có điểm đánh dấu người chơi đầu tiên sẽ bắt đầu vòng tiếp theo. Trò chơi tiếp tục theo cách này trong tám vòng chơi. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc sau những vòng chơi bên phải. Vào cuối vòng chung kết, các cầu thủ sẽ hoàn thành điểm số cuối cùng của họ. Mỗi người chơi sẽ kiểm đếm điểm chiến thắng của họ và tiến lên điểm đánh dấu điểm nếu cần. Các cầu thủ sẽ kiếm được một điểm chiến thắng cho mỗi nhà thám hiểm trong quán rượu của họ tải game sunwin và cứ hai vàng. Người chơi sẽ kiếm được một số điểm chiến thắng được xác định trước cho thẻ Lord của họ và tổng số này có thể được tìm thấy trên thẻ.  

Sau khi các cầu thủ đã tính điểm của họ, người chiến thắng được xác định. Người chơi có điểm chiến thắng nhất trở thành người chiến thắng! Nếu có hai hoặc nhiều người chơi buộc về số điểm chiến thắng, thì người chơi có nhiều vàng nhất sẽ hũ win 66 club giành chiến thắng trong trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips game tặng tiền khởi nghiệp 2021 .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...