cách quay màn hình android Pinochle (Dominos)Mục tiêu của Pinochle:Mục tiêu của Pinochle là trở thành người chơi đầu tiên với 250 điểm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi 

VẬT LIỆU:Một bộ domino kép 6, chip để ghi điểm và bề mặt phẳng. 

Loại trò chơi:Trick-Taking Domino Game 

SỰ TIẾP KIẾN:Người lớn 


Tổng quan về Pinochle 

Pinochle là một trò chơi Domino khó khăn cho 3 người chơi.Mục tiêu là để bạn đạt 250 điểm trước đối thủ của bạn. 

THÀNH LẬP 

Đại lý đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và chuyển sang trái cho mỗi giao dịch mới.Các đại lý sẽ xáo trộn các viên gạch và giao dịch với mỗi người chơi 9 domino 3 cùng một lúc.Sẽ còn 1 gạch, đây là góa phụ. 

Xếp hạng gạch và Melds 

Xếp hạng gạch thay đổi một chút tùy thuộc vào việc bạn đang ở trong giai đoạn pha trộn hay lừa của trò chơi. Đối với giai đoạn kết hợp, đôi của mỗi bộ đồ được tách thành bộ đồ của riêng họ hoặc được xếp hạng trong bộ đồ của họ theo thứ tự số. Nếu trong bộ đồ riêng của họ, họ xếp hạng với [6,6] là cao nhất và [0,0] là thấp nhất. 

Đối với giai đoạn lừa của trò chơi, bảng xếp hạng là tiêu chuẩn với đôi là gạch xếp hạng cao nhất trong bộ đồ của họ. Một bộ đồ gạch được xác định bởi số lượng cao nhất trên gạch. Số khác xác định vị trí của gạch trong cấp bậc của bộ đồ. Gấp đôi là cao nhất xuống 0 là thấp nhất. 

Chơi trò chơi 

Trò chơi được tách thành hai giai đoạn. Có giai đoạn pha trộn và giai đoạn lừa. 

Trộn lẫn 

Đối với giai đoạn kết hợp, các đại lý sẽ lật và tiết lộ góa phụ. Họ sẽ công bố hai bộ đồ, hoặc nếu nó có một cú đúp, một bộ đồ góa phụ thuộc về. Sau đó, bắt đầu với người chơi với người chơi bên trái, người chơi bên trái sẽ hiển thị bất kỳ sự kết hợp nào họ nắm trong tay bằng cách đặt chúng lên bàn. Một người chơi có thể chọn thể hiện tất cả, một số, hoặc không có melds của họ. Nếu họ muốn thể hiện không có hoặc không có bất kỳ để thể hiện, họ chỉ đơn giản nói rằng không có melds khi đến lượt họ đến. 

 Góa phụ có thể được sử dụng bởi bất kỳ người chơi nào để tạo thành kết quả từ bàn tay của họ. Hai loại meld có thể được thực hiện. 

Loại đầu tiên là 3 gạch được đánh số liên tiếp của cùng một bộ đồ. Bạn có thể có 3 gạch liên tiếp hoặc hai gạch và sử dụng góa phụ làm 3RD. 

Loại MELD thứ hai là 3 nhân đôi được đánh số liên tiếp. Nếu góa phụ là một đôi, nó có thể được sử dụng như một phần của MELD của bạn, trong trường hợp đó bạn sẽ chỉ cần hai gạch từ tay bạn. Nếu không, ba gạch được sử dụng từ tay của bạn để tạo ra MELD. 

Sau khi tất cả người chơi nằm xuống, người giao dịch sẽ trả tiền cho mỗi người chơi dựa trên các meld được thực hiện (thảo luận về tính điểm). 

Tất cả các meld vẫn được phơi bày trên bàn cho giai đoạn chơi tiếp theo. 

Lừa 

Giai đoạn tiếp theo bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý. Họ có thể dẫn bất kỳ gạch nào để bắt đầu thủ thuật. Người chơi sau phải làm theo phù hợp nếu có thể. Gạch xếp hạng cao nhất của bộ đồ dẫn đầu chiến thắng và dẫn đầu tiếp theo. 

Người chơi chiến thắng thủ thuật cuối cùng cũng được trao cho góa phụ để ghi bàn. 

Ghi điểm 

Sau giai đoạn kết hợp, đại lý cung cấp cho mỗi chip người chơi dựa trên các melds họ đã thực hiện.

Đối với các chuỗi, nếu MELD bao gồm hai gạch từ tay của họ và góa phụ, người chơi được cho hai chip. Nếu MELD bao gồm 3 viên gạch từ tay của họ, chúng được cho 3 chip. Nếu MELD bao gồm 3 viên gạch từ tay của họ và chúng có cùng bộ đồ với góa phụ, thì người trực tiếp bóng đá keonhacai chơi được cho 4 chip. Cuối cùng, nếu MELD bao gồm 3 gạch và góa phụ có cùng một bộ đồ và tiếp tục trình tự người chơi được cho 5 chip.

Đối với hai lần kết hợp, nếu MELD bao gồm hai cú đúp từ tay và góa phụ, người chơi được cung cấp hai chip. Nếu MELD bao gồm 3 đôi từ tay của họ, họ sẽ được cho 3 chip. Nếu MELD bao gồm 3 cú đúp từ tay của họ và một người có cùng bộ đồ với góa phụ, thì người chơi được cho 4 chip. Cuối bxh fifa mới nhất cùng, nếu MELD bao gồm 3 đôi và góa phụ cũng là một nhân đôi, người chơi được cung cấp 5 chip.?

Đối với trò lừa bịp, một người chơi được cung cấp một chip cho mỗi thủ thuật giành chiến thắng. Một người chơi cũng nhận được 5 chip cho mỗi ô mà họ giành được tổng cộng PIPS đến 5 ([0,5], [4,1], [2,3]) và 10 chip cho mỗi ô họ giành được tổng cộng PIPS đến 10 ( [4,6], [5,5]). 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Người đầu tiên đạt 250 điểm là người xhbd chiến thắng. Có thể giành chiến thắng trong giai đoạn kết hợp. Nếu hai hoặc nhiều người chơi buộc trong giai đoạn hòa tan thì giai đoạn lừa được chơi. Nếu có một sự ràng buộc trong giai đoạn đánh lừa, một vòng bổ sung được chơi. 

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...