cách quay tik tok trong game ZendoMục tiêu của Zendo: Mục tiêu của Zendo là trở thành người chơi đầu tiên đoán quy tắc mà Master đã đặt ra. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 đến 5 người chơi 

VẬT LIỆU: 5 stash của kim tự tháp, 20 viên đá đen, 20 viên đá trắng, 20 viên đá xanh và hướng dẫn 

Loại trò chơi:?Trò chơi bảng khấu trừ?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Zendo 

Zendo là một trò chơi thú vị, nơi người chơi phải sử dụng logic quy nạp để xác định quy tắc là gì mà Master đã đặt ra.Họ làm điều này bằng cách xây dựng và nghiên cứu các cấu hình khác nhau của các phần trò chơi.Mục tiêu là trở nên giác ngộ, đoán câu trả lời chính xác và chiến thắng trò chơi! 

THÀNH LẬP 

Một người chơi được chọn để trở thành bậc thầy trong suốt quá trình của trò chơi. Những người chơi khác được gọi là sinh viên, vì họ phải học hỏi từ Master. Các sinh viên được tặng một hòn đá đen và một viên đá trắng, mà họ sẽ sử dụng để trả lời các câu hỏi. Phần còn lại của những viên đá đen và đá trắng được sử dụng làm đá đánh dấu. Những viên đá màu xanh lá cây được sử dụng như những viên đá đoán.  

Tất cả các viên đá đoán và đá đánh dấu được đặt trước người chơi đóng vai trò là chủ nhân. Tất cả các kim tự tháp được đặt ở giữa khu vực chơi, nơi tất cả các sinh viên có thể tiếp cận chúng. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Master sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách chọn một quy tắc cho các sinh viên và xây dựng hai người dồn. Một công tử là một sự sắp xếp của kim tự tháp. Master phải đặt một hòn đá xanh trong một trong những công tử để cho thấy rằng nó có Phật-nature. Có một số ví dụ quy tắc về quy tắc, theo phần quy tắc của người mới bắt đầu.  

Master không cạnh tranh với người chơi, mà là hoạt động như một người hỗ trợ giữa hai người. Trong một lượt, một sinh viên phải xây dựng một công cụ mới, nói to Master Master, và họ có thể cố gắng đoán quy tắc này. Để xây dựng một công tử mới, một người chơi có thể sử dụng các kim tự tháp trong stash. Master sẽ đánh dấu công việc vạch ra khi học sinh nói là Master Master.  

Khi một người chơi đoán, họ phải đoán đá và đưa nó cho chủ. Người chơi được phép làm rõ dự đoán của họ nếu cần. Sư phụ sau đó sẽ tiếp tục từ chối dự đoán nếu họ có thể. Họ sẽ làm điều này bằng cách xây dựng một ví dụ khác. Nếu Master không thể từ chối dự đoán, thì người chơi sẽ thắng trò chơi! 

Nếu người chơi được chứng minh là sai, thì người chơi tiếp theo sẽ thay phiên nhau. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi người chơi có thể đoán chính xác quy tắc. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc khi Master không thể từ chối một người chơi chính thức đoán về quy tắc này là gì. Trong trường hợp này, người chơi cuối cùng đã đạt được sự giác ngộ và thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...