cách quay video màn hình điện thoại Chờ mẹMục tiêu chờ đợi của mẹ: Mục tiêu của sự chờ đợi của mẹ là trở thành người chơi có nhiều kẹo nhất khi ngày kết thúc.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 1 chuông nhỏ và 1 túi kẹo 

Loại trò chơi: Bua tiec tro choi 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 5 tuổi trở lên 


Tổng quan về sự chờ đợi của mẹ 

Đợi đã mẹ là trò chơi ban ngày của mẹ hoàn hảo cho phép mẹ bị hư hỏng trong khi mọi người khác có thể cạnh tranh! Mẹ sẽ được tặng một tiếng chuông vào sáng sớm, cùng với một túi kẹo. Mỗi khi cô ấy rung chuông, ai đó phải vội vàng đến để hoàn thành bất cứ điều gì cô ấy cần. Bất cứ ai đến đó trước, nhận được một viên kẹo! Ai sẽ có đường khi trò chơi kết thúc? 

THÀNH LẬP 

Thiết lập là nhanh chóng và đơn giản, với rất ít kế hoạch. Trước khi trò chơi bắt đầu, mẹ nên được tặng chuông và một túi kẹo. Mọi người khác nên được nói với các quy tắc của trò chơi. Một khi mọi người đã sẵn sàng, trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu! 

Chơi trò chơi 

Trong suốt cả ngày, mọi người tham gia nên lắng nghe tiếng chuông tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Bất cứ khi nào mẹ rung chuông, ai đó phải vội vã đến bên mình. Cô ấy có thể cần bất cứ thứ gì, bao gồm đồ uống, giày của cô ấy, hoặc thậm chí là bữa sáng trên giường! Người chơi đầu tiên đến được với cô ấy kiếm được một viên kẹo.  

Các cầu thủ phải theo kịp kẹo của họ trong suốt cả ngày để có cơ hội chiến thắng. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi ngày kết thúc! 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc vào cuối ngày. Vào thời điểm đó, tất cả mọi người đã tham gia suốt cả ngày để đánh dấu kẹo của họ. Bất cứ ai có nhiều kẹo nhất, thắng trò chơi! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...