cách quay video màn hình oppo Cách tiết kiệm chi phí trong khi chơi gameChơi game không phải lúc nào cũng là một trò tiêu khiển giá rẻ, xem xét bao nhiêu bảng điều khiển, PC, các thiết bị ngoại vi cần thiết và các trò chơi đi kèm với nó!

Tuy nhiên, chúng tôi đã vạch ra những cách mà bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi thưởng thức các trò chơi yêu thích của bạn. 

Nếu chơi game PC, cụ thể hơn là đối trọng: Toàn cầu tấn công là một trong những tựa game được chơi tốt nhất của bạn, bạn có biết rằng bạn có thể ngồi trên một số giao diện khá có giá trị, một số trong số đó đã được bán với giá 100.000 đô la. Có những trang web ngoài kia như Cuốn sách CSGO cho phép bạn đánh bạc các vật phẩm và giao diện của mình để giành được nhiều hơn hoặc nâng cấp các mặt hàng hiện có của bạn. Điều này sau đó sẽ cho phép bạn bán chúng và có khả năng kiếm được lợi nhuận hợp lý trong quy trình.

Với việc chơi game là một trong những sở thích tốn kém nhất ngoài kia, và một trong những nơi mang lại nhiều niềm vui. Ngay cả khi bạn đã nhận được một PC hoặc bảng điều khiển tốt, để thưởng thức các tựa game mới, bạn vẫn có thể phải ho ra tới 60 đô la mỗi lần, nội dung có thể tải xuống có sẵn cho nhiều trò chơi không bao gồm. Tuy nhiên, vẫn còn những cách mà người chơi có thể thưởng thức các trò chơi với ngân sách thấp. Bạn thậm chí có thể thưởng thức hầu hết các trò chơi nhiều người chơi và một số tựa game esports tốt nhất miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ phải tiêu tiền để có được tất cả những thứ khác cần thiết cho trò chơi. Nhưng cũng có những cách để giảm những gì bạn sẽ chi tiêu cho mỗi trò chơi.

Bạn có thể nắm giữ bất kỳ giao dịch nào không? Bạn sẽ nhận được thông tin từ các trang web này

Giảm giá được cung cấp một cách thường xuyên bởi các cửa hàng trò chơi kỹ thuật số thuộc sở hữu của những tên tuổi lớn nhất trong ngành, bao gồm Nintendo, Microsoft và Sony. Điều tương tự cũng được áp dụng cho các nền tảng phát trực tuyến lớn và phổ biến như Itch.io, GOG và Steam. Để có được thông tin về những điều này, bạn cần kiểm tra các trang web thường xuyên để xem khi nào những điều tốt đẹp được cung cấp hoặc chọn tham gia vào danh sách gửi thư của họ hoặc đưa chúng vào danh sách mong muốn của bạn để bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào có một cái gì đó tốt đẹp . Có giảm giá theo mùa một tuần từ Steam, và họ vừa kết thúc việc bán hàng mùa hè của họ, với một số sự kiện bán hàng giảm giá khác vào tháng 11 và tháng 12.

Nếu bạn không có bất kỳ vấn đề nào khi lướt web để tìm kiếm các giao dịch này, bạn có thể kiểm tra trang web Isthereanydeal. Họ đang phục vụ biên soạn danh sách bán hàng trên web, tiết lộ các giao dịch rẻ nhất hiện có. Bỏ phiếu cũng được thực hiện cho thỏa thuận tốt nhất của người dùng trên Reddit, R/Gamedeals và người giỏi nhất thậm chí còn được bình chọn và người chiến thắng được gửi lên đầu trang. Do đó, đại lý lớn nhất sẽ luôn đăng các giao dịch của họ về subreddit. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Twitter, bạn cũng có thể kiểm tra @wario64 và @videogamedeals để cập nhật thường xuyên về các giao dịch trò chơi tốt nhất. Khi bạn có chúng, bạn không nên lãng phí thời gian để nắm lấy chúng.

Sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để so sánh giá

Khi bạn cần hỗ trợ để theo dõi các giao dịch tốt nhất, bạn có thể nhận được sự trợ giúp từ các phần mở rộng trình duyệt này.

Từ hơi nước tăng cường, bạn có thể tìm hiểu chênh lệch giá khu vực, giá thấp nhất trong lịch sử và giá tốt nhất ở các mặt tiền cửa hàng khác nhau từ Steam.

Từ Amazon Assistant, bạn sẽ có được sự so sánh về giá từ các trang web khác nhau, tiết lộ điều tốt nhất cho bạn. Họ cũng thông báo cho bạn khi họ đang bán một cái gì đó trong danh sách đồng hồ của bạn.

Bạn sẽ nhận được so sánh giá theo thời gian thực từ Invisible Hands và họ cũng có thể cung cấp các giao dịch tốt nhất cho bạn thông qua tìm kiếm của Google.

Opera GX hoạt động như một trình duyệt, nhưng cụ thể là cho các game thủ, vì nó đi kèm với các tính năng và cài đặt chơi game. Trang chủ là góc GX, và ở đây, bạn sẽ có một danh sách các giao dịch từ khắp nơi trên web và các trò chơi bạn có thể tận hưởng miễn phí từ web.

Mua trò chơi theo gói

Một trong những phương pháp tiết kiệm tiền phổ biến nhất trong bất cứ thứ gì là mua chúng với số lượng lớn, vậy tại sao bạn cũng có thể mua các trò chơi theo cách đó. Chà, để bắt đầu ở đây, bạn phải tìm các gói đáng để mua trước. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm của bạn từ gói khiêm tốn. Đó là một nơi mà bạn có thể thưởng thức một số hình thức dịch vụ trả tiền cho bạn về phần mềm, truyện tranh và các gói trò chơi và một phần số tiền bạn trả được gửi đến từ thiện. Tại đây, các gói được tung ra một vài tuần, nhưng nếu bạn kiểm tra đúng thời điểm, bạn có thể đặt tay vào các trò chơi mới với mức giá rẻ nhất.

Đăng ký dịch vụ trò chơi hàng tháng

Có Spotify cho những người yêu thích âm nhạc, Comixology cho người hâm mộ truyện tranh và Crunchyroll cho người hâm mộ anime. Vậy tại sao các game thủ có dịch vụ đăng ký của riêng họ?

Giờ đây, người hâm mộ của Xbox có thể đăng ký Xbox Live Gold và tại đây, họ có thể truy cập các trò chơi trên web, lên tới 70 phần trăm của một số tựa game được chọn và danh sách trò chơi kỹ thuật số mới hàng tháng. $ 9,99 mỗi tháng là gói đăng ký thấp nhất ở đây. Ngoài ra còn có trò chơi Xbox Pass, nơi bạn có thể đặt tay vào hàng trăm trò chơi với mức giá 9,99 đô la mỗi tháng cho PC và Xbox.

Có PlayStation Plus cho chủ sở hữu PlayStation, nơi họ chỉ có thể thưởng thức các hành động nhiều người chơi và trò chơi miễn phí từ PS4 với tốc độ 59,99 đô la mỗi năm hoặc 9,99 đô la mỗi tháng. Từ PlayStation, hàng trăm trò chơi PS2, PS3 và PS4 có thể được thưởng thức chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng.

Đối với Nintendo Switch Online, bạn có thể bắt đầu với đăng ký 3,99 đô la một tháng cho các tài khoản cá nhân và 35 đô la mỗi năm cho các tài khoản gia đình bao gồm tới 8 người. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được phép thưởng xem lịch thi đấu bóng đá u22 việt namthức chơi trực tuyến, cộng với một bộ sưu tập cổ điển từ Super Nintendo và NES.

Có hai dịch vụ từ nghệ thuật điện tử. Trong khi một là dành cho PC, thì cái còn lại là dành cho bảng điều khiển. Truy cập Xbox và PlayStations từ Nghệ thuật điện tử có giá 29,99 đô la một năm và 4,99 đô la một tháng. Nếu bạn muốn lựa chọn rộng hơn các tiêu đề và truy cập sớm đầy đủ, thì bạn có thể tham gia Access Access Premier ở mức 99,99 đô la một năm hoặc 14,99 đô la bongdahd một tháng.

Với Uplay+, bạn có thể truy cập thư viện trò chơi và tận hưởng quyền truy cập sớm từ Ubisoft ở mức 14,99 đô la một tháng.

Bạn có thể nhận được một cái gì đó rất kỳ lạ từ Utomik, bởi vì họ cung cấp các trò chơi thân thiện với gia đình liên quan đến các tựa game rời rạc hoặc ẩn giấu từ Epic Games, Sega, Warner Bros, Disney và nhiều người khác. Bốn người trong một gia đình có thể tận hưởng dịch vụ của họ ở mức 9,99 đô la mỗi lol bettingtháng, trong khi một người dùng có thể nhận được nó ở mức 6,99 đô la mỗi tháng.

Humble Bundle có sự lựa chọn khiêm tốn, mang đến cho người chơi cơ hội chọn tối đa chín trò chơi để giữ từ các tựa game lựa chọn trove khiêm tốn của họ. Với đăng ký, giảm giá 20% được cung cấp cho bạn tại cửa hàng khiêm tốn. Bạn có cơ hội giữ nhiều trò chơi hơn nếu bạn trả nhiều tiền hơn, với mức giá tối đa ở mức $ 179,99 mỗi năm và $ 19,99 mỗi tháng.

Những cách khác để tiết kiệm chi phí

Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thử phát trực tuyến trò chơi. Điều này tốt hơn cho những người không có máy móc không đủ mạnh cho các trò chơi. Tất cả những gì họ cần là một internet tốt.

Mua các trò chơi vật lý là một cách khác, mặc dù chơi game đã hoàn toàn đi ảo. Có rất nhiều giảm giá cho các trò chơi vật lý so với các trò chơi kỹ thuật số.

Sử dụng các tựa game chơi miễn phí, vì có nhiều người trong số họ sẽ phục vụ bạn, thay vì trả tiền khổng lồ cho các trò chơi mới mọi lúc.