cách quay video trên máy tính Vua sọMục tiêu của Skull King: Là người chơi có nhiều điểm nhất ở cuối vòng cuối cùng

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 - 8 người chơi

Nội dung:  56 thẻ phù hợp, 18 thẻ đặc biệt, 32 thẻ tham chiếu/nhắc nhở, điểm số

Loại trò chơi: Trick Lấy trò chơi thẻ

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 8+


Giới thiệu Vua sọ

Skull King là một trò chơi lừa đảo thương mại từ các trò chơi của Grandpa Beck. Trò chơi Oh Heck đóng vai trò là nền tảng cho Skull King. Người chơi được xử lý thẻ và phải trả giá cho số lượng thủ thuật họ sẽ thực hiện. Những người chơi gặp điểm thầu của họ kiếm được điểm trong khi những người chơi không gặp được giá thầu của họ mất họ. Trong Skull King, tuy nhiên, có nhiều điều đang diễn ra. Có rất nhiều thẻ đặc biệt bao gồm cướp biển, nàng tiên cá, trốn thoát và bản thân vị vua sọ, tất cả đều ảnh hưởng đến lối chơi. 

Nội dung

Boong cơ sở bao gồm 56 thẻ. Có bốn bộ đồ: vẹt (màu xanh lá cây), bản đồ (màu tím), rương kho báu (màu vàng) và Jolly Rogers (màu đen). Mỗi bộ đồ có 14 thẻ được đánh số 1-14. Bộ đồ Jolly Roger luôn là Trump.

Thẻ đặc biệt

Có 14 thẻ đặc biệt bao gồm. Năm Escapes là thẻ xếp hạng thấp nhất trong trò chơi. Họ luôn mất mánh khóe. Năm tên cướp biển luôn đánh bại bất kỳ thẻ được đánh số nào.

Tigress có thể được chơi như một lối thoát hoặc một tên cướp biển. Người chơi phải tuyên bố cái nào ngay khi cô ấy chơi.

Vua Skull đánh bại tất cả các tên cướp biển và thẻ được đánh số. Ngoài ra còn có hai nàng tiên cá. Những đánh bại tất cả các thẻ được đánh số và Vua Skull, tuy nhiên, họ thua bất kỳ thẻ cướp biển nào khác.

THẺ MỞ RỘNG

Ngoài ra còn có một loạt các thẻ bổ sung đã từng được bán như một bản mở rộng cho trò chơi. Họ hiện đang được đưa vào ấn phẩm gần đây nhất của trò chơi. Những thẻ này có thể được thêm và chơi với các quy tắc nâng cao.

Khi Kraken được chơi cho mánh khóe, toàn bộ thủ thuật bị loại bỏ. Không ai chiến thắng, và người chơi ngồi bên trái của người chơi đã mạ LED Kraken là thủ thuật tiếp theo. 

Cá voi trắng ảnh hưởng đến mánh khóe theo một vài cách thú vị. Bất kỳ thẻ đặc biệt nào được chơi theo cùng một thủ thuật với Whie Whie tự động trở thành thẻ thoát. Tất cả các thẻ được đánh số đều mất bộ đồ của họ và trở thành cùng một màu trắng với nỗi sợ hãi! Thẻ được đánh số cao nhất chiến thắng thủ thuật. Nếu hai hoặc nhiều thẻ được đánh số cao nhất được chơi, thì thẻ đầu tiên chơi sẽ thắng mánh khóe. Nếu tất cả các thẻ trong thủ thuật là thẻ đặc biệt, thì mẹo sẽ bị loại bỏ mà không có người chiến thắng. Người chơi đã chơi White Whale dẫn đầu thủ thuật tiếp theo.

Nếu cả cá voi trắng và Kraken được chơi cho mánh khóe, thì người thứ hai chơi thắng.

Việc mở rộng cũng bao gồm hai thẻ loot. Người chơi chơi một thẻ loot, và người chơi ghi lại nó trở thành đồng minh cho vòng đấu. Mỗi người chơi được trao 20 điểm thưởng khi đáp ứng giá thầu của họ. Nếu tất cả các thẻ khác trong thủ thuật là Escapes, người chơi đã chơi chiến thắng loot và không có liên minh nào được hình thành.

HẠNG MỤC BỔ SUNG

Hộp cũng chứa 16 AIDS người chơi, 16 thẻ nhắc nhở giá thầu, 4 thẻ trống và điểm số.

THÀNH LẬP

Bài viết này sẽ giải thích các thiết lập và quy tắc cho trò chơi cơ bản. Thẻ Kraken, White Whale và Loot sẽ không được sử dụng. Để biết thêm chi tiết về số lượng lớn các quy tắc và cách chơi bổ sung, hãy xem trang web của Grandpa Becks.

Sau khi loại bỏ Kraken, cá voi trắng, thẻ loot và thẻ trống từ boong, cung cấp cho mỗi người chơi một bộ thẻ nhắc nhở giá thầu và hỗ trợ người chơi. 

Mười vòng được chơi trong Skull King. Một số lượng thẻ khác nhau được xử lý mỗi vòng. Đối với vòng đầu tiên, xáo trộn bộ bài và xử lý một thẻ cho mỗi người chơi. Phần còn lại của bộ bài được đặt mặt xuống và sang một bên.

Xác định ai sẽ theo dõi giá thầu và điểm số và cho người đó điểm số.

Thỏa thuận sẽ qua bên trái mỗi vòng.

Giá thầu

Mỗi vòng bắt đầu với những người chơi đấu thầu về số lượng thủ thuật họ nghĩ họ sẽ thực hiện. Đồng thời, mỗi người chơi sẽ đập bàn ba lần trong khi nói yo ho ho. Trên bảng thứ ba, người chơi tiết lộ giá thầu của họ bằng ngón tay của họ. Nếu giá thầu là hơn 5, người chơi chỉ cần nói số. Người ghi điểm ghi lại mỗi người chơi thầu và người chơi sử dụng thẻ nhắc nhở đấu thầu để theo dõi.

VỞ KỊCH

Thủ thuật đầu tiên bắt đầu với người chơi ngồi bên trái của đại lý. Họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào họ muốn từ tay họ. Tiếp tục bên trái, mỗi người chơi có thể làm theo hoặc chơi một thẻ đặc biệt. Nếu họ không thể làm theo, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào từ tay họ. Người chơi không bao giờ được yêu cầu chơi một thẻ đặc biệt trừ khi đó là loại thẻ duy nhất còn lại trong tay họ. Người chơi có thẻ xếp hạng cao nhất lấy thủ thuật. Họ dẫn đầu tiếp theo. Chơi tiếp tục cho đến khi tất cả các thủ thuật cho vòng đã được chơi.

Thẻ đặc biệt trong thủ thuật

Ai thắng mánh khóe được xác định bởi các thẻ có trong đó. Nếu tất cả các thẻ trong thủ thuật là thẻ được đánh số và làm theo bộ đồ chính, thẻ xếp hạng cao nhất sẽ lấy nó. Nếu tất cả chúng đều là thẻ được đánh số, và có bất kỳ thẻ phù hợp với Trump nào (thẻ Black Jolly Roger) trong mánh khóe, thẻ đen xếp hạng cao nhất sẽ thắng.

Thẻ Escape luôn mất thủ thuật trừ khi mọi người chơi đã chơi một. Trong trường hợp này, người chơi đầu tiên chơi Thẻ Escape (bao gồm cả Tigress) chiến thắng mánh khóe.

Thẻ cướp biển đã đánh bại tất cả các thẻ được đánh số bao gồm cả những người phù hợp với Trump. Tigress có thể được chơi như một tên cướp biển hoặc một lối thoát. Nếu nhiều hơn một thẻ cướp biển được phát vào thủ thuật mà không có thẻ được cấp nguồn cao hơn nào, thì người chơi đầu tiên sẽ làm điều đó để chiến thắng thủ thuật.

Vua hộp sọ là cướp biển xếp hạng cao nhất. Anh ta đánh bại mọi thẻ cướp biển và thẻ đánh số trong bộ bài. Thẻ duy nhất có thể là Vua hộp sọ là nàng tiên cá.

Nàng tiên cá có một vài điều kiện đặc biệt. Họ đánh bại tất cả các thẻ được đánh số, nhưng thua tất cả các thẻ cướp biển ngoại trừ Vua Skull. Nếu cả hai nàng tiên cá được chơi để lừa và wold giành chiến thắng, người chơi đầu tiên chơi một nàng tiên cá thắng. Nếu một tên cướp biển, vị vua sọ và một nàng tiên cá đều được chơi cho mánh khóe, thì nàng tiên cá sẽ thắng.

Dẫn đầu với best dota 2 player thẻ đặc biệt

Khi dẫn đầu thủ thuật với thẻ thoát, thẻ phù hợp tiếp theo được chơi sẽ xác định bộ đồ phải được tuân thủ.

Khi dẫn đầu với một tên cướp biển (ngoại trừ Tigress khi cô được dẫn dắt như một lối thoát), Nàng tiên cá hoặc Vua hộp sọ, không có bộ đồ nào phải được theo dõi cho mánh khóe. Phần còn lại của người chơi có thể chơi bất kỳ thẻ nào họ muốn.

Sau khi hoàn thành vòng, kiểm soát điểm số bảng điểm vòng loại world cup châu á cho mỗi người chơi, thu thập các thẻ và xáo trộn toàn bộ bộ bài trở lại với nhau. Thỏa thuận vượt qua trái cho vòng tiếp theo. Tiếp tục chơi các vòng cho đến khi kết thúc trò chơi.

Ghi điểm

Khi một người chơi gặp giá thầu của họ, họ kiếm được 20 điểm cho mỗi mẹo mà họ đấu thầu và ghi lại. Nếu một người chơi bỏ lỡ giá thầu của họ, họ sẽ mất 10 điểm cho mỗi mẹo mà họ đã thu được trong hoặc dưới giá thầu của họ.

Người chơi đấu thầu Zero và nắm bắt các thủ thuật không kiếm được điểm bằng gấp 10 lần số lượng thẻ được xử lý vòng đó. Nếu người chơi không đáp ứng được giá thầu bằng không, họ sẽ mất điểm bằng gấp 10 lần số lượng thẻ được xử lý vòng đó.

Người chơi đáp ứng giá thầu của họ cũng có khả năng kiếm được điểm thưởng. Nếu một người chơi không đáp ứng được giá thầu của họ, họ không thể ghi được bất kỳ điểm thưởng nào. 14 màu vàng, tím và xanh lá cây kiếm được người chơi bắt họ thêm 10 điểm. Nắm bắt Black 14 Kiếm thêm 20 điểm.

Mỗi nàng tiên cá bị bắt bằng một thẻ cướp biển trị giá 20 điểm thưởng. Mỗi tên cướp biển bị bắt với Skull King kiếm được 30 điểm thưởng. Nắm bắt vị vua sọ với một nàng tiên cá kiếm được 40 điểm thưởng.

Chiến thắng

Người chơi có điểm số cao nhất vào cuối trò chơi là người chiến thắng.

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...