cao thủ game bài Mười điểm bôi nhọMục tiêu của mười điểm phết tế bào: Mục tiêu của mười điểm là để đạt điểm 52.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 4 đến 6 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn 52 thẻ tiêu chuẩn, 2 Jokers, một cách để giữ điểm số và bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Mười điểm bôi nhọ

Mười điểm Smear là một trò chơi thẻ lừa cho 4 đến 6 người chơi. Mục tiêu là để đội của bạn đạt được điểm 52 trước đối thủ của bạn.

Trò chơi này được chơi với quan hệ đối tác. Đối với các trò chơi 4 và 6 người chơi, quan hệ đối tác được cố định. Người chơi sẽ ngồi đối diện đối tác của họ giữa hai đối thủ. Đối với các trò chơi 5 người chơi, nhà thầu sẽ chọn một đồng đội tạm thời mỗi vòng và những người chơi còn lại sẽ thành lập một đội.

THÀNH LẬP

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và chuyển sang trái cho mỗi giao dịch mới.

Bộ bài này được xáo trộn và xử lý mỗi người chơi nhận 10 thẻ cho một trò chơi 4 và 5 người chơi và 8 thẻ cho một trò chơi 6 người chơi. Các bộ bài còn lại được giữ bởi các đại lý cho sau này.

Xếp hạng thẻ

Bộ đồ Trump được xếp hạng Ace (High), King, Queen, Jack, Jick, Jokers, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp). The Jick là Jack có cùng màu với Trump Jack và là một phần của bộ đồ Trump. Hai người đùa giỡn giống nhau, nhưng nếu được chơi trong cùng một thủ thuật, Joker đầu tiên đã chơi thứ hai.

Các bộ đồ khác xếp hạng theo truyền thống Ace (cao), King, Queen, Jack, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3 và 2 (thấp).

Giá trị điểm đấu thầu

Để đấu thầu, có những điểm được trao cho những người chơi giành được một số thẻ nhất định hoặc đáp ứng một số tiêu chí nhất định trong trò chơi

Có những điểm được trao cho những người chơi giành được một số thẻ nhất định hoặc đáp ứng một số tiêu chí nhất định trong trò chơi. Những điều trao giải một điểm là Trump cao, Trump thấp, Jack, Jick, Jokers, 3 người Trumps và Game.

Điểm High Trump được trao cho đội chơi át chủ bài của Trump. Điểm Trump thấp được trao cho đội chơi 2 của Trump. Jack được trao cho đội giành được Jack of Trump trong một mánh khóe và Jick được trao cho đội bóng chiến thắng cùng Jack. Các điểm Joker được đưa ra cho đội giành được thủ thuật chứa từng người chơi đùa (mỗi Joker có giá trị một điểm). Ba trong số Trumps có giá trị 3 điểm và được trao cho đội giành được 3 trong số các Trumps trong một mánh khóe. Cuối cùng, điểm trò chơi được trao cho đội ghi được nhiều điểm nhất trong suốt trò chơi.

Đối với điểm trò chơi, người chơi kiểm đếm điểm số của họ dựa trên các thẻ mà đội của họ đã giành được trong các thủ thuật. Mỗi ace có giá trị 4 điểm, mỗi vị vua có giá trị 3, mỗi nữ hoàng có giá trị 2, mỗi jack có giá trị 1, mỗi 10 điểm trị giá 10 điểm và Joker có giá trị 1 điểm.

Sẽ có tổng cộng 10 điểm để lấy.

ĐẤU THẦU

Một khi tất cả người chơi đã nhận được bàn tay, vòng đấu thầu có thể bắt đầu. Người chơi trên đại lý bên trái sẽ bắt đầu và lần lượt, mỗi người chơi sẽ đặt giá thầu cao hơn trước hoặc vượt qua. Mỗi người chơi chỉ có một cơ hội để trả giá. Người chơi đấu thầu số lượng điểm trên họ phải giành chiến thắng trong một vòng.

Giá thầu tối thiểu là 4 và giá thầu tối đa là 10.

Nếu tất cả những người chơi khác vượt qua, thì các thẻ được ném vào một cuộc sửa chữa bởi cùng một đại lý.

Việc đấu thầu kết thúc một khi các đại lý đấu thầu hoặc vượt qua, hoặc giá thầu 10 được thực hiện. Người chiến thắng là người trả giá cao nhất và họ trở thành nhà thầu.

Sau khi hoàn thành giá thầu, nhà thầu chọn bộ đồ Trump.

Đối với một trò chơi 4 người chơi, nhà thầu lấy tất cả 14 thẻ Undealt và thêm chúng vào tay họ. Sau đó, tất cả người chơi loại bỏ một bàn tay 6 thẻ. Không có Trumps nào có thể bị loại bỏ trừ khi người chơi giữ hơn 6 thẻ Trump.

Đối với một trò chơi 5 người chơi, sau khi đấu thầu được hoàn thành, tất cả người chơi đã loại bỏ xuống còn 6 thẻ trong tay. Các thẻ Undealt không được sử dụng và sẽ vẫn chưa được nhìn thấy cho vòng. Sau khi vụ kiện Trump được gọi là nhà thầu sau đó sẽ gọi cho đối tác của họ bằng cách đặt tên cho bất kỳ thẻ cụ thể nào. Họ không thể đặt tên cho một thẻ họ giữ hoặc 3 trong số các Trumps.

Người chơi giữ thẻ phải tiết lộ nó vào bàn và phải chơi nó với thủ thuật đầu tiên. Nếu không có người chơi giữ thẻ, thì nhà thầu sẽ chơi vòng một mình.

Đối với một trò chơi 6 người chơi, nhà thầu lấy 6 thẻ Undealt và thêm chúng vào tay họ. Tất cả người chơi loại bỏ xuống còn 6 thẻ trong tay. Họ có thể không loại bỏ bất kỳ Trumps nào trừ khi họ giữ hơn 6 Trumps. 

Chơi trò chơi

Nhà thầu sẽ dẫn đến thủ thuật đầu tiên. Phát tiền theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ. Những người chơi sau đây phải làm theo sự kiện nếu có thể. Nếu họ không thể làm theo vụ kiện có thể chơi bất kỳ thẻ nào, bao gồm cả Trumps.

Bí quyết được chiến thắng bởi Trump xếp hạng cao nhất. Nếu không áp dụng, thì thủ thuật sẽ giành được bằng thẻ cao nhất của đèn LED. Người kết quả bảng g vòng loại world cup 2020 chiến thắng thu thập mánh khóe và dẫn đến thủ thuật tiếp theo.

Vòng kết thúc một khi tất cả 6 thủ thuật được chơi. 

Ghi điểm

Ghi điểm xảy ra sau mỗi vòng.

Nhóm nhà thầu sẽ xác định xem họ có thành công trong việc hoàn thành giá thầu của họ không. Nếu họ thành công, họ ghi được số điểm giành được (điều này có thể nhiều hơn giá thầu). Nếu họ không thành công, thì giá thầu trang chủ fifa online 4 số được trừ vào điểm số của họ. Có thể có một điểm âm. Đội đối thủ có điểm số điểm kiếm được cho điểm của họ là tốt.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi được chơi cho đến khi một đội (hoặc người chơi) đạt điểm từ 52 trở lên. Đội này (hoặc người chơi) thắng.

Nếu nhiều hơn một đội (hoặc người chơi) đạt 52 world cup 2022 vn trong một vòng thì đội (người chơi) với nhiều điểm sẽ thắng hơn, nếu vẫn còn một trận hòa, thì đội đấu thầu (người chơi) sẽ thắng.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...