acc fo4

casino 67 CHỈ MỘTMục tiêu của chỉ một:Người chơi làm việc cùng nhau để giúp người chơi tích cực trong số họ đoán đúng từ được chọn từ các manh mối mà họ cung cấp cho mọi người một điểm mỗi vòng.?

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:3 đến 7 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 7 giá vẽ, 7 điểm đánh dấu cảm giác xóa khô, 110 thẻ và một cuốn sách quy tắc.?

Loại trò chơi:Trò chơi thẻ hợp tác xã?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan chỉ một 

Một trò chơi hợp tác thú vị thách thức kiến ??thức của bạn về tiếng Anh. Bạn chắc chắn cần giới hạn suy nghĩ của bạn cho trò chơi này. Người chơi phải làm việc cùng nhau về điểm này để giành điểm cho mọi người.   

THÀNH LẬP 

Bộ bài bị xáo trộn và 13 thẻ được chọn ngẫu nhiên để tạo ra một đống úp xuống ở giữa khu vực chơi. Các thẻ còn lại được trả lại cho hộp trò chơi vì chúng không được sử dụng. 

Tất cả người chơi được cung cấp một giá vẽ và một dấu hiệu xóa khô. 

Người chơi đầu tiên được chọn ngẫu nhiên và trò chơi đã sẵn sàng để được chơi 

Chơi trò chơi 

Người chơi đầu tiên được chọn ngẫu nhiên trở thành người chơi đang hoạt động. 

Người chơi tích cực nhặt được thẻ trên cùng trên đống úp xuống và đặt nó lên giá vẽ của mình mà không nhìn vào nó. Các giá vẽ có một khe để chứa thẻ và giữ cho nó không bị rơi. Thẻ nên được nhìn thấy rõ ràng đối với những người chơi khác. 

Các từ được viết trên thẻ được đánh số từ 1 đến 5 và người chơi đang hoạt động dự kiến ??sẽ chọn bất kỳ một trong những số đó và cho người chơi biết số anh ta đã chọn. Điều này giúp những người chơi khác biết họ là từ nào để cung cấp manh mối cho.?

Nếu từ được chọn không quen thuộc với người chơi, họ thông báo cho người chơi đang hoạt động để anh ta có thể chọn một số khác. 

Nếu số được chọn là chấp nhận được, người chơi khác tiến hành viết một manh mối trên giá vẽ của riêng họ. Họ không được giao tiếp với nhau hoặc gợi ý lời nói với nhau. Họ cũng không phải cho nhau thấy lời nói của họ. Manh mối mà mỗi người chơi đưa ra phải bao gồm chỉ một từ. Tính nguyên bản và sự đa dạng là quan trọng ở đây. Hầu hết mọi người sẽ chỉ viết những từ phổ biến xuất hiện trong tâm trí và những điều này dễ dàng bị hủy bỏ.  

Khi mọi người chơi đã viết manh mối của họ, người chơi tích cực được yêu cầu nhắm mắt lại. Những người chơi khác sau đó tiết lộ những từ đầu mối của họ với nhau và so sánh họ. Manh mối phải có giá trị để được chấp nhận. Manh mối hợp lệ có thể là số, ký tự đặc biệt, từ viết tắt hoặc onomatopoeia 

Nếu các từ tương tự đã được viết bởi hai hoặc nhiều người chơi, manh mối đó sẽ bị hủy bỏ chỉ bằng cách đặt mặt xe xuống để ẩn từ này. 

Trong đó các từ không hợp lệ, cùng một hành động được thực hiện. Những từ không hợp lệ là những từ có nghĩa là cùng một điều trong một ngôn ngữ nước ngoài, một từ thuộc cùng một gia đình với từ bí ẩn được chọn, ví dụ một người chơi không thể viết ra công chúa , một từ nghe có vẻ giống như từ bí ẩn ngay cả khi được đánh vần là khác nhau, ví dụ như ở đâu và và là một người khác. 

Sau khi so sánh và hủy bỏ khi cần thiết, các từ còn lại sau đó được hiển thị cho người chơi đang hoạt động, người sau đó cố gắng đoán từ bí ẩn là gì với sự trợ giúp của các manh mối còn lại. Họ chỉ được phép một dự đoán. 

Một biến thể ba người chơi 

Khi chỉ có ba người chơi, một sự thay đổi nhỏ đến chơi.?

Mỗi người chơi được cung cấp hai giá vẽ để viết thay vì một người chơi có nghĩa là mỗi người chơi cung cấp hai manh mối khác nhau, một trên mỗi giá vẽ. 

Mọi bước khác tuân theo các quy tắc giống như trong trò chơi tiêu chuẩn. 

Ghi điểm 

Nếu từ bí ẩn được đoán chính xác, tất cả đều giành được điểm và thẻ được đặt mặt bên cạnh sàn 12 thẻ còn lại. Mỗi thẻ đối mặt chiếm một điểm.?

Nếu người chơi tích cực đoán sai, không có điểm nào được thắng và cả thẻ đang chơi và thẻ trên cùng của bộ bài hoạt động được đặt lại vào hộp trò chơi. 

Người chơi tích cực cũng có thể chọn bỏ qua việc đoán từ bí ẩn nếu họ cảm thấy manh mối còn lại không đủ hữu ích. Khi điều này xảy ra, thẻ đang chơi được trả lại cho hộp trò chơi và người chơi tiếp theo bên trái trở thành người chơi đang hoạt động.?

Trong trường hợp hiếm hoi của tất cả các manh mối bị hủy do một số từ giống hệt nhau và những từ khác không hợp lệ, hoặc nơi tất cả đều giống hệt nhau hoặc không hợp lệ (oh thân mến!) lần lượt của anh ấy.?

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi 13 thẻ được chọn được sử dụng cho dù có đoán chính xác hay không. Mục tiêu là giành được tất cả 13 điểm nhưng nó không phải lúc nào cũng xảy ra.?

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...