trò chơi BuraĐối tượng của Bura: Đối tượng của Bura là ghi được từ 31 điểm trở lên.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 6 người chơi

VẬT LIỆU: Một sàn được sửa đổi gồm 52 thẻ, một cách để giữ cho điểm số và một bề mặt phẳng.

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ lừa

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Bura

Bura là một trò chơi thẻ lừa cho 2 đến 6 người chơi. Mục tiêu của trò chơi là trở thành người chơi đầu tiên ghi được từ 31 điểm trở lên.

Bura thường được chơi một trò chơi đánh bạc, vì vậy người chơi nên xác định trước khi trò chơi bắt đầu một cổ phần có giá trị bao nhiêu.

THÀNH LẬP

Tất cả người chơi đã nhận được số lượng cổ phần bằng nhau vào nồi. Bộ bài cũng phải được sửa đổi lấy tất cả các thẻ được xếp hạng 5 trở xuống. Điều này để lại cho bạn một bộ bài 36 thẻ.

Đại lý đầu tiên được chọn ngẫu nhiên. Bộ bài sẽ bị xáo trộn, và đại lý sẽ cho mỗi người chơi một bàn tay 3 thẻ. Thẻ được xử lý cùng một lúc. 

Thẻ tiếp theo sau đó được tiết lộ để xác định vụ kiện Trump và cổ phiếu còn lại được đặt trên đầu để bộ đồ vẫn hiển thị.

Xếp hạng thẻ và điểm

Bảng xếp hạng là Ace (cao), 10, King, Queen, Jack, 9, 8, 7 và 6 (thấp). ACE có giá trị 11 điểm, 10 điểm có giá trị 10, các vị vua trị giá 4 điểm, nữ hoàng có giá trị 3 và các jack có giá trị 2 điểm. Tất cả các thẻ khác không có giá trị điểm.

Chơi trò chơi

Trò chơi bắt đầu với người chơi còn lại của đại lý và vượt xem bảng qua theo chiều kim đồng hồ quanh bàn.

Người chơi đầu tiên sẽ dẫn đầu một thủ thuật bằng cách chơi bất kỳ thẻ hoặc một bộ thẻ (2 hoặc 3) của cùng một bộ đồ.

Người chơi sau không cần phải làm theo nhưng phải chơi cùng một số thẻ cho thủ thuật.

Một thẻ duy nhất bị đánh bằng bất kỳ thẻ được xếp hạng cao hơn của cùng một vụ kiện hoặc bởi bất kỳ Trump nào nếu thẻ LED không phải là Trump. Để đánh bại một bộ thẻ, bạn phải lịch wc 23 6 đánh bại từng thẻ của bộ riêng lẻ với một trong những thẻ của bạn được chơi theo thủ thuật.

Người chơi để giành được một thủ thuật thu thập tất cả các thẻ đã được chơi cho nó vào đống điểm của họ. Không người chơi có thể nhìn lại đống điểm của họ sau khi các thẻ đã được thêm vào. Tùy thuộc vào mỗi cá nhân để giữ một số lượng tinh thần về điểm số của họ để giành chiến thắng.

Tất cả livescore trực tiếp người chơi sau đó sẽ làm mới bàn tay của họ trở lại 3 thẻ từ kho dự trữ, rút ??một thẻ cùng một lúc theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ bắt đầu từ người chiến thắng của thủ thuật. Nếu không còn đủ thẻ để nạp lại tất cả các tay của người chơi thì không có thẻ nào được rút ra và người chơi hoàn thành trò chơi với các thẻ còn lại trong tay.

Thủ thuật tiếp theo được dẫn dắt bởi người chiến thắng của người trước.

Kết thúc vòng

Tại kèo euro trực tuyến bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi, một người chơi có thể dừng nó và tuyên bố có từ 31 điểm trở lên. Khi một yêu cầu được thực hiện, người chơi tuyên bố chiến thắng giờ phải chứng minh điều đó bằng cách hiển thị đống điểm của họ. Nếu họ đúng, họ sẽ thu thập ante, và một vòng mới được bắt đầu với việc mọi người trả một số lượng cổ phần bằng nhau một lần nữa. Nếu họ không chính xác, họ không nhận được gì, nồi vẫn còn và vòng tiếp theo được bắt đầu nhưng người w88 ca cuoc truc tuyen chơi tuyên bố không chính xác phải tăng gấp đôi nồi. Dù bằng cách nào, người chơi yêu cầu chiến thắng dù đúng hay không chính xác trở thành đại lý mới.

Nếu không có người chơi tuyên bố chiến thắng lịch vòng loại world cup 2022 trước khi hết thẻ, thì không có người chơi nào thắng. Chiếc nồi vẫn còn và các đại lý trước đó sẽ giao dịch lại.

Bộ đặc biệt

3 kết hợp có thể được chơi với. Các bộ thẻ đặc biệt này khi được chơi vào thủ thuật cho phép người chơi dẫn đầu thủ thuật tiếp theo ngay cả khi họ không giành được thủ thuật trước đó. Chúng bao gồm từ xếp hạng cao nhất đến thấp nhất: bura (cao), aces và cô gái trẻ (thấp).

Đối lich viet nam với Bura, bạn phải chơi bất kỳ 3 vấp ngã nào cho mánh khóe. Đối với Aces, 3 con át chủ bài phải được chơi theo thủ thuật, và đối với cô gái trẻ, bất kỳ 3 lá bài nào của cùng một bộ đồ không phải là bộ đồ Trump.

Nếu nhiều người chơi cùng một sự kết hợp, người chơi để chơi bộ của họ trước tiên sẽ dẫn đầu. Một người chơi chơi một Bura kết thúc vòng đấu và thắng nồi. Nếu nhiều người chơi có Buras, thì mẹo điểm vòng loại world cup 2022 việt nam được chơi với tất cả các buras đang được chơi. Bura thắng trò lừa chiến thắng trong nồi.

Amber Crook
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...