casino com The Greyjoy của Quần đảo IronPhạm tội nàyLời của chúng ta là gì? Lời nói của chúng tôi? "Chúng tôi không gieo". Chúng tôi là Ironborn. Chúng tôi không phải là đối tượng, chúng tôi không phải là nô lệ, chúng tôi không cày đất hay công việc trong mỏ, chúng tôi cầm lấy của chúng ta là gì. Thời gian của bạn với những con sói đã làm cho bạn yếu đuối.Càng - Balon Greyjoy đến Theon Greyjoy. 

Muối ăn. Sắt. Gió. Đột kích. Bốn từ có thể đủ để trình bày nhà Greyjoy. Bị cô lập từ vùng đất chính của Westeros, nhưng vẫn đủ gần để trở thành một phần của bảy vương quốc, Quần đảo Iron là ngôi nhà không thể khắc phục được của các thủy thủ nổi tiếng nhất và những kẻ đột kích trên thế giới. Những hành động của Euron Crow, mắt và Victarion Greyjoy được nghe nói - và sợ hãi - trong nhiều cảng. Nhà Greyjoy có lẽ là phe mong muốn độc lập nhất trong số những ngôi nhà của Westeros. Tính khí hiếu chiến của họ đã thúc đẩy họ ly khai khỏi ngai sắt nhiều lần, và mặc dù điều đó không bao giờ kết thúc tốt đẹp cho họ, họ đã giữ tầm quan trọng của họ như một hạm đội Westeros mạnh nhất và nhờ khả năng của họ để tạo ra bất ngờ với các cuộc đột kích đột ngột, bạo lực . Họ có thể không phải là ngôi nhà mạnh nhất, nhưng họ chắc chắn sẽ được tính.

Trong Game of Thrones: The Card Game, House Greyjoy thể hiện tốc độ hoàn hảo. Thường xuyên hơn không, chiến lược của họ phụ thuộc vào việc giành chiến thắng ngay cả trước khi đối thủ có thời gian để thiết lập chiến lược của mình. Để đạt được điều này, họ dựa nhiều vào các lô sáng kiến ??cao, những thách thức không được đề xuất và các hiệu ứng khác để tối đa hóa hiệu quả của sự bất ngờ. Họ rõ ràng không thành thạo trong mưu đồ và các kế hoạch khác, và thay vào đó, đặt tất cả những nỗ lực của họ trong việc giết chết các nhân vật kẻ thù mà không có lòng thương xót thông qua các cuộc tấn công đột ngột. Một khi điều đó đã hoàn thành, họ có thể yêu cầu sức mạnh và gặt hái những gì người khác đã gieo.

Trong phiên bản đầu tiên, từ khóa đáng sợ thường là chìa khóa cho những chiến thắng của Greyjoy trong các thử thách. Một vài nhân vật mạnh mẽ có thể dễ dàng giành được những thách thức không thể ủng hộ và gặt hái chiến thắng với nhiều hiệu ứng được kích hoạt bởi những thách thức không được coi là. Thêm vào đó, như những kẻ đột kích thực sự, họ có nhiều địa điểm chiến đấu thú vị, và là cách để làm tê liệt nền kinh tế của đối thủ, bằng cách loại bỏ hoặc thậm chí kiểm soát các địa điểm. Điều này thêm độc đáo vào các ô tốc độ cao của họ và các hiệu ứng khác như loại bỏ trực tiếp khỏi bộ bài của đối thủ.

Trong phiên bản thứ hai, House Greyjoy vẫn là phe nhanh nhất về cơ học trò chơi. Chúng có nhiều hiệu ứng như trước đây để được hưởng lợi từ những thách thức không được coi là, bao gồm từ khóa Pullage mới và các hiệu ứng để tiêu diệt các nhân vật của kẻ thù. Họ vẫn có nhiều địa điểm tàu ??có thể tham gia vào các thử thách, nhưng cũng có những nhân vật mạnh mẽ, chẳng hạn như Balon Greyjoy cũ và thảm khốc, nhưng cũng là anh em của anh ta, Victarion là Thuyền trưởng của Hạm đội sắt, người đã củng cố các tàu Greyjoy của bạn và Euron Crow's Mắt ai có thể tập hợp các vị trí của kẻ thù.

Phiên bản đầu tiên - Joust - The Raiders of Euron Crow Eye

Tôi sẽ cho bạn Lannisport. Highgarden. Các arbor. Phố cổ. Riverlands và The Reach, Kingswood và The Rainwood, Dorne và The Marches, The Mountains of the Moon và Vale of Arryn, Tarth và The Stepstones. Tôi nói chúng tôi lấy tất cả! Tôi nói, chúng tôi lấy Westeros. - Euron Crow, mắt ở Kingsmoot

Thống trị các cuộc đụng độ nhờ các Raiders khét tiếng do Euron Crow, mắt. Đặc điểm Raiders và từ khóa Stealth là xương sống của bộ bài này, kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi cùng với những thách thức không được đề cập và kiểm soát vị trí.

Mắt Euron Crow, mang đến khả năng lén lút cho tất cả các nhân vật Raider tấn công với anh ta, vì vậy nếu bạn không có anh ta trong tay bạn, hoặc làm một Mulligan hoặc đi lấy anh ta với mùa triệu tập.

Để giành được nhiều thách thức không được coi là không liên quan, hãy lén lút hơn với sự hỗ trợ của sự im lặng của Harlaw và Longship, hoặc sử dụng lịch thi đấu world cup 2022 khu vực châu á các tệp đính kèm như đánh cá.

Bạn cũng có thể củng cố những kẻ đột kích của bạn bằng sự đau buồn và tàu huấn luyện lâu dài. Nếu đối thủ của bạn dám bảo vệ, hãy giết các nhân vật yếu đuối bằng màn đêm buông xuống. 

Một khi bạn đã xoay sở để giành chiến thắng trong những thử thách không được coi là, hãy kích hoạt các hiệu ứng tốt đẹp như của Orkmont Port, Iron lịch đá vòng loại world cup 2022 của việt nam Hạm đội hoặc Longship Nightflyer.

Để làm tê liệt chiếc máy chiến thắng đối thủ của bạn, ngăn anh ta sử dụng các địa điểm quan trọng nhất của mình tận dụng tốt Lord và The Drum, và giết chết các nhân vật quan trọng của anh ta bằng Orkmont Reaver.

Cuối cùng, để thiết lập sự thống trị của bạn và đạt được chiến thắng trong một cú đánh cuối cùng, chơi khẳng định có thể bảng xếp hạng bang g vòng loại world cup 2022 kết hợp lý tưởng với sự trỗi dậy của âm mưu Kraken.

Phiên bản đầu tiên - Melee - Hạm đội sắt

Phạm tội nàyTừ ngữ là gió, và gió tốt duy nhất là những cánh buồm của chúng ta. - Victarion với các thuyền trưởng của anh ta

Được dẫn dắt bởi Victarion Greyjoy, hạm đội sắt có một số lượng lớn các địa điểm tàu ??chiến với các hiệu ứng đáng hôm nay u22 việt nam đá với ai gờm. Chiến lược đối thủ của bạn sẽ bị phá vỡ bởi thực tế là bạn sẽ chủ yếu dựa vào các địa điểm để giành được thử thách của bạn.

Bộ bài này phụ thuộc nhiều vào các vị trí hơn các nhân vật, vì vậy tùy thuộc vào tình huống bạn có thể hạn chế tác động của các nhân vật tin nba đối lập và tận dụng lợi thế với các âm mưu như vị trí kiên cố và hậu quả.

Thủy quân lục chiến Iron Islands hoặc Longship Maiden, Bane có thể trực tiếp tham gia vào các thử thách, gây áp lực lowkey esport lên đối thủ của bạn. Nếu bạn có thể thêm trang bị cho chiến tranh cho họ, họ sẽ trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng hơn. 

Longship Grey Ghost sẽ giúp ngăn chặn kẻ thù tuyên bố quá nhiều người bảo vệ trong khi các tàu chiến khác như Victory Iron Longship hoặc Longship Foamdrinker nhân lên những ảnh hưởng của chiến thắng của bạn.

Sức mạnh của Victarion Greyjoy, sẽ trở nên không thể ngăn cản nhờ tt esports poseidon z rgb nhiều tàu chiến và thẻ của bạn như hộ tống hải quân.

Bạn cũng có một vài nhân vật giá rẻ kết hợp hoàn hảo với các tàu chiến, chẳng hạn như Fishwhiskers, Gran Goodbrother và Grey trên Goodbrother.

Để củng cố nhiều hơn về việc sử dụng đội tàu của bạn, việc sử dụng các cơn gió mà bạn sẽ có thể quay lại tay một cách dễ dàng, hoặc điều tuyệt vời lịch thi đấu vòng 3 world cup mà chúng tôi không gieo trong trường hợp thử thách thực sự khó khăn.

Ngay khi bạn đã triển khai một hạm đội lớn nhờ các hiệu ứng chiến thắng của First Mate hoặc ra khơi, Dagmer Sleftjaw sẽ đảm bảo bạn có được sự thống trị một cách có hệ thống để đưa đối thủ xuống đáy như một lời đề nghị cho vị thần bị chết đuối. 

Phiên bản thứ hai - chúng tôi không có thời gian để gieo

https://7rbe.com/decklist/view/5137/we-do-not-have-time-to-sow-vancouver-wa-2016-gionals-1st-1.0

Không có cuộc chiến nào là vô vọng cho đến khi nó đã được chiến đấu. Tôi có yêu cầu tốt nhất. Tôi là người thừa kế của Balon thân hình." - Asha Greyjoy cho Rodrik Harlaw.

Khả năng giành chiến thắng trong vòng chưa đầy 4 lượt là cách tốt nhất để mô tả chiến lược của bộ bài này. Thay vì cố gắng làm tê liệt nền kinh tế của đối thủ hoặc giết chết các nhân vật của mình, bộ bài này tập trung vào điều duy nhất thực sự quan trọng: cuộc đấu tranh quyền lực nhanh như chớp. Các lô sáng kiến ??cao và các hiệu ứng khác đảm bảo bạn sẽ đạt được sức mạnh nhanh hơn kẻ thù của bạn mong đợi, kết thúc trò chơi ngay cả trước khi nó thực sự bắt đầu. Chương trình nghị sự của The Crossing là khả năng xương sống mà tất cả các bộ bài đều dựa vào. Tấn công không ngừng, lúc đầu có thể thua một thử thách và gặt hái những thành quả đẫm máu của những chiến thắng của bạn trong thử thách thứ ba của bạn.

Để đảm bảo những thách thức dễ dàng không được đề cập, bạn có rất nhiều khả năng tàng hình được cấp bởi Syrio Forel, Master Wendamyr và Wildling Scout. 

Nếu đó là đủ, Balon Greyjoy sẽ đe dọa các nhân vật đối lập và đột kích Longship sẽ phủ nhận sức mạnh của họ trong khi Asha Greyjoy sẽ đứng ra tấn công một lần nữa. 

Theon Greyjoy, Kraken và Superior yêu cầu tuyệt vời sẽ mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn khi chiến thắng các thử thách quyền lực. 

Các mỏ sắt và nổi lên từ biển sẽ đảm bảo giữ cho các nhân vật quan trọng nhất của bạn tồn tại.

Chống lại các tệp đính kèm nguy hiểm hoặc khả năng nhân vật, hãy sử dụng vũ khí tại cốt truyện cửa hoặc sự kiện Nightmares. 

Nếu mọi việc suôn sẻ, bạn sẽ ở khoảng 10 sức mạnh vào lượt 2, đó là khi bạn sẽ chơi sự trỗi dậy của Kraken để đạt được chiến thắng rực rỡ với thử thách cuối cùng. 

Nếu mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút, và đối thủ của bạn đã xoay sở để tập hợp một đội quân lớn, hãy chơi một cuộc tấn công cháy rừng để lau sạch hầu hết hoặc gọi các biểu ngữ để tập hợp quân tiếp viện của bạn.