casino guru CairnMục tiêu của Cairn: Mục tiêu của Cairn là giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách xây dựng ba megalith trước người chơi khác trong khi đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện một hành động di chuyển trong mỗi lượt.  

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi  

VẬT LIỆU: 1 GameBoard, 5 Forest Shamans, 5 Shamans Sea, 3 Gạch hành động, 1 Gạch chuyển đổi, Gạch game liêng 14 Megalith, 2 Mã thông báo và Hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng vị trí gạch 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về Cairn 

Mỗi người chơi đóng vai trò là một nhà lãnh đạo bộ lạc, người đang cố gắng chế ngự bộ lạc đối lập. Các pháp sư từ mỗi bộ lạc sẽ cho phép cư dân của họ, những người trong rừng hoặc biển, sống trong cơ thể của họ. Họ sẽ xây dựng các megalith để mở rộng quyền lực của họ và thống trị các bộ lạc đối thủ. app quay video Ai mạnh hơn, đất hay biển? 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, mỗi người chơi sẽ chọn một bộ lạc, thu thập năm pháp sư và mã thông báo chiến thắng tương ứng với bộ lạc của họ. Bảng điều khiển được đặt ở trung tâm của khu vực chơi, đảm bảo rằng biển được đặt ở bên cạnh người chơi với bộ lạc biển, và phía rừng được đặt ở cùng một phía với người chơi với bộ lạc rừng. Mỗi người chơi sau đó sẽ đặt ba pháp sư vào ba không gian ở hàng đầu tiên mà don có Totems. Các game uno miễn phí pháp sư còn lại được đặt trong làng.  

Các mã thông báo điểm số cho mỗi người chơi được đặt ở vị trí đầu tiên trên bài hát của họ. Gạch Megalith được xáo trộn và đặt mặt xuống bên cạnh bảng trò chơi. Bốn trong số chúng sau đó được vẽ và hai được đặt mặt trên hai vòng tròn đá trong khi hai cái còn lại được đặt trên các không gian Megalith sắp tới.  

Gạch hành động được ném lên không trung và đặt trên một khoảng trống được gán cho họ trên bảng. Điều tương tự cũng được thực hiện cho gạch chuyển đổi, cũng đặt nó vào vị trí được chỉ định của nó. Các cầu thủ quyết định ai đi trước, và trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong lượt của họ, một người chơi phải hoàn thành hai bước. Trước tiên họ phải chọn một hành động để hoàn thành, và sau đó họ phải xác định hiệu ứng chuyển đổi. Một người chơi có thể chọn thêm một pháp sư, di chuyển một pháp sư hoặc nhảy một pháp sư. Nếu họ chọn thêm một pháp sư, họ sẽ chỉ cần chuyển nó từ làng của họ sang vật tổ màu trắng hoặc đen. Họ có thể chọn di chuyển Shaman một không gian của họ hoặc nhảy một pháp sư, hoặc là của họ hoặc một đối thủ. 

Khi hành động của họ hoàn tất, sau đó họ sẽ lật gạch hành động mà họ đã sử dụng và kiểm tra xem họ có thể kích hoạt chuyển đổi không. Điều này cho phép pháp sư xua đuổi người khác và xây dựng một megalith. Chỉ có một phép biến đổi có thể được kích hoạt mỗi lượt. Người chơi phải hình thành sự sắp xếp được tìm thấy trên gạch chuyển đổi, và họ phải di chuyển một pháp sư được tìm thấy trong sự sắp xếp đó.  

Nếu tất cả các yêu cầu được đáp ứng, thì việc chuyển đổi có thể xảy ra. Việc chuyển đổi được lật, đối thủ, pháp sư của đối thủ bị trục xuất, và một megalith được xây dựng. Nếu một pháp sư bị trục xuất, thì nó sẽ được đưa ra khỏi cánh đồng và trở về làng của nó. Để xây dựng một Megalith, người chơi phải tạo ra một sự biến đổi hoặc pháp sư của họ phải rời khỏi sân qua một ngôi làng đối thủ.  

Trong cả hai trường hợp này, người chơi sẽ chọn một trong hai megalith để xây dựng, đặt nó trên sân, tiến về phía trước trên đường đua và vẽ một megalith mới. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi một người chơi đã xây dựng ba megalith hoặc người chơi không thể thực hiện bất kỳ hành động nào.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi có thể kết thúc trong hai cách cư xử khác nhau. Trò chơi có thể kết thúc khi một người chơi xây dựng ba megalith, ngay lập tức chiến thắng trò chơi. Nó cũng có tv trực tuyến bóng đá thể kết thúc nếu người chơi không thể hoàn thành một trong ba hành động khi bắt đầu lượt, khiến họ ngay lập tức thua trò chơi.  

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...