casino online THÙNG BIA


Mục tiêu của Bia Pong: Ném một quả bóng bàn vào cốc để khiến đối thủ say rượu.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2-4 người chơi (chơi với quan hệ đối tác cố định)

VẬT LIỆU: Bàn, 22 cốc nhựa, bóng bàn, bia

Loại trò chơi: Uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Giới thiệu về Bia Pong

Thùng bia, hoặc Beirut, chắc chắn là trò chơi uống rượu mang tính biểu tượng nhất từ ??trước đến nay. Trò chơi truyền thống, là 10 cốc bia pong (mặc dù 6 cốc không phải là một thiết lập hiếm gặp trên các bàn nhỏ hơn), có nguồn gốc âm u. Người ta tin rằng trò chơi đã được phát minh tại Đại học Dartmouth vào những năm 1950 hoặc 1960. Phiên bản gốc, được cho là, đã sử dụng mái chèo bóng bàn và lưới, và giống như bóng bàn nhiều hơn pong bia hiện đại.

Ngoài ra, các sinh viên từ Đại học Bucknell đã tuyên bố trên tờ báo sinh viên của họ rằng các thành viên huynh đệ của chương Delta Epsilon của họ đã phát minh ra một trò chơi Ném pong, có nhiều điểm tương đồng với Pong Bia hiện đại hơn phiên bản Dartmouth. Trò chơi này đã được thông qua từ trường đại học đến đại học thông qua bữa tiệc cho đến khi nó lan rộng khắp Hoa Kỳ.

Nguồn gốc của cái tên Beirut cũng bị tranh cãi và thậm chí bị từ chối bởi một số người đam mê bia. Rõ ràng, cái tên tham khảo phiên bản không có mái chèo của Bia Pong, tuy nhiên; Phần lớn người chơi của trò chơi đề cập đến phiên bản không có mái chèo là Bia Pong.

Giả sử, Beirut được phát minh trong cuộc nội chiến ở Lebanon, nơi thủ đô Beirut, là trung tâm của cuộc chiến.

Thiết lập

Trên bàn (kích thước tiêu chuẩn của bàn pong bia rộng 2 feet x 8 feet) đặt mười cốc ở hai đầu dưới dạng kim tự tháp. Điều này sẽ như sau: một cơ sở 5 cốc, 4 cốc ngay phía trên đó, sau đó là 3 cốc, 2 cốc và cốc trên cùng. 2 cốc còn lại đi kèm với kim tự tháp: 1 cốc mỗi kim tự tháp. Những chiếc cốc này chứa đầy nước để rửa bóng.

Đó là thông lệ để lấp đầy cốc một phần tư đường bằng bia, tuy nhiên, phiên bản vệ sinh nhiều hơn là đổ đầy cốc nước và có một chai hoặc bia ở bên để uống.

Bắt đầu trò chơi

Khi các cốc được thiết lập và bia sẵn sàng, đã đến lúc bắt đầu trò chơi. Đó là thông lệ cho người chơi bắt đầu bằng cách ném mắt đến mắt. Đó là một cầu thủ từ mỗi đội lấy một quả bóng và bước lên bàn, họ nhìn nhau mắt và ném bóng, cố gắng hạ cánh nó vào một chiếc cốc. Bất cứ đội nào chìm bóng trong cốc đầu tiên bắt đầu trò chơi. Các cốc không được lấy ra khỏi bố cục.

CHƠI TRÒ CHƠI

Những bức ảnh đầu tiên được chụp bởi đội đã chìm trong khi mắt đến mắt. Mỗi người chơi thay phiên nhau cố gắng chìm một quả bóng trong cốc đối thủ của họ. Nguyên tắc chung của trò chơi là: chìm một quả bóng trong một chiếc cốc đối thủ, một thành viên của đội đối thủ phải uống và chiếc cốc được loại bỏ khỏi bố cục.

  • Người chơi cũng có thể nảy Quả bóng trong cốc (quy tắc nhà thường được tính là 2 cốc trái ngược với chỉ một) hoặc quăng nó trong tay.
  • Nếu cả hai đồng đội chìm một quả bóng trong cốc, thì nó bóng trở lại. Họ lấy lại những quả bóng và có một lượt khác.
  • Người chơi có thể đóng lại (hoặc tổ chức lại) cốc của họ thành các hình dạng khác nhau trong trò chơi. Ví dụ, người chơi có thể muốn sắp xếp các cốc còn lại thành hình tam giác hoặc hình dạng giống như dây kéo để cải thiện cơ hội chìm. Thông thường các trò chơi cho phép một hoặc hai lần đóng lại trong khi chơi.
  • Các phản bác hoặc chuộc lỗi xảy ra một khi một đội đã đánh chìm tất cả các cốc đối thủ của họ. Nhóm khác có cơ hội gửi trò chơi đến giờ làm thêm. Điều này chỉ có thể xảy ra nếu họ chỉ còn 1 hoặc 2 cốc để chìm. Cả hai đồng đội đều có cơ hội bắn. Nếu họ chìm tất cả các cốc còn lại trên bàn, trò chơi sẽ đi vào giờ làm thêm. Các quy tắc khác nhau có thể áp dụng tùy thuộc vào các quy tắc nhà.
  • Suốt trong tăng ca, Mỗi đội thiết lập ba cốc. Người chơi cuối cùng để chìm bắt đầu đầu tiên. Làm thêm giờ được chơi như bình thường, đội chiến thắng trong thời gian làm thêm trận đấu.

Những người và địa điểm khác nhau có thể có gia quy, hoặc các biến thể về các quy tắc được quan sát theo truyền thống như các quy tắc chính thức. Luôn luôn xem xét các quy tắc với những người bạn đang chơi để mọi người đều quan sát các quy tắc tương tự trước khi bắt đầu một trò chơi.

Các quy tắc khác

  • Tuy nhiên, nếu bạn ném vào cốc của riêng mình, nó thường không có hình phạt nào, một số người đếm nó có lợi cho phe đối lập. Điều này áp dụng cho các cốc bị đánh gục. Nhưng, không phải cốc bị đánh gục bởi những người không chơi.
  • Nếu bạn bỏ lỡ một cú ném/nảy nhưng lấy lại bóng trước khi đối thủ của bạn, bạn có thể thực hiện một cú sút khác. Nếu bạn chụp, đó phải là một cú đánh lừa, chẳng hạn như phía sau lưng hoặc dưới đầu gối.
  • Interference là một phần được chấp nhận và thú vị của trò chơi. Tuy nhiên, điều đó có thể không áp dụng trong mỗi phiên bản nhà.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận