trò chơi bài Các trò chơi bài phổ biến nhất trên thế giới - Blackjack và BaccaratTrò chơi bài rất phổ biến ở châu Âu, đặc biệt là Đức. Trò chơi bài tiếp tục giải trí cho mọi người trên toàn cầu trong khi trở thành một khía cạnh quan trọng của nhiều nền văn hóa. Một số trò chơi bài phổ biến nhất bao gồm Blackjack trực tuyến và baccarat. Bạn có muốn tìm hiểu tất cả về những trò chơi bài này không? Tìm hiểu thêm dưới đây.

Blackjack

Blackjack trị vì trong số các trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trên thế giới. Nó là trò chơi thẻ sòng bạc số một số nhất trong nước Đức Và Pháp! Trò chơi chính là tạo ra một bàn tay có tổng số điểm gần 21 so với tài liệu của ngân hàng mà không cần đi qua.

Quy tắc

Có một số quy tắc khi nói đến Blackjack. Có gói 52 thẻ tiêu chuẩn được sử dụng. Tuy nhiên, nhiều sòng bạc sử dụng nhiều sàn, thường được trộn lẫn và xáo trộn. Ngoài ra, hầu hết các sòng bạc có thể xáo trộn tới sáu sàn.

Mục đích chính của trò chơi là đánh bại các đại lý bằng cách số lượng gần 21 mà không vượt quá. Hơn nữa, mỗi thẻ trên boong đi kèm với các giá trị khác nhau. Tùy thuộc vào thẻ khác của bạn, bạn có thể nhận được một ace trị giá 1 hoặc 11.

Sau khi đặt cược của bạn, đại lý có thể đưa ra một thẻ đối với người chơi và một cho chính mình. Hơn nữa, người chơi thường giao dịch một vòng thẻ theo dõi. Tuy nhiên, các đại lý tiến hành đưa thẻ thứ hai của mình xuống.

Bạn có thể nhận được 21 điểm bằng cách hạ cánh hai thẻ ban đầu của mình, Ace và A 10. Đây là những gì các chuyên gia gọi là tự nhiên hoặc đen. Sau đó, bạn vẫn có thể giành chiến thắng trừ khi đại lý lấy cùng điểm số.

Làm thế nào để giành chiến thắng

Không có chiến lược đặc biệt nào để giành chiến thắng tại sòng bạc trong khi chơi blackjack. Tuy nhiên, bạn có thể tăng cơ hội chiến thắng của mình bằng cách học một chiến lược blackjack cơ bản. Ngoài ra, luôn luôn xem thẻ mà bạn có thể xem là mười và tỷ lệ cược luôn cao.

Thẻ từ 2-9 được gọi là mệnh giá. Tuy nhiên, một 10, Jack, Nữ hoàng và Vua lấy tới 10 điểm. Landing a Ace là một trường hợp đặc biệt vì nó có thể hoạt động như một hoặc 11. Có các biểu đồ chiến lược blackjack cung cấp cho bạn một cách tối ưu để chơi với bất kỳ bàn tay nào.

Baccarat

Đây là một trò chơi bài thú vị và hấp dẫn chủ yếu dựa trên cơ hội. Đó là một hit lớn, đặc biệt là vì các bộ phim nhượng quyền James Bond. Trò chơi đại diện cho một trò chơi bài đơn giản, có nhịp độ chậm và hấp dẫn. Nó không đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người chơi của nó.

Khi nói đến Baccarat, đó là một trò chơi đoán đơn giản. Nó liên quan đến việc đặt cược mà trao hai người được xử lý. Nó ném tay vào tay ngân hàng so với bàn tay của người chơi.

Quy tắc

Khi nói đến giá trị của thẻ, ACE thường thấp và 10s cũng như thẻ mặt là 0. Ngoài ra, tất cả các thẻ khác vẫn có giá trị không đáng kể. Nếu bạn đang đặt cược vào một bàn tay chiến thắng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 1: 1. Luôn nhớ rằng cạnh nhà vẫn là 1,24%.

Ngoài ra, đặt cược vào một người chiến thắng ngân hàng và kết thúc chiến thắng, sẽ giúp bạn có được khoản thanh toán 1: 1. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản hoa hồng 5% như là một phần của tiền thắng của bạn từ tay ngân hàng.

Nếu bạn muốn đặt cược vào một trận đấu và giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán 8: 1. Hơn nữa, cạnh nhà vẫn còn 14,36%. Sau khi đặt cược, đại lý rút 2 hoặc 3 thẻ cho tay người chơi và nhân viên ngân hàng.

Làm thế nào để giành chiến thắng

Không giống như các trò chơi bài khác như Blackjack thường là chiến thuật, Baccarat không cần bất kỳ chiến thuật nào. Bạn sẽ nhận được thẻ thứ ba nếu giá trị tay bắt đầu của bạn vẫn còn năm hoặc ít hơn. Nhân viên ngân hàng sẽ nhận được một thẻ thứ ba trong các mức độ hoàn cảnh khác nhau.

Chiến lược baccarat của bạn nên xem xét cạnh của ngôi nhà khi đặt cược khác nhau. Làm cho một kẻ hút cá cược, thường không được khuyến khích bằng cách đặt cược vào một chiếc cà vạt. Bạn cần phải có kỹ năng quản lý ngân hàng cao.

Cách tốt nhất để giành được Blackjack hoặc Baccarat là có một chiến lược cơ bản. Ngoài ra, hãy nhớ theo kịp các biến thể khác nhau của các trò chơi này.