tú lơ khơ phỏm Đấu tranh quyền lực


Quy tắc trò chơi thẻ chủ tịch, quy tắc trò chơi thẻ lỗ đít

Đối tượng của cuộc đấu tranh quyền lực: Mục tiêu của cuộc đấu tranh quyền lực là giành chiến thắng nhiều nhất vào cuối trò chơi.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 10 người chơi

VẬT LIỆU: Một cuốn sách quy tắc, 5 thẻ tủ, 50 thẻ quy tắc và 57 thẻ được đánh số

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ uống/cạnh tranh

SỰ TIẾP KIẾN: 21+


Tổng quan về đấu tranh quyền lực

Cuộc đấu tranh quyền lực là một spinoff của Chủ tịch Và lỗ đít, và nó chỉ tạo nên các quy tắc cho bạn khi bạn đi. Có những thẻ quy tắc mới được rút ra mỗi vòng, gia vị nó khi bạn chơi. Đồ uống có thể được tham gia, điều này chắc chắn làm cho trò chơi thú vị hơn một chút!

Nếu cảm xúc của bạn dễ bị tổn thương, thì đây có thể không phải là trò chơi dành cho bạn. Hãy chuẩn bị để có khả năng bị la ó trong suốt một vòng hoặc chỉ làm những điều kỳ lạ. Bạn có thể vượt qua bạn bè của bạn, ngay cả khi trò chơi chống lại bạn?

Có bốn loại của trò chơi này, bản gốc, Hillbilly, College và N.S.F.W. Những gói này có thể được trộn lẫn để phù hợp với nhiều người chơi hơn và nhiều niềm vui hơn!

THÀNH LẬP

Đầu tiên, tách các thẻ thành ba sàn, các quy tắc là sàn quy tắc, sàn tủ và sàn chơi. Mỗi boong sau đó được đặt mặt xuống giữa nhóm.

Một thẻ chơi được xử lý cho mỗi người chơi và người chơi có thẻ cao nhất trở thành đại lý. Bộ bài chơi sau đó được xáo trộn và xử lý các cầu thủ. Sau đó, người chơi có thẻ bắt đầu bắt đầu trò chơi với tư cách là chủ tịch.

Chơi trò chơi Của cuộc đấu tranh quyền lực

Để bắt đầu trò chơi, tổng thống sẽ đặt thẻ bắt đầu và không có gì khác. Người chơi bên trái sẽ đặt bất kỳ thẻ nào, nó cũng có thể là gấp đôi, gấp ba hoặc tăng gấp bốn lần của cùng một thẻ. Đừng quên, mục tiêu là làm trống tay bạn! 

Người chơi cũng có thể đặt thẻ hoang dã, nhưng chỉ một lần mỗi lượt. Người chơi tiếp theo phải cố gắng chơi một thẻ cao hơn trong xếp hạng so với thanh được chơi bởi người chơi trước đó. Nhân đôi luôn đánh bại những người độc thân, bộ ba luôn đánh bại đôi và bốn lần luôn đánh bại ba lần. Nếu họ không có thẻ để đánh bại trước đó, thì họ có thể bỏ qua lượt hoặc chơi thẻ hoang dã. 

Nếu tất cả người chơi bỏ qua do không có khả năng đánh bại thẻ, thì một thẻ mới có thể được phát. Vòng tiếp tục cho đến khi mọi người đã xóa các thẻ khỏi tay họ. Người có thẻ cuối cùng là lỗ đít, và họ bị mắc kẹt khi giao dịch vòng tiếp theo. Người chơi để xóa tay trước là tổng thống, chọn các quy tắc cho vòng tiếp theo.

Mỗi vòng, tổng thống sẽ rút thẻ quy tắc và các quy tắc này phải được tuân thủ trong suốt vòng, hoặc người chơi phải uống. Sau đó, Tổng thống có thể chọn phủ quyết một quy tắc nếu họ không thích nó. Đây là theo quyết định của Tổng thống. 

Nên chơi 5-7 vòng. Tuy nhiên, nhóm có thể quyết định có bao nhiêu vòng để chơi.

Thẻ hoang dã

UỐNG

Người chơi đặt thẻ đồ uống chọn ai đó, bất cứ ai, để uống. 

Chúc mừng

Tất cả người chơi phải cho một bánh mì nướng.

XA LẠ

Thẻ trước được xóa, và người chơi có thể chơi bất kỳ thẻ nào.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Bất cứ khi nào nhóm quyết định rằng đủ các vòng đã được chơi, trò chơi đã kết thúc. Người chơi đã giành chiến thắng nhiều vòng nhất chiến thắng trong trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...