casino trực tuyến Toepen


Mục tiêu của Toepen:?Giành được thủ thuật cuối cùng trong mỗi bàn tay.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3-8 người chơi

Số lượng thẻ:?Bộ bài 32 thẻ

Xếp hạng thẻ:?10 (cao), 9, 8, 7, a, k, q, j

Loại trò chơi:?Thủ thuật/uống rượu

SỰ TIẾP KIẾN:?Người lớn

?


Giới thiệu về Toepen

Toepen?là một lịch thi đấu vòng loại khu vực châu á người Hà Lan trò chơi thẻ lừa thường được chơi như một Trò chơi uống rượu. Nó phù hợp với 3 đến 8 người chơi mặc dù lý tưởng và số lượng người chơi điển hình là 4. Ở Hà Lan, Toepen được coi là một trò chơi uống rượu, nhưng nó có thể là một trò chơi đánh bạc cũng như bổ sung tiền.

Toepen sử dụng gói 32 thẻ, điều này có thể được thực hiện bằng cách tước một gói thẻ 52 tiêu chuẩn gồm: 2s, 3s, 4s, 5kqbd truc tuyen nhanh nhats, & 6s trong mỗi bộ đồ. Các thẻ vẫn là thứ hạng, từ cao đến thấp: 10, 9, 8, 7, a, k, q, J.?

THỎA THUẬN

Một người chơi được chọn làm đại lý. Người chơi có thể chọn bất kỳ phương pháp ưa thích nào để chọn một đại lý một cách ngẫu nhiên (nghĩa là cắt bộ bài, theo tuổi, v.v.) trừ khi có người tình nguyện.

Các đại lý xử lý bốn thẻ, mỗi lần một, cho mỗi người chơi. Thẻ nên được xử lý trực tiếp, chỉ chủ sở hữu có kết quả vòng loại khu vực châu á thể kiểm tra thẻ của họ.

Sau khi thỏa thuận được hoàn thành, bộ bài còn lại của thẻ được đặt úp xuống ở giữa bàn. Nếu một người chơi chỉ có một bàn tay chỉ có Aces, Kings, Queens hoặc Jack, họ phải loại bỏ tay họ và đại lý sẽ giải quyết chúng một người mới. Trên thực tế, bất kỳ người chơi nào cũng có thể chọn loại bỏ tay của họ và được xử lý một người mới. Tuy nhiên, điều này có nguy cơ: bàn tay có thể bị thách thức bởi một người lịch đa vòng loại world cup 2022 chơi khác bằng cách tiết lộ nó. Nếu bàn tay có 10, 9, 8 hoặc 7, người chơi vứt tay Mất một cuộc sống. Nhưng, họ vẫn có thể giữ bàn tay mới của họ. Nếu bàn tay thực sự bao gồm các aces, vị vua, nữ hoàng và jack độc quyền, người thách thức Mất một cuộc sống.

Sau khi tất cả các thẻ từ bộ bài được xử lý bây giờ nhiều tay có thể được xử lý.

VỞ KỊCH

Người chơi ngồi trực tiếp bên trái của đại lý dẫn đầu trong thủ thuật đầu tiên. Nếu có thể, người chơi?phải?làm theo. Nếu họ không thể chơi lịch thi đấu việt nam gặp uae thẻ từ cùng một bộ đồ được dẫn dắt, họ có thể chơi bất kỳ thẻ nào trong tay. Thẻ xếp hạng cao nhất đã chơi Mẫu mà Suit LED thắng (hoặc lấy) mánh khóe. Người chiến thắng của thủ thuật fifa 19 mobile apk download trước đó dẫn đầu trong lần tiếp theo, và cứ thế, cho đến khi cả bốn thủ thuật được thực hiện.

Người chiến thắng của Thủ thuật thứ tư giao dịch tiếp theo và tất cả những người chơi khác đều mất một cuộc sống.

Các gõ cửa

Tại bất kỳ thời điểm nào trong tay, sau khi người chơi nhặt bốn thẻ của họ, một người chơi có thể gõ bàn. Làm như vậy bầu một?TOEP và tăng giá trị mundial 2022 của bàn tay lên 1 cuộc sống. Khi người chơi gõ, người chơi khác có thể ở lại hoặc gấp. Nếu họ gấp, họ mất cổ phần.

Người chơi phải đợi người khác gõ trong cùng một bàn tay trước khi gõ lại. Những kẻ thua cuộc mất mạng bằng tổng số tiếng gõ + 1. Người chơi gấp lại lần đầu tiên mất 1 mạng sống cùng với cổ phần của họ, và những người gấp gập thứ bongdaso tv hai mất hai cuộc đời, v.v.

Trong trường hợp mọi người gập lại sau khi một người chơi gõ, họ chiến thắng và mọi người khác mất một cuộc sống. Họ giao dịch tiếp theo.

Nếu một người chơi gập lại sau khi chiến thắng một mẹo, nhưng trước khi lần tiếp theo bắt đầu, lượt để dẫn thủ thuật tiếp theo chuyển sang người chơi bd lu trực tiep bên trái của họ.

Những cách để gõ và gấp

  1. Trong các phiên bản giải đấu và đánh bạc của Toepen, khi một người chơi gõ trò chơi bị tạm dừng. Tất cả những người chơi khác, bắt đầu sang bên trái của người gõ, phải tuyên bố nếu họ ở lại hoặc gấp. Người chơi gấp lại bằng cách thả thẻ của họ xuống bàn.
  2. Tuy nhiên, trong các biến thể nhanh hơn và uống của Toepen, sau khi một người chơi gõ gấp ngay lập tức nếu họ muốn.

Kết thúc

Sau khi một người chơi đã mất 10 mạng sống, họ thua trò chơi và phải mua cho mọi người một vòng đồ uống. Điểm số được đặt lại và một trò chơi mới có thể bắt đầu. Nếu điều này khiến đồ uống được mua quá mức, và người chơi có thể theo kịp việc uống rượu, người thua cuộc thay vào đó có thể đặt một vài đô la (hoặc nhiều hơn) cho mèo con sẽ được sử dụng để mua một vòng theo tốc độ uống của người chơi.

Một khi một người chơi đã mất 9 mạng sống, họ không thể gõ. Những người chơi đã mất tám cuộc đời không thể gõ hai lần, chỉ một lần, v.v.

Ngoài ra, có một truyền thống thú vị trong Toepen, được sử dụng để đe dọa người chơi trong việc gấp. Người chơi có một số bàn tay nhất định, ví dụ, ba lỗ 10 hoặc ba giắc phải huýt sáo. Nếu họ không thể huýt sáo, họ phải hát to. Người chơi giữ bốn 10 hoặc bốn giắc cắm được yêu cầu đứng lên.

?

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận