cau ca mien tay moi nhat Penny PressMục tiêu của Penny Press: Mục tiêu của Penny Press là trở thành người chơi có nhiều điểm nhất khi trò chơi kết thúc. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 đến 5 người chơi 

VẬT LIỆU: 1 bảng trò chơi, 15 đồng xu, 5 điểm ghi điểm, 5 điểm black jack thưởng, 6 quảng cáo, 60 câu chuyện, 1 Newsboy mảnh, 5 đĩa ghi điểm, 25 phóng viên, 5 người chơi, 5 người chơi AIDS, 45 thẻ tiêu đề và hướng dẫn 

Loại trò chơi: Trò chơi bảng kiểm soát khu vực 

SỰ TIẾP tải game sảnh bài KIẾN:Từ 13 tuổi trở lên 


Tổng quan về Penny Press 

Penny Press được thiết lập trong những năm báo chí màu vàng. Người chơi sẽ đóng vai trò là ông trùm báo chí, cố gắng làm cho câu chuyện của họ được đọc nhiều nhất ở thành phố New York. Khi họ xuất bản nhiều tờ báo hơn, người chơi sẽ di chuyển xa hơn dọc theo bản nhạc lưu hành. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với năm phóng viên, cho phép họ bao quát những casino online có bịp không câu chuyện lớn nhất và hay nhất trong suốt trò chơi! 

THÀNH LẬP 

Để bắt đầu thiết lập, đặt đường đua lưu thông ở trung tâm của khu vực chơi. Mỗi người chơi sẽ đặt đĩa ghi bàn của họ khi bắt đầu đường đua. Năm điểm thưởng được đặt trên hai. Mọi người sẽ nhận được một tấm thảm người chơi trong màu sắc của sự lựa chọn của họ, cùng với năm phóng viên phù hợp với màu sắc.  

Các đồng xu và quảng cáo được đặt bên cạnh bảng, tạo ra các vật tư. Những câu chuyện được xếp chồng lên nhau và world cup statistics đặt dưới những nhịp tin tức phù hợp với họ, bắt đầu với ngôi sao thấp nhất ở trên cùng và các ngôi sao cao nhất ở phía dưới. Mỗi người chơi sẽ rút một thẻ tiêu đề, thúc đẩy các điểm thưởng của họ.  

Các điểm đánh dấu mũi tên được đặt phía trên các câu chuyện và một người chơi bắt đầu được chọn. Người chơi cuối cùng đọc một tờ báo có sự kiện nạp thẻ fo3 thể trở thành người chơi đầu tiên nếu người chơi không muốn chọn. Trò chơi sau đó đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Trong lượt của họ, người chơi sẽ hoàn thành một trong bốn hành động. Họ phải hoàn thành ít nhất một, và họ không thể vượt qua. Khi hành động của họ đã được hoàn thành, họ phải kiểm tra các mũi tên và đảm tin tức thể thao thế giới bảo rằng chúng không cần phải di chuyển. Khi các mũi tên phải được di chuyển, điều này được gọi là điều chỉnh các nhịp tin tức.  

Người chơi có thể chọn chỉ định các phóng viên, chỉ định lại một phóng viên, nhớ lại các phóng viên hoặc đi lên báo chí. Khi họ giao cho các phóng viên, họ sẽ đặt ít nhất một trong những phóng bao the thao bong da viên của họ vào một câu chuyện trong các nhịp tin tức, và họ không cần phải không có người ở. Ngược lại, người chơi có thể chọn nhớ lại các phóng viên bằng cách kéo họ từ những câu chuyện đến thảm của họ. Họ cũng có bdkq wc thể gán lại một phóng viên bằng cách chuyển chúng từ câu chuyện này sang câu chuyện khác. 

Cuối cùng, khi một người chơi quyết định đến báo chí, họ sẽ đưa ra yêu sách cho tất cả những câu chuyện mà họ đã gửi cho các phóng viên của mình, ghi điểm trên đường đua lưu hành. Họ phải bắt đầu bằng cách tuyên bố những câu chuyện mà họ muốn, đảm bảo rằng những câu chuyện đó có nhiều phóng viên của họ như bất kỳ người chơi nào khác. Sau đó, họ đá vòng loại world cup 2022 sẽ trao các điểm cho những người chơi khác có phóng viên về câu chuyện. Người chơi sau đó sẽ xây dựng trang đầu của họ trên tấm thảm người chơi của họ, thu thập một xu và vẽ một tiêu đề mới.  

Khi họ đã hoàn thành hành động của mình, người chơi sẽ điều chỉnh các nhịp tin tức. Sau khi họ hoàn thành lượt của mình, người chơi tiếp theo sẽ bắt đầu theo thứ tự theo chiều kim đồng hồ. Trò chơi sẽ tiếp tục theo cách này cho đến khi phiên bản cuối cùng bắt đầu.  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Khi một người chơi điểm số vòng loại world cup 2022 đi vào lần thứ ba, phiên bản cuối cùng được kích hoạt và kết thúc của trò chơi sẽ nhanh chóng theo sau. Các điểm đánh dấu mũi tên sau đó được quay để bên màu đỏ của chúng chỉ cùng một hướng, cho thấy rằng chúng sẽ không di chuyển nữa trong trò chơi.  

Người chơi kích hoạt phiên bản cuối cùng sẽ tiếp tục với các bước tiếp theo như bình thường, đảm bảo rằng họ không rút thẻ tiêu đề. Trò chơi của họ đã chính thức hoàn thành, nhưng những người chơi khác sẽ có cơ hội rẽ cuối cùng. Trong lượt này, người chơi chỉ có thể chỉ định lại một phóng viên nếu họ chọn. Không có thẻ tiêu đề được rút ra trong suốt các lượt cuối cùng.  

Trên đường đua tiền thưởng, từ trái sang phải, người chơi sẽ thêm các ngôi sao của họ được tìm thấy trên những câu chuyện được xuất bản của họ. Người chơi được đặt cao nhất trên đường đua sẽ giành chiến thắng trong trò chơi! Nếu có một sự ràng buộc, thì người chơi đã xuất bản số lượng câu chuyện cao nhất, chiến thắng trò chơi. 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...