chơi đánh bài tiến lên Bulls-Eye BallMục tiêu của Bulls-Eye Ball: Lấy bóng vào mục tiêu để ghi nhiều điểm nhất có thể

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 người chơi trở lên

Nội dung: Đơn vị bóng mắt Bulls, sáu quả bóng

Loại trò chơi: Trò chơi điện tử khéo léo

SỰ TIẾP KIẾN: Tuổi 8+


Giới thiệu Ball Bulls Ball

Bulls Ball là một trò chơi khéo léo từ Hasbro Games, trong đó người chơi đang cố gắng ghi nhiều điểm nhất có thể. Có năm chế độ chơi khác nhau và mỗi chế độ có bộ quy tắc riêng. Thông thường, người chơi đang cố gắng ghi nhiều điểm nhất có thể. 

Đây là một trò chơi điện tử có đèn và âm thanh. Nó giữ một kỷ lục về điểm số cao và phát nhạc trong khi nó đang bật. Mặc dù nó có các tính năng điện tử, trò chơi có thể được chơi trong khi tắt.

Nội dung

Ra khỏi hộp, người chơi có được những mảnh trên và dưới của đơn vị bóng mắt bò, hai tấm bên, giá đỡ, sáu quả bóng kim loại và một nhãn dán. Để sử dụng các tính năng điện tử, cần có ba pin AAA nhưng không bao gồm.

THÀNH LẬP

 Để thiết lập trò chơi, đặt nhãn dán ở đầu thiết bị. Chụp các mảnh trên và dưới cùng nhau và chèn giá đỡ vào khe. Chèn các đường ray bên, và bản dựng hoàn tất. Lưu ý rằng tất cả các mảnh được giữ với nhau bằng ma sát. Đơn vị bóng mắt bò được thực hiện để tách rời để lưu trữ, nhưng thường xuyên làm như vậy sẽ làm hao mòn các điểm đính kèm.

Cần có một tuốc nơ vít flathead để truy cập vào diện tích pin.

Có hai nút trên đầu đơn vị: trò chơi và chọn. Tất cả các menu và chức năng của trò chơi được truy cập thông qua hai nút này. Bật đơn vị bằng cách nhấn nút trò chơi. Tắt nó bằng cách nhấn và giữ Chọn. Khi thiết bị bật, điều chỉnh âm lượng bằng cách nhấn và giữ nút trò chơi. Sau khi menu âm lượng được kích hoạt, chọn mức âm lượng bằng cách nhấn nút Chọn.

Để chọn chế độ trò chơi, nhấn nút trò chơi. Mỗi lần nhấn cho phép người chơi đạp xe qua menu trò chơi. Sau khi chọn chế độ trò chơi mong muốn, nhấn Chọn. Một loạt âm thanh sẽ báo hiệu rằng đã đến lúc bắt đầu trò chơi.

VỞ KỊCH

Có năm chế độ trò chơi khác nhau: 30 giây Blitz, 25 điểm Rush, Eye Ace, Master Target Master và Chế độ thực hành. Trong khi chơi, bật các quả bóng ra khỏi miếng đệm nảy vào vòng mục tiêu mong muốn. Mỗi chế độ có một mục tiêu khác nhau để chơi. Khi hoàn thành mỗi vòng (trừ chế độ thực hành), đơn vị sẽ cho bạn biết điểm số bạn đã kiếm được và liệu đó có phải là bản ghi mới hay không. 

30 giây blitz

Đối tượng của 30 giây Blitz là kiếm được càng nhiều điểm càng tốt trong giới hạn 30 giây. Trong trò chơi này, mắt bò có giá trị 3 điểm, vòng trong có giá trị 2 và vòng ngoài có giá trị 1 điểm. 

25 điểm vội vàng

Trong 25 điểm Rush, người chơi đang cố gắng kiếm 25 điểm càng nhanh càng tốt. Mắt bò kiếm được 3 điểm, vòng trong kiếm được 2 và vòng ngoài kiếm được 1 điểm. Khi người chơi kiếm được 25 điểm trở lên, trò chơi kết thúc. Đơn vị sẽ cho người chơi biết họ mất bao nhiêu giây để ghi được 25 điểm và liệu đó có phải là một kỷ lục mới hay không.

Bulls-Eye Ace

Điều duy nhất quan trọng trong con bò đực-mắt là đánh vào mắt bò đực. Mỗi điểm mắt của Bulls kiếm được 1 điểm và một người chơi được phép bỏ lỡ 10 lần trước khi trò chơi kết thúc. Ghi điểm cho vòng bên trong hoặc bên ngoài kiếm được 0 điểm và được tính là bỏ lỡ. Khi một người chơi đã bỏ lỡ 10 lần, trò chơi kết thúc. Đơn vị sẽ cho người chơi biết bất kỳ điểm nào họ kiếm được và nếu đó là một bản ghi mới.

Mục tiêu

Yêu cầu nhiều kỹ năng nhất, Target Master thách thức người chơi đối với các mục tiêu cụ thể của mình. Trong chế độ trò chơi này, thiết bị sẽ chọn ngẫu nhiên giữa mắt bò, vòng trong và vòng ngoài. Đó là một phần của mục tiêu sẽ thắp sáng tín hiệu mà người chơi nên nhắm đến. Mỗi mục tiêu chính xác đạt được điểm 1 điểm. Đánh một mục tiêu không được thắp sáng được tính là một sự bỏ lỡ, và trò chơi kết thúc một khi người chơi bỏ lỡ 10 lần.

CHẾ ĐỘ LUYỆN TẬP

Trong chế độ thực hành, đèn và âm thanh được kích hoạt, nhưng thiết bị không theo dõi điểm hoặc thời gian.

Chiến thắng

Bulls-Eye Ball hoạt động cho 1 người chơi trở lên. Nếu nhiều người đang chơi, hãy theo dõi tổng số điểm kiếm được trên bảng điểm. Người chơi với số điểm cao nhất sẽ chiến thắng!

Đánh dấu bóng
Bài viết mới nhất của Mark Ball .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .1 phiếu bầu, trung bình: 5,00 ngoài 5)
Đang tải...