chơi game sunwin Snitch


Mục tiêu của Snitch. Giành được nhiều thẻ nhất.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 2 người chơi

Số lượng cá cược esport thẻ: 52 Bộ bài tiêu chuẩn

Xếp hạng thẻ: 10 (cao), 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Đánh bắt cá

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về Snitch

Snitch hoặc Snitcham là một trò chơi câu cá có nguồn gốc từ Anh. Trò chơi được mô tả đáng chú ý nhất trong một bản đệ trình ẩn danh cho phiên bản tháng 12 năm 1797 của Tạp chí thể thao và được biết là được chơi trong khu vực Sheffield. Trò chơi mang những điểm tương đồng trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay với Sòng bạc.

Mục tiêu của Snitch ,EMS là tạo ra các cặp 8 giây và 10 và cặp đôi (prials) của các bộ 3 hoặc 4 thẻ có thứ hạng bằng nhau. Các bộ này được thực hiện bằng cách khớp một thẻ từ tay đến một trong bố cục; Điều này được thực hiện để có nhiều thẻ nhất để bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi. Với mục đích này, thẻ số (1-10) có giá trị bằng với thứ hạng của chúng. ACE có giá trị khi nào việt nam đá banh 1 và thẻ mặt không có giá trị số.

THỎA THUẬN

Một đại lý được chọn ngẫu nhiên. Họ giao dịch ba thẻ cho đối thủ của họ và chính họ, và bốn người đối mặt với bàn để tạo bố cục 2 × 2 trên bàn. Sau khi cả hai người chơi đã chơi ba người đó, ba người khác được xử lý cho người chơi nhưng không phải là bàn. Điều này tiếp tục cho đến khi tất cả các thẻ trong bộ bài đã được xử lý, có tổng cộng 8 giao bang xep hang vi lich dịch. Khi các thẻ cuối cùng đã được phát, thỏa thuận chuyển sang người chơi khác.

VỞ KỊCH

Người không đại lý bắt đầu trò chơi và người chơi xen kẽ sau đó.

Trong một lượt, chơi một thẻ từ mặt tay lên bàn. Thẻ này có thể hoặc không thể ghi lại 1+ thẻ tạo thành bảng.

Nếu có một vụ bắt giữ, và sau khi đối thủ của bạn đã nhìn thấy nó, hãy nhặt thẻ lên bằng thẻ chụp và đặt chúng xuống một đống. Nếu không có lịch thi đấu world cup năm 2022 thể bắt được thẻ ở trên bàn, hãy đối mặt. Sau đó, lượt chuyển cho người chơi khác.

Thỉnh thoảng, một người chơi có thể ghi tất cả các thẻ trên bàn. Nếu điều này xảy ra, đối thủ của họ chơi một thẻ vào bàn trong lượt tiếp theo của họ và trò chơi tiếp tục như bình thường.

Bạn có nghĩa vụ phải nắm bắt nếu bạn có thể làm như vậy. Bạn chỉ có thể để lại một thẻ trên bàn nếu bạn không thể bắt giữ với nó hoặc bất kỳ thẻ nào lịch thi vòng loại world cup 2022 của việt nam khác trong tay.

Việc bắt giữ

Để nắm bắt, các tùy chọn như sau:

  1. Nắm bắt bằng cách ghép đôi. Nếu bạn có một thẻ trong tay có thứ hạng bằng với thẻ hoặc nhiều thẻ, bạn có thể ghi lại chúng. Vì vậy, 6 trong tay sẽ nắm bắt bất kỳ và tất cả 6 trên bố cục. Thẻ mặt chỉ có thể được chụp bằng cách ghép nối.
  2. Nắm bắt bằng cách thực hiện 8 giây hoặc 10 giây. Nếu bạn chơi một thẻ trong tay khi được thêm vào một thẻ khác hoặc nhiều thẻ tổng số 8 hoặc 10, bạn có thể chụp chúng. Ví dụ: một người chơi có ace trong tay bd keo nha cai (có giá trị là 1) có thể ghép nó với 7 hoặc tạo một bộ ba với, ví dụ, 5 và một 2. bởi vì thẻ mặt không có số Giá trị, bạn không thể sử dụng chúng trong việc tạo 8 giây hoặc 10s.
  3. Chụp bằng cách ghép nối 8s hoặc 10s. Một sự kết hợp của ghép đôi và làm 8 hoặc 10 giây. Ví dụ: nếu bạn có một con át chủ bài, bạn có thể nắm bắt được 7 và 8.

Chỉ có thể thực hiện một lần chụp mỗi lượt.

TÀN CUỘC

Thẻ còn lại trên bàn được trao cho người chơi đã thực hiện lần chụp cuối cùng. Người chơi đã chiếm được phần lớn các thẻ ở cuối trò chơi chiến thắng.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận