chơi game trực tuyến socvip Mấy giờ rồi, Mr.CHÓ SÓI?Mục tiêu của thời gian là mấy giờ, Mr.CHÓ SÓI?: Ông Wolf đã chọn cố gắng gắn thẻ người chơi bằng cách đưa nhóm đi gần hơn và gần hơn

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: Hơn 4 người chơi

VẬT LIỆU: Không có gì cần thiết

Loại trò chơi: Trò chơi cắm trại

SỰ TIẾP KIẾN:5+


Tổng quan về thời gian là gì, Mr.CHÓ SÓI?

Mấy giờ rồi, ông Wolf?là một trò chơi thời thơ ấu cổ điển mà bất cứ ai cũng có thể thưởng thức - ngay cả người lớn.Một biến thể thú vị trên trò chơi đơn giản của TAG, đây là một trò chơi thần kinh chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn bơm.

THÀNH LẬP

Một người được chọn làm ông Wolf khi bắt đầu trò chơi.Điều này có thể được quyết định bởi một trò chơi đá, giấy, kéo hoặc một phương pháp khác mà bạn chọn.

Ông Wolf đứng ở một đầu của khu vực chơi được chỉ định với lưng cho các cầu thủ còn lại. Phần còn lại của người chơi đứng trong một dòng song song với con sói sói, đằng sau vùng an toàn được chỉ định.

Chơi trò chơi

Ở vạch xuất phát, người chơi phải tụng kinh: Thời gian, ông Wolf? Ông Wolf sau đó trả lời bằng cách nói một thời gian. Ví dụ, ông Wolf có thể nói rằng, nó 4 giờ!

Tùy thuộc vào thời gian được đưa ra bởi ông Wolf, những người chơi còn lại phải thực hiện số bước đó về phía ông Wolf. Vì vậy, trong ví dụ này, mỗi người chơi sẽ tiến lên 4 bước. Sau đó, người chơi hỏi một lần nữa: Những gì mà thời gian, ông Wolf?

Chơi tiếp tục cho đến khi ông Wolf quyết định trả lời câu hỏi với: Thời gian ăn trưa!

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Khi ông Wolf nói rằng, đó là bữa trưa, ông Wolf quay lại và cố gắng gắn thẻ một trong những người chơi. Những người chơi còn lại phải cố gắng vượt qua ông Wolf bằng cách vào khu vực an toàn. Nếu một người chơi được gắn thẻ, họ trở thành ông Wolf mới.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...