trò chơi bài Trò chơi ngân hàng


Các trò chơi ngân hàng thường là các trò chơi kiểu cá cược, và chủ yếu, chủ yếu thuộc nhóm trò chơi Showdown. Các trò chơi này khác với các loại trò chơi Showdown khác vì người chơi, thay vì cạnh tranh với nhau, cạnh tranh cá nhân với một người chơi riêng đôi khi được gọi là nhân viên ngân hàng. Mặc dù những trò chơi này có xu hướng được chơi tại các sòng bạc, có rất nhiều cách để sửa đổi chúng để chơi ở nhà. 

Những trò chơi này cũng như các trò chơi sòng bạc khác thường mang lại cho ngôi nhà trên mạng hoặc sòng bạc một lợi thế so với người chơi. Điều này là để cơ sở có thể kiếm được lợi nhuận. Nhân viên ngân hàng thường chơi cho sòng bạc, nhưng trong trường hợp chơi ở nhà, người chơi thường thay phiên nhau chơi với tư cách là nhân viên ngân hàng. Điều này đảm bảo rằng không có người chơi nào có lợi thế hơn so với người khác.

Một số trò chơi ngân hàng cũng có thể được chơi trong đó nhân viên ngân hàng không có lợi thế hơn những người chơi khác. Những trò chơi này thường có các khoản thanh toán bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cơ hội chiến thắng. Đối với những trò chơi này có lợi nhuận cho các sòng bạc, thường có một khoản phí hàng giờ hoặc một cào cào, đó là một tỷ lệ phần trăm số tiền thắng của người chơi được thực hiện bởi sòng bạc.

Thậm chí có một số trò chơi mà tất cả người chơi thay phiên nhau là nhân viên ngân hàng và đối với các sòng bạc trò chơi này thường tính phí để chạy trò chơi.

Tất cả trong tất cả, các trò chơi ngân hàng khá đa dạng, nhưng hầu hết chúng có thể được tách thành bốn loại chính. Các danh mục này là trò chơi bổ sung, trò chơi so sánh, trò chơi poker sòng bạc và trò chơi phân vùng.

Trò chơi bổ sung:

Trò chơi bổ sung có giá trị điểm gắn liền với thẻ. Các giá trị này được thêm vào trong tay người chơi và so sánh với tay ngân hàng. Nếu giá trị của bàn tay người chơi gần với số được nhắm mục tiêu hơn nhân viên ngân hàng, người chơi sẽ thắng.

Những ví dụ bao gồm:

Trò chơi so sánh:

Những trò chơi này chỉ phụ thuộc vào một thẻ. Các quy tắc này có thể là phù hợp, đánh hoặc theo thứ hạng một thẻ do nhân viên ngân hàng nắm giữ.

Những ví dụ bao gồm:

Trò chơi poker sòng bài:

Những trò chơi này tương tự như poker, có nghĩa là người chơi thử và hình thành kết hợp thẻ để giành chiến thắng trong trò chơi. Bàn tay được so sánh với các nhân viên ngân hàng để xác định người chiến thắng.

Những ví dụ bao gồm:

Trò chơi phân vùng:

Các trò chơi phân vùng có một thợ máy yêu cầu người chơi quyết định cách họ muốn tách tay thành hai hoặc nhiều tay. Những bàn tay này sau đó được so sánh với tay ngân hàng.

Những ví dụ bao gồm: