chơi mậu binh Lamarckian PokerMục tiêu của Poker Lamarckian: Mục tiêu của Lamarckian Poker là có một tay poker tốt hơn tất cả những người chơi khác khi trò chơi kết thúc.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 1 đến 5 người chơi

VẬT LIỆU: 1 sàn 52 tiêu chuẩn

Loại trò chơi: Trò chơi đánh cá

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn


Tổng quan về Poker Lamarckian

Lamarckian Poker là một trò chơi thú vị, nơi tất cả người chơi thực hiện các động tác đồng thời. Các cầu thủ cố gắng hình cúp tạo ra bàn tay poker tốt nhất được đưa ra bốn thẻ ở trung tâm của khu vực chơi. Người chơi làm điều này bằng cách hoán đổi thẻ đồng thời từ trung tâm và thêm thẻ của riêng họ. Người chơi có bàn tay tốt nhất vào cuối trò chơi, chiến thắng!

THÀNH LẬP

Đầu tiên, người chơi chọn một đại lý. Các đại lý sẽ xáo trộn bộ bài và giải quyết bốn thẻ cho mỗi người chơi. Các đại lý sau đó sẽ giải quyết bốn thẻ đối mặt với trung tâm của bàn. Mỗi người chơi sau đó phải chọn một thẻ từ tay của họ mà họ sẽ sử dụng để thu thập thẻ từ trung tâm khi chúng được trình bày. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu.

Chơi trò chơi

Bắt đầu với thẻ cao, người chơi thay phiên nhau yêu cầu thẻ từ bảng. Người chơi có thể thu thập tất cả các thẻ phù hợp với thứ hạng và bộ đồ của thẻ mà họ đã chọn để chơi; Tuy nhiên, họ phải để lại thẻ họ sử dụng ở giữa bàn, cho phép nó bị đánh cắp bởi một người chơi khác.

Các thẻ được thu thập ngay lập tức vào tay người chơi. Có thể không kiếm được thẻ bằng cách chơi một thẻ không phù hợp với thẻ trên bàn. Điều này cho phép người chơi dễ dàng thoát khỏi thẻ từ bàn tay của họ.

Nếu một người chơi không có thẻ trong tay, thì họ phải loại bỏ bản thân khỏi trò chơi. Sau khi tất cả người chơi đã thay đổi, bảng được xóa và bốn thẻ mới được thêm vào trung tâm. Khi bộ bài đã cạn kiệt, trò chơi đã kết thúc.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi tất cả các thẻ trong bộ bài đã được sử dụng. Người chơi có bàn tay poker ghi điểm tốt nhất, chiến thắng trong trò chơi!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...