lịch việt nam đá

chơi phỏm Trò chơi khe miễn phí lấy cảm hứng từ trò chơi video máy tínhNhiệm vụ để làm hài lòng người chơi và làm cho các vị trí hấp dẫn đối với các game thủ là một trong những ổ đĩa lớn nhất cho sự phát triển của các vị trí. Các nhà phát triển phần mềm chơi game hiện đang phát triển các pokies trực tuyến của Úc với các chủ đề trò chơi video. Một số trong những chủ đề này là những bộ phim hành động hàng đầu của ngành công nghiệp giải trí. Đúng như dự đoán, microgaming đang dẫn đầu sự phát triển của các trò chơi như vậy. Các nhà phát triển khác bao gồm Netent, PlayTech, Aristocrat, IGT, Isoftbet, Yggdrasil Gaming và Cyberslot cũng đã phát triển các pokies tương tự. Bạn có thể phát các khe video này trên cả máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Có thể là do công nghệ HTML5 làm cho các trò chơi chạy trơn tru trên các thiết bị cầm tay. Bên cạnh việc chơi vì tiền thật, game thủ có thể chơi nhiều khe miễn phí hoặc đôi khi không cần đăng ký. Những pokies trực tuyến của Úc này có nhiều chủ đề và thiết kế khác nhau, và các nhà phát triển cạnh tranh để phát hành các vị trí video tốt nhất ngoài kia. Dưới đây là các trò chơi máy tính hàng đầu, được lấy cảm hứng từ các trò chơi video. Có nhiều Trò chơi gây nghiện để thổi bay tâm trí của bạn Đối với PC của bạn, chẳng hạn như các khe không có tải xuống, trò chơi PlayStation, Xbox, v.v.

Khe hitman

Hitman là một khe video 3D được phát triển bởi Microgaming, được phát hành vào năm 2007. Nó có một chủ đề Action Plus Adventure hy vọng bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của Agent 47. Hitman có 5 cuộn chạy trên 25 đường lương. Đây là một khe cắm miễn phí biến động cao để chơi 95% RTP với giá trị BET bắt đầu từ £ 0,01 mỗi lần quay. Tuy nhiên, các game thủ có thể chi tới 150 bảng cho Pokie cho một vòng quay. Hitman Slot có các vòng quay miễn phí, phân tán, cộng với các biểu tượng hoang dã. Bức ảnh của Hitman với súng ở cả hai tay và vượt qua ngực anh ta là hoang dã. Sự xuất hiện của 18 trên một nền đỏ là biểu tượng phân tán. Cả phân tán, biểu tượng hoang dã và logo Hitman có thể kích hoạt các vòng quay miễn phí trong các trò chơi máy đánh bạc thực.

Máy đánh bạc Zuma

Zuma là một các vị trí trực tuyến theo chủ đề arcade được phát triển bởi các nhóm IGT. Video 3D Australia Pokies Real Money có thiết kế đồ họa hàng đầu cộng với nền giống như hang động. Nó có 5 cuộn chạy trên 20 đường lương. Độ biến động của trò chơi miễn phí của các khe Zuma cao với RTP là 95,74%. Các cược tối thiểu và tối đa của Zuma, lần lượt là 0,01 đô la và 100 đô la, trong khi những người chơi may mắn có thể đạt được giải độc đắc trong trò chơi khoảng 100.000 đô la. Máy đánh bạc thực tế Zuma bao gồm phân tán, biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí, tính năng đánh bạc, cộng với tự động phát. Hình ảnh ếch màu xanh lá cây mỉm cười là biểu tượng phân tán, trong khi logo của trò chơi Zuma đóng vai trò là biểu tượng hoang dã. Đất 3 hoặc nhiều biểu tượng phân tán ở bất cứ đâu trong guồng để bắt đầu vòng quay miễn phí. Tùy thuộc vào biểu tượng chiến binh xuất hiện, spin miễn phí được đưa ra sẽ thay đổi giữa 5 - 20. Bên cạnh đó, các máy đánh bạc trực tuyến miễn phí cũng bao gồm một tính năng đánh bạc, trong đó các game thủ có thể tăng gấp đôi, 3 lần hoặc 5 lần chiến thắng của họ.

Ngôi mộ Raider: Bí mật của thanh kiếm

Tomb Raider: Secret of the Sword được thiết kế và phát hành bởi Microgaming vào năm 2008. Đây là một trò chơi chủ đề phiêu lưu với 5 cuộn, 3 hàng trên 30 đường lương. Đây là một Pokies trực tuyến từ trung bình đến cao Pokies Australia với RTP là 95,22%. Cá cược bắt đầu từ 30p lên đến mức cao 60 bảng mỗi lần trong khi chiến thắng 1411x là hit lớn nhất. Các khe trực tuyến miễn phí có các tính năng mà người chơi quan tâm bao gồm tiền thưởng Spins miễn phí, hoang dã, biểu tượng phân tán, tự động phát, cộng với các tính năng đánh bạc. Biểu tượng hoang dã là hình ảnh của đầu Lara, trong khi khóa Excalibur là sự phân tán. Khi cùng một vòng quay tạo ra ít nhất 3 biểu tượng phân tán, nó sẽ bắt đầu trò chơi Phần thưởng spin miễn phí. The Sticky Wild cũng trao giải 5 vòng quay miễn phí trong máy đánh bạc Tomb Raider.

Lara Croft: Đền thờ và Lăng mộ

Lara Croft: Đền và Lăng mộ được phát triển bởi Microgaming và Triple Edge Studio. Các khe trực tuyến theo chủ đề phiêu lưu trực tuyến đã được phát hành vào năm 2019, với 3 hàng, 5 cuộn và một dòng tiền 243 ấn tượng. Nó là một pokie phương sai trung bình đến cao với RTP là 96,05%. Nó có thể chơi được giữa mức đặt cược tối thiểu và tối đa lần lượt là £ 0,10 và £ 100. Giống như tất cả các vị trí microgaming, Lara Croft có các biểu tượng hoang dã, các vòng quay miễn phí, phân tán và các tính năng retrigger. Bọ cánh cứng vàng hoạt động như là biểu tượng hoang dã, có thể thay thế các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Cuốn sách bí mật là sự phân tán và người giám sát các vòng quay miễn phí khi 3 loại xuất hiện cùng nhau.

Thunderstruck

Máy đánh bạc Thunderstruck miễn phí trực tuyến được phát triển bởi microgaming và được phát hành vào năm 2003. Pokie trực tuyến miễn phí này có chủ đề thần thoại Bắc Âu với các thiết kế tuyệt vời đi kèm. Thunderstruck có 5 cuộn với 9 đường lương. Người chơi có thể đặt cược vào tất cả các khoản thanh toán hoặc chọn cách đặt cược vào một số lượng thanh toán được chọn. Nó cũng có biến động cao cộng với RTP cao là 96,01%. Bạn có thể chơi các khe miễn phí trực tuyến với mức tối thiểu và đặt cược tối đa. Thunderstruck có các biểu tượng tiền thưởng như hoang dã và phân tán. Biểu tượng hoang dã được biểu thị bằng Hammer Thor có khả năng thay thế các biểu tượng khác tạo ra số nhân 3X. Trong khi đó, biểu tượng RAM, là phân tán, có thể kích hoạt tối đa 15 vòng quay miễn phí khi nó xuất hiện 2 đến 5 loại xuất hiện liên tiếp.

Starburst Online

Trò chơi khe của Starburst PC được phát triển bởi Netent. Nó có một chủ đề không gian bên ngoài và là duy nhất khi có liên quan đến các khe. Starburst có 5 cuộn với 10 khoản thanh toán cố định. Trò chơi miễn phí của Starburst Netent cung cấp tới 1.000 spin tự động dưới dạng pokie phương sai trung bình với RTP 96,09%. Ngoài ra, người chơi có thể mong đợi chiến thắng khá thường xuyên có giá trị thấp trong Starburst khi xem xét biến động thấp cộng với tần số đánh 22,65%. Các game thủ có thể đặt cược từ 10p đến tối thiểu £ 100 và đặt cược tối đa, tương ứng. Máy đánh bạc miễn phí Starburst trực tuyến không cung cấp các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, các biểu tượng hoang dã và phân tán kiếm được các cơ hội quay lại của người chơi, được thực hiện tự động. Biểu tượng hoang dã là Starburst Wild, chỉ xuất hiện trên REELS 2, 3 và 4. Thanh là biểu tượng trả lương cao nhất và một màn hình đầy thanh sẽ trả cho bạn chiến thắng 500X.

Xác sống

Aristocrat đã phát triển các khe cắm giải độc đắc DEAD DEAD MIỄN PHÍ. Nó tích hợp các chủ đề zombie được trộn đều với đồ họa tuyệt vời trên 5 cuộn và 100 đường lương. Walking Dead là một biến động trung bình Khe khe quý tộc Trò chơi, và nó cho phép đặt cược trong phạm vi tối thiểu $ 1 - $ 10 và đặt cược tối đa. Các khe miễn phí cho niềm vui có các tính năng thú vị như Spin miễn phí, Scatter Wild Biểu tượng, tùy chọn Autoplay, cộng với các trò chơi thưởng. Biểu tượng xếp chồng lên đường ruột đóng vai trò là hoang dã. Biểu tượng CDC là biểu tượng phân tán, trao giải các vòng quay miễn phí khi nó xuất hiện. Nó có chiến thắng giải độc đắc khoảng 500.000 đô la cho một người chơi may mắn. Walking Dead Slot Machine là một máy Pokies AU phương sai giữa cao với RTP là 95% và là một trong những trò chơi của Aristocrat với giải độc đắc tiến bộ.

Máy đánh bạc Street Fighter

Street Fighter là một trò chơi khe máy tính khác được phát triển bởi Netent. Các khe cho niềm vui tích hợp một chủ đề chiến đấu đường phố với một thiết kế chất lượng. Nó có một lưới các cuộn 5 × 5 để sắp xếp hàng trên 25 cụm đường thanh toán. Street Fighter là một vị trí xu với đặt cược tối thiểu 20p lên tới tối đa 700 bảng mỗi lần quay cho các con lăn cao. Ngoài ra, sự biến động của trò chơi miễn phí của Street Fighter Slot rất cao, với RTP dao động từ 96,02% đến 96,08%. Nếu bạn kích hoạt tính năng chèn xu đồng xu, RTP của nó có thể tăng vọt lên 98,7% trở lên. Tuy nhiên, bạn phải hy sinh một phần tiền thắng của mình để kích hoạt tính năng này. Street Fighter là duy nhất ở chỗ biểu tượng hoang dã có thể khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của máy bay chiến đấu. Nó có các trò chơi thưởng với Đập vỡ chiếc xe chiếm ưu thế. Ngoài ra, nó có một phần thưởng spin miễn phí được gọi là Tốt nhất là ông chủ. Có bốn ông chủ trong các trò chơi khe trực tuyến miễn phí với các vòng quay miễn phí và hiệu ứng nhân miễn phí khác nhau.

Call of Duty

Call of Duty Slot Machine được thiết kế bởi một nhà phát triển mới có tên Cryptologic. Trò chơi tích hợp một chủ đề hành động làm cho nó hấp dẫn hơn. Đây là một trò chơi khe miễn phí 5 reel có 21 đường lương và biến động trung bình. Cryptologic đã không xuất bản RTP chính xác của Call of Duty, nhưng RTP trung bình là khoảng 95% từ các sòng bạc cung cấp trò chơi. Kích thước đồng xu tối thiểu và tối đa lần lượt là 0,01 và 20. Call of Duty có các phân tán, biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí và tùy chọn tự động phát. Một máy bay chiến đấu bắn từ máy là một biểu tượng hoang dã. Hình thức hoạt hình của logo trò chơi là sự phân tán kiếm được cho bạn các vòng quay miễn phí. Trong khi đó, các trò chơi máy tính không có khe tiến bộ nhưng chiến thắng giải độc đắc là 5000 đô la có sẵn để lấy.

Resident Evil

Skywind là nhà phát triển của Resident Evil Slot Machine. Chủ đề là kinh dị như được mô tả bởi bộ phim đã truyền cảm hứng cho trò chơi. Resident Evil là một khe 5 reels trên một thỏa thuận trả lương cố định 25. Đây là một khe biến động cao với 95,09% RTP và đặt cược tối thiểu và tối đa lần lượt là 25p và £ 250. Trò chơi có các biểu tượng hoang dã ngẫu nhiên, có thể là bất kỳ nhân vật nào trong trò chơi. Trong khi đó, biểu tượng phân tán trò chơi là nhà máy tiền, chỉ xuất hiện trong reels 3, 4, & 5. Các vòng quay miễn phí và giải thưởng số nhân cũng có sẵn trong Resident Evil Pokie. Land 2 phân tán để tăng sức mạnh cho các cuộn phim miễn phí cho 3 vòng quay tiếp theo. Nó có một trò chơi giải độc đắc trị giá 3.000 bảng.

Kẻ xâm lược không gian

PlayTech đã phát triển các kẻ xâm lược không gian có chủ đề arcade, phản ánh khe trò chơi video gốc. Đây là một khe trực tuyến 5 reel và 3 hàng miễn phí với 10 đường lương. Space Invaders là một trong những vị trí penny từ PlayTech với cá cược tối thiểu và tối đa $ 0,1 và $ 24, tương ứng. Ngoài ra, trò chơi là một khe biến động trung bình ở mức 96,16% RTP. Khe khe xâm lược không gian không cung cấp các vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, nó có các ký hiệu hoang dã ngẫu nhiên có thể kích hoạt các spin lại. Các biểu tượng hoang dã có một kẻ xâm lược chuyển sang hoang dã, biến pháo thành các biểu tượng hoang dã. UFO bắn đại bác cũng là một loại hoang dã khác để kích hoạt re-spin và cho chiến thắng tới 455X nếu 7 loại xuất hiện liên tiếp. Thật không may, máy đánh bạc Invaders Space Invaders không có các biểu tượng phân tán và don don mong đợi một giải độc đắc tiến bộ cũng như trong pokie miễn phí này.

Bejeweled

IGT đã thiết kế máy đánh bạc Bejeweled như một trò chơi theo chủ đề GEM chạy trên 5 cuộn và 10 đường lương. Đây là một vị trí mới bắt đầu trực tuyến miễn phí với độ biến động cao và RTP thấp là 94,59%. Bejeweled chấp nhận đặt cược tối thiểu 0,1 đô la và có thể lên tới 10 đô la mỗi lần quay. Trò chơi có những cách chiến thắng thú vị và ấn tượng và điều đó đã bào chữa cho nó từ việc có các vòng quay và số nhân miễn phí. Logo bejeweled đóng vai trò là biểu tượng hoang dã và nhận được 5 trong số đó sẽ nhân tỷ lệ cổ phần của bạn với 1.000 lần. Có một giải độc đắc siêu độc sở của một người chơi may mắn. Bên cạnh đó, Bejeweled có một tính năng xếp tầng trong đó các biểu tượng rơi tự do trong chiến thắng để tạo ra nhiều chiến thắng.

Trò chơi ngai vàng

Game of Thrones là một video tuyệt vời khác Pokie từ Microgaming. Chủ đề phản ánh loạt phim truyền hình Trò chơi ngai vàng, có 5 cuộn và đường lương từ 15 đến 243. GOT là một khe phương sai trung bình cung cấp RTP là 95,07%. Nó chấp nhận đặt cược từ 15p đến £ 37,50 mỗi lần quay. Trò chơi có các biểu tượng hoang dã và phân tán. Logo Got là biểu tượng hoang dã, trong khi một ngai sắt hoạt động như sự phân tán. Ba hoặc nhiều ký hiệu phân tán trong một hàng sẽ bắt đầu vòng quay miễn phí. Mặc dù trò chơi trò chơi trò chơi trò chơi miễn phí không có giải độc đắc tiến bộ, nhưng chiến thắng tối đa có thể lên tới 20.250 lần đặt cược của bạn. Ngoài ra, đây là một trong những phổ biến nhất Phim theo chủ đề dựa trên phim, gây ấn tượng với tiền thưởng và tính năng của nó.

Cuộc gọi của trái cây

Call of Fruity Slot Machine Online được thiết kế bởi một nhà phát triển phần mềm có tên Barcrest. Đây là một trong những pokies có chủ đề trái với trò chơi thú vị. Call of Fruity có cấu hình 5 × 3 để xếp hàng chạy trên 10 đường lương. Các Pickme Phần thưởng là một trong những tính năng theo yêu cầu nhất của khe, có thể nhân chiến thắng của bạn. Call of Fruity Slot là một khe phương sai trung bình với RTP là 95,02%. Đặt cược tối thiểu cho khe là 0,10 đô la, lên đến giới hạn cao là 500 đô la mỗi lần quay. Trò chơi có các phân tán, biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí, số nhân và các tùy chọn đánh bạc. Biểu tượng của trò chơi là hoang dã, trả tiền từ 250x đến 500X đặt cược của bạn. Lựu đạn là biểu tượng phân tán và giúp kích hoạt các vòng quay miễn phí và các phần thưởng khác. Không có giải độc đắc tiến bộ, nhưng bạn có thể có chiến thắng tối đa 500 lần cổ phần của bạn.

Khe tấn công khủng bố

Terror Strike là một khe video được phát triển bởi Cyberslot vào năm 2019. Trò chơi có một chủ đề hành động phản ánh kịch bản cảnh sát và tên cướp. Đó là một khe 5 cuộn với 10 đường lương có thiết kế 3D để nâng cao trải nghiệm chơi game của người chơi. Bạn có thể đặt cược với mức thấp nhất là 0,01 đô la trong khi các con lăn cao có thể chơi các khe để giải trí với giá 1 đô la. Terror Strike cung cấp phương sai trung bình đến cao ở RTP là 95,42%. Khe khe tấn công khủng bố có tính năng hoang dã, biểu tượng phân tán, vòng quay miễn phí và tùy chọn tự động phát. Biểu tượng khủng bố đóng vai trò là biểu tượng hoang dã có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác. Nó cũng hoạt động như biểu tượng phân tán khi nó xuất hiện ở 3 nơi. Như một sự phân tán, nó kích hoạt 15 vòng quay miễn phí và các vòng thưởng khác.

Giun

Slot Worms là từ studio của Gaming Blueprint. Đó là 5 reels Pokies australia trực tuyến với 50 đường lương có chủ đề giun lính. Sự biến động của trò chơi là trung bình và nó có RTP thấp là 95,24%. Đặt cược bắt đầu từ £ 0,20, trong khi đặt cược tối đa là £ 200 cho các con lăn cao. Những con giun như nhiều pokies hiện đại có các biểu tượng hoang dã, phân tán, vòng quay miễn phí và giải độc đắc tiến bộ. Biểu tượng hoang dã là hình ảnh của một con sâu hạnh phúc với đôi tay của nó. Ngoài ra, một thùng có dòng chữ thưởng là biểu tượng phân tán, và nó cung cấp các vòng quay miễn phí. Đất 3 hoặc nhiều biểu tượng thùng để kích hoạt 1 trên 3 trò chơi thưởng. Giải độc đắc chiến thắng trên Slot Worms là 250.000 bảng.

X Men

X-Men là một khe video quyến rũ và thú vị từ ổn định của PlayTech. Đó là một khe 5 reels với 25 đường lương có chủ đề Marvel. Biến động máy đánh bạc X-Men thấp đến trung bình có tới 95% RTP. Là một khe cắm xu, X-Men chấp nhận đặt cược tối thiểu 0,01 bảng lên đến tối đa 1250 bảng. Bên cạnh đó, một tùy chọn giải độc đắc tiến bộ có sẵn trong tiêu đề PlayTech này. X-Men không bao gồm các vòng thưởng độc đáo. Tuy nhiên, có những con hoang dã, biểu tượng phân tán và các vòng quay miễn phí trong khe để tăng chiến thắng của bạn. Biểu tượng hoang dã có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ phân tán để tạo thành một combo chiến thắng. Mặt khác, logo X-Men đóng vai trò là biểu tượng phân tán sẽ kích hoạt chiến thắng tiền thưởng nếu bạn hạ cánh 2 hoặc nhiều biểu tượng trên guồng.

Brawl at the Red Cap Inn

Brawl tại Red Cap Inn là một khe mới được phát triển bởi Yggdrasil Gaming. Khe video có chủ đề giả tưởng được phát hành vào năm 2021 với thiết kế 5 reel, 4 hàng và 50 paylines. Trong khi khe chơi game yggdrasil này duy trì phương sai giữa cao, RTP của nó là 96,04%, cao hơn mức trung bình của ngành. Các cược tối đa và tối thiểu vẫn ở mức £ 0,20 và £ 40. Trò chơi có các biểu tượng hoang dã và phân tán, kích hoạt các vòng thưởng. Hình ảnh của hai máy bay chiến đấu đối đầu là biểu tượng hoang dã và nó nhân số đặt cược của bạn với 5x. Một cốc bia đầy là biểu tượng phân tán. Khi 5 biểu tượng phân tán xuất hiện trong guồng, bạn kiếm được một trò chơi thưởng và 10 vòng quay miễn phí.

Đấu trường vô địch

Champion Arena là một khe video từ Cybershot. Trò chơi có chủ đề không gian và UFO với đồ họa quyến rũ. Đó là một khe 5 cuộn với 20 đường lương chấp nhận kích thước đồng xu tối thiểu và tối đa lần lượt là 0,01 và 1,00. Ở mức 96,36% RTP, sự biến động của Champion Arena, ở giữa cao, có nghĩa là người chơi có thể mong đợi chiến thắng khá thường xuyên với các khoản thanh toán nhỏ. Thật thú vị, người chơi có thể giành được tới 60 vòng quay miễn phí trong khe thông qua các biểu tượng hoang dã và phân tán trong vòng thưởng. Biểu tượng hoang dã là một đầu robot có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào để tạo điều kiện chiến thắng. Tương tự như vậy, robot nhện hoạt động như biểu tượng phân tán, kích hoạt các vòng quay miễn phí với 3 hoặc nhiều hơn trên các cuộn.

Tiki Viking

Tiki Viking là một trò chơi biến động trung bình từ microgaming. RTP của trò chơi là 96,01%và nó có chủ đề tàu Viking. Khe video có 5 cuộn và 20 đường lương, và nó cho phép rút tiền lên tới 300 lần. Người chơi có thể đặt cược bất cứ nơi nào trong khoảng từ $ 0,10 & $ 250 mỗi lần quay. Thật không may, không có biểu tượng hoang dã và phân tán trong Tiki Viking. Tuy nhiên, bạn luôn có thể giành chiến thắng lớn khi bạn nhận được logo khe tiki Viking - biểu tượng trả lương cao nhất. Ba biểu tượng phù hợp trên các khoản thanh toán được chỉ định sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong trò chơi.

8 kẻ xâm nhập

Những kẻ xâm nhập 8 bit đã được Genesis phát triển và phát hành vào năm 2017. Trò chơi có chủ đề tiểu hành tinh và ngoài vũ trụ trên 5 cuộn với 243 mức lương khổng lồ. Đây là một khe biến động thấp với RTP là 97,27%. Người chơi có thể mong đợi nhiều từ những kẻ xâm nhập 8 bit, với khả năng chiến thắng khổng lồ và trung bình trở lại của người chơi. Trò chơi khe có biểu tượng hoang dã, biểu tượng phân tán, tùy chọn tự động phát và phần thưởng nhân số. Hình ảnh của một UFO phát sáng là một biểu tượng hoang dã. Nó có thể hỗ trợ chiến thắng bằng cách thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán. Một khẩu súng 3 laser đứng là biểu tượng phân tán. Nó giúp kích hoạt vòng thưởng được gọi là bảo vệ hành tinh.

Cây vs Zombies

Plants vs Zombies đã được phát triển và phát hành bởi Blueprint Gaming vào năm 2014. Đây là một vị trí chủ đề có thương hiệu với các tính năng trò chơi thú vị. Các Pokies trực tuyến của Úc thiết kế 5 cuộn 20 cuộn để cấu hình Paylines ở mức đặt cược tối thiểu & tối đa lần lượt là $ 0,2 và $ 500. Biến động thực vật so với zombie thấp đến trung bình với 94,68% RTP và cạnh nhà là 5,32%. Pokie là một vị trí tiến bộ với cơ hội giành được hàng trăm ngàn. Nó cũng có các biểu tượng hoang dã, vòng quay miễn phí và phần thưởng số nhân. Biểu tượng hoang dã là zombie khổng lồ hoang dã. Biểu tượng phân tán là một chiếc cúp tốt và 5 trong số đó có thể giúp kích hoạt 3-10 vòng quay miễn phí.

Cậu bé lớn

Isoftbet là nhà phát triển của các khe trực tuyến miễn phí của Mega Boy cho vui. Đây là một trò chơi khe chủ đề retro phản chiếu các trò chơi video thời xưa. Nintendo sườn Super Mario Bros đã truyền cảm hứng cho thiết kế isoftbet này. Mega Boy là một trong những vị trí giải độc đắc lớn với đặt cược tối thiểu thấp tới 0,25 bảng lên đến tối đa 5 bảng mỗi lần quay. Độ biến động của khe cắm ở tầm trung, với RTP là 95,54% bao gồm 5 cuộn và 25 đường lương. Mega Boy có sự mở rộng hoang dã, vòng quay miễn phí và tiền thưởng số nhân. Thẻ hoang dã ZAP là biểu tượng hoang dã và có thể giúp thay thế tất cả các biểu tượng khác. Tùy chọn Auto Spin có thể làm cho trò chơi dễ quản lý hơn sau khi bạn đã đặt giá trị tiền xu. Một vòng thưởng thú vị trong Mega Boy là tính năng tăng sức mạnh. Có 2 vòng thưởng bật nguồn mỗi lần cung cấp cả số nhân và vòng quay miễn phí. Tuy nhiên, phần thưởng tăng sức mạnh cấp 2 có thể lên đến 3 lần số nhân theo các hướng khác nhau. Đây có thể là những con hoang dã xuất hiện ở hàng bên trái, hàng bên phải, đường chéo hoặc theo chiều ngang. The Slot for Fun cung cấp chiến thắng tối đa 150.000 bảng cho những người chơi may mắn.