chơi sâm Trò chơi cả gia đình có thể chơi


Trò chơi gia đình

Vài tuần qua đã khiến xã hội chuyển các trò tiêu khiển của chúng ta sang các hoạt động bị cô lập hơn. Với tất cả sự căng thẳng của thế giới, đó là một ý tưởng tuyệt vời để tìm kiếm giải phóng và giải trí. Cặp đôi với sự gia tăng thời gian của gia đình và bạn có thể thấy mình đang lùng sục internet cho bất kỳ loại hoạt động nào cho bạn và những người nhỏ bé của bạn. Đừng tìm đâu xa cho tôi có ba tùy chọn trò chơi tuyệt vời cho bạn.?

Với hầu hết những thứ tôi đã tìm thấy, thường có một sự rạn nứt lớn giữa những gì giải trí cho người lớn và những gì giải trí và phù hợp với trẻ em của chúng ta. Điều này thường đi xuống, trẻ em bị loại khỏi một số trò chơi hoặc người lớn bị buộc phải tham gia vào một cái gì đó mà không có sự thích thú thực sự cho chính họ. Các trò chơi tôi đã đề xuất dưới đây mặc dù có một sự pha trộn tuyệt vời của các quy tắc thú vị, dễ học, và các chủ đề và cơ học mà toàn bộ bảng có thể thưởng thức.

Tiệc trà khủng long 

Tea Tea Party là phiên bản tân trang của trò chơi Guess Who cũ. Sự khác biệt chính là bạn đang tìm kiếm khủng long thay vì những người nhàm chán và nó cạnh tranh đáng ngạc nhiên cho những gì nó là. Nó cũng có sẵn cho 4 người chơi thay vì hai người chơi ban đầu. Rất nhiều niềm vui cho tất cả các nhóm tuổi. 

Mục tiêu của trò chơi là để một người chơi là người đầu tiên thu thập ba khối đường. Bạn làm điều này bằng cách đặt câu hỏi cho người chơi khác về khủng long của họ và nhận có và không có câu trả lời dựa trên các câu hỏi được hỏi. Có một khó khăn có thể sửa đổi nếu người chơi cũng muốn nhiều hơn một thử thách. 

Nhân vật phản diện

Villainous là một trò chơi tuyệt vời cho trẻ em và người lớn yêu thích phim Disney. Trò chơi cơ bản có 6 nhân vật phản diện yêu dấu nhưng cũng có ba bản mở rộng tạo ra tổng cộng 15 nhân vật có sẵn. Đó là một trò chơi có thể được chơi với rất nhiều người cùng một lúc vì vậy cũng mang theo gia đình mở rộng.  

Mục tiêu của trò chơi khác nhau cho mỗi nhân vật, nhưng tất cả người chơi sẽ hướng tới một mục tiêu trong khi sử dụng các anh hùng khác của người chơi chống lại họ để cản trở sự tiến bộ của họ. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của mặt tối của kinh điển mất tinh thần hoặc chỉ tìm kiếm một thời gian tốt đẹp tuyệt vời, tôi rất khuyến khích trò chơi này. 

Hình ảnh tên mã

Codename Pictures là một trò chơi tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Nó cho phép ngay cả trẻ nhỏ tham gia vào một trò chơi mà ở dạng ban đầu, tên mã, sẽ rất khó khăn. Tất cả những gì bạn cần để có thể chơi trò chơi này là xem hình ảnh vô nghĩa và hình thành kết nối giữa chúng. Nó cũng có nghĩa là những người nhỏ bé có thể chơi trên các đội có người lớn để làm cho nó trở thành một trò chơi thậm chí dễ dàng hơn để nắm bắt. 

Mục tiêu của trò chơi khá đơn giản. Một lưới các hình ảnh sẽ được đặt trên bàn, và sẽ có hai đội. Mỗi đội sẽ có một đội trưởng sẽ biết câu trả lời chính xác cho đội của họ và hình ảnh nào để tránh xa. Thuyền trưởng sẽ đưa ra manh mối một từ để huých người chơi chọn một số hình ảnh nhất định và đội đầu tiên chọn tất cả các hình ảnh của họ chiến thắng một cách chính xác. 

PHẦN KẾT LUẬN

Tôi biết những lần này có thể mang lại nhiều căng thẳng vào nhà, và đôi khi có thể cảm thấy như không có gì để thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ. Điều đó đang được nói, có rất nhiều trò chơi ngoài kia dễ dàng và thú vị để chơi cho mọi lứa tuổi có thể làm cho những thời điểm khó khăn này thú vị hơn một chút cho mọi người. Ở lại ở ngoài đó mọi người và vui vẻ!