lich bong da vong loai world cup chau a texas holdem poker tai goo88

chơi sâm lốc Trò chơi bài mà bạn có thể chơi một mình


Trò chơi bài mà bạn có thể chơi một mình
Đối với những lúc bạn bạn bè để bạn cao và khô ráo.

Không thành vấn đề nếu bạn chán, là 2 giờ sáng và bạn không thể ngủ được, hoặc bạn không có ai khác để chơi bài với - chơi bài rất tuyệt nhưng dường như không bao giờ có bất kỳ trò chơi người chơi solo nào choNhững người không có đối tác chơi bài.Dưới đây, chúng tôi đã xoay sở để tìm kiếm một vài trò chơi khác nhau tuyệt vời cho những con cú đêm với tình yêu của tất cả mọi thứ đen và đỏ.

Klondike 

Đối với trò chơi bài solo này, bạn sẽ cần một bộ tiêu chuẩn gồm năm mươi hai thẻ chơi và bề mặt phẳng. Klondike là một biến thể của Solitaire, trong đó mục đích là di chuyển tất cả các thẻ trong bộ bài vào đống chính xác của chúng. Bạn cần phải xử lý các thẻ trong bảy ngăn xếp - Stack One sẽ có một thẻ, úp mặt. Stack Two sẽ có hai thẻ, với cái đầu hướng lên. Ngăn xếp ba nên có ba thẻ, vv ngăn xếp cuối cùng có bảy thẻ; Một lần nữa, với cái đầu hướng lên. Tất nhiên, bạn để phần còn lại của thẻ trong một bộ bài, bạn có thể lật thẻ bằng thẻ nếu bạn có thể thực hiện bất kỳ động tác nào. Các cọc bạn làm nên bắt đầu với át chủ bài của mỗi bộ đồ, và kết thúc với nhà vua.


Bowling Solitaire

Có lẽ trò chơi bài solo dễ tồn tại nhất, Bowling Solitaire Sử dụng một bộ bài chơi đầy đủ (bao gồm cả cả Jokers). Mục tiêu cho trò chơi này là loại bỏ tất cả các thẻ cộng với tổng cộng lên tới mười. Bố cục 10 thẻ, úp mặt, như các chân bowling có 4 ở trên cùng, sau đó 3, sau đó 2, sau đó 1 thẻ ở phía trước. Các thẻ còn lại trong bộ bài được xử lý trong ba người, với thẻ trên cùng hiển thị và những thẻ khác được ẩn. Mục tiêu của bạn là xóa thẻ khỏi bố cục bảng cộng lên tới 10 điểm (Jacks, Nữ hoàng và Kings đều là 10 điểm và có thể được xóa ngay lập tức, các thẻ khác là giá trị thẻ của chúng). Khi bạn đã xóa tất cả mười thẻ, hãy giao dịch lại, giữ các thẻ được sử dụng sang một bên.


Đang nâng

Bỏ qua những bộ đồ trong trò chơi bài này, bạn đã thắng được chú ý đến chúng. Trong Đang nâng, Thử thách của bạn là tìm các trận đấu giữa các thẻ tổng cộng 11. Để bắt đầu, đặt một thẻ xuống và bắt đầu tạo một thẻ 3 thẻ vuông. Nếu bạn thấy một trận đấu trước khi bạn hoàn thành việc tạo hình vuông, hãy đặt một thẻ từ boong trên mỗi hai thẻ tạo nên số 11. Tiếp tục thẻ phù hợp và đặt thẻ mới lên trên các thẻ phù hợp. Cuối cùng, tất cả các thẻ phải hướng lên trong một hình vuông 3 x 3 thẻ. Nếu không có cặp trong hình vuông đầu tiên đó, hãy giao dịch lại.

Có nhiều trò chơi bài khác mà bạn có thể chơi solo bằng cách sử dụng một bộ bài chơi. Phần lớn trong số đó là các biến thể của solitaire hoặc các trò chơi phù hợp mà bạn có thể chơi khi đang di chuyển. Đối với các trò chơi dựa trên Solitaire, chúng tôi khuyên bạn nên có không gian bàn để đặt thẻ của bạn đúng cách.