chơi ta la Quy tắc Ring of Fire


Quy tắc Ring of Fire, Quy tắc trò chơi uống rượu vang của lửa

Mục tiêu của Ring of Fire: Mục tiêu của Ring of Fire là không rút thẻ King cuối cùng.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3+ người chơi

VẬT LIỆU: Một bộ bài tiêu chuẩn, một bề mặt phẳng, ly uống và rượu. 

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ uống

SỰ TIẾP KIẾN:  21 +


Tổng quan về Ring of Fire

Ring of Fire là một Trò chơi uống rượu nơi người chơi rút thẻ từ xung quanh King Cup Cup.Dựa trên thẻ rút ra rằng người chơi hoặc nhiều người chơi sẽ phải uống theo các quy tắc dựa trên thẻ rút ra.

Trò chơi kết thúc khi vị vua cuối cùng được rút ra và người chơi uống từ King Cup Cup.

Bạn muốn uống một cái gì đó đặc biệt cho dịp này?Nhìn vào danh sách đồ uống đáng kinh ngạc này nơi đây.

THÀNH LẬP Cho Ring of Fire

Đặt một cốc ở giữa bàn. Xáo trộn một boong thẻ và trải chúng đều xung quanh đế của chiếc cốc úp mặt xuống, giống như trong hình dưới đây.

Quy tắc Ring of Fire, Quy tắc trò chơi uống rượu vang của lửa

Thiết lập cho Ring of Fire

Khi các thẻ và cốc được thiết lập, mỗi người chơi sẽ lấy đồ uống có cồn yêu thích của họ và đứng quanh bàn cùng nhau. 

Quy tắc thẻ

Các thẻ trong trò chơi này đều có các quy tắc liên quan đến chúng. Các quy tắc này có thể được thay đổi hoặc thay đổi bởi nhóm chơi, nhưng cuộc thảo luận này nên được thực hiện trước khi trò chơi bắt đầu. Các quy tắc truyền thống đi như sau.

Át chủ:

Thác nước- Thác nước có nghĩa là khi một con át chủ bài đã kéo người chơi rút thẻ bắt đầu uống, sau đó người chơi bên trái của họ bắt đầu uống, và vì cho đến khi mọi người chơi uống.

Sau đó, bất cứ lúc nào người chơi rút thẻ có thể ngừng uống, sau đó người chơi bên trái của họ có thể dừng lại và điều đó tiếp tục cho đến khi không có ai uống.

Hai:

Bạn- Người chơi đã rút thẻ chọn một người chơi khác để uống.

Số ba:

Tôi- Người chơi rút đồ uống thẻ.

Bốn:

Girls- Tất cả những người chơi nữ uống.

Quy tắc trò chơi Ring of Fire uống

Năm:

Thumb Master- Người chơi rút thẻ này bây giờ là Master ngón tay cái, bất cứ khi nào người chơi này đặt ngón tay cái của họ lên bàn, tất cả người chơi phải theo dõi, người chơi cuối cùng phải làm như vậy phải uống.

Sáu:

Gents- Tất cả các cầu thủ nam phải uống.

Bảy:

Trời- người rút thẻ này có quyền lựa chọn giơ tay vào bất kỳ điểm nào trong trò chơi và tất cả người chơi phải làm theo. Người cuối cùng để làm như vậy đồ uống.

Quy tắc trò chơi Ring of Fire uống

Tám:

Mate- Người rút thẻ chọn một người chơi khác, người chơi này uống bất cứ khi nào họ uống.

Chơi trò chơi uống rượu của lửa

Chín:

Rhyme- Người chơi đã vẽ điều này nói một từ, và người chơi tiếp theo phải nói một từ có vần điệu, người đầu tiên ngần ngại hoặc gây rối phải uống. Không có từ ngữ có thể được phép.

Mười:

Các danh mục- Người chơi đã vẽ thẻ này cho biết một danh mục, người chơi tiếp theo phải nói một từ được kết nối với danh mục. Người đầu tiên do dự hoặc lộn xộn phải uống.

Jack:

Quy tắc- Người chơi đã vẽ điều này tạo nên một quy tắc mới mà tất cả người chơi (bao gồm cả chính họ phải tuân theo), chẳng hạn như uống với bàn tay không có chủ yếu nào của bạn. Khi quy tắc bị phá vỡ, đồ uống của bộ ngắt quy tắc.

Nữ hoàng:

Câu hỏi Master- Người chơi rút thẻ là bậc thầy câu hỏi đầu tiên, người chơi đi xung quanh đặt câu hỏi cho nhau. Câu hỏi không quan trọng miễn là nó là một câu hỏi. Người đầu tiên gây rối hoặc do dự phải uống.

Trò chơi uống Ring of Fire

Nhà vua:

Đổ- mỗi người chơi rót một ít đồ uống của họ vào cốc ở giữa bàn. Người chơi để kéo King cuối cùng phải uống tất cả các nội dung Ring of Fire Cup.

Chơi trò chơi

Trò chơi rất đơn giản; Mỗi người chơi thay phiên nhau vẽ thẻ từ vòng lửa. Họ làm theo các hướng dẫn dựa trên thẻ được chọn. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi King cuối cùng được kéo.

TRÒ CHƠI KẾT THÚC

Trò chơi kết thúc khi vị vua cuối cùng được kéo. Người rút thẻ này phải uống từ King Cup Cup (còn gọi là cúp tổng thể ở giữa). 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bạn có thể chơi Ring of Fire như một trò chơi không uống rượu không?

Các quy tắc Ring of Fire là điển hình của các trò chơi uống rượu tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các quy tắc uống rượu vang có thể được thay đổi để phù hợp với một nhóm không uống rượu. Tôi sẽ đề nghị sử dụng đồ uống không cồn hoặc phù hợp với nó là một trò chơi chỉ dành cho điểm.

Ring of Fire có phải là một trò chơi phức tạp?

Về mặt đồ uống, Ring of Fire phức tạp hơn một chút so với tiêu chuẩn của bạn. Tuy nhiên, điều tuyệt vời của nó so với các trò chơi uống rượu khác, là các quy tắc hoàn toàn chủ quan đối với nhóm chơi của bạn. Đây cũng là một trong những trò chơi mà bạn càng chơi nó, nó càng dễ nhớ các quy tắc.

Trò chơi này có thể chơi bao nhiêu người?

Trò chơi này chơi ba hoặc nhiều người chơi. Giống như hầu hết các trò chơi uống, các nhóm người chơi ưu tiên, bạn có thể chơi trò chơi này với bao nhiêu người tùy thích và họ có thể lọc vào và ra như họ muốn. Hãy nhớ luôn uống có trách nhiệm và chắc chắn rằng bạn và bạn bè của bạn làm cho nó an toàn về nhà.

Trò chơi này có an toàn cho công việc không?

Trò chơi uống rượu, nói chung, thường không an toàn cho công việc, nhưng nếu công việc của bạn bình thường hơn với việc uống rượu thì trò chơi này có lẽ là một vụ cá cược an toàn. Các lời nhắc không phải là tai tiếng trong tự nhiên, vì vậy miễn là người chơi giữ mọi thứ kosher trò chơi nên tương đối thuần hóa.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .2 phiếu bầu, trung bình: 4.50 ngoài 5)
Đang tải...