chơi uno online Đua ngựa


Mục tiêu của Corserace: Đặt cược bên phải Ace hoặc bị lãng phí!

VẬT LIỆU: Bia, boong thẻ tiêu chuẩn, một cái bàn

SỰ TIẾP KIẾN: Người lớn

Loại trò chơi: Uống rượu


Giới thiệu về Cuộc đua ngựa (Horserace)

Đua ngựa là một Trò chơi uống rượu Điều đó sử dụng một bộ bài chơi tiêu chuẩn. Trò chơi được lấy cảm hứng từ đua ngựa, như được ám chỉ bởi tên của nó.

Để thiết lập trò chơi, xáo trộn qua boong tàu để tìm bốn con át chủ bài và đặt chúng theo một hàng ngang trên bàn. Những con át chủ bài là những con ngựa. Thỏa thuận 8 thẻ từ đầu bộ bài để tạo thành một L với ACE: các thẻ nên được xử lý trong một cột dọc vuông góc với hàng ACE. Mỗi thẻ trong cột được gọi là Liên kết. 

Thành lập

Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi đặt cược vào con ngựa nào (ACE) mà họ nghĩ sẽ thắng. Đặt cược được định lượng bởi một số đồ uống và một bộ đồ, ví dụ, 4 trên trái tim. Người chơi phải uống một nửa đồ uống họ đặt cược trước khi cuộc đua bắt đầu.

1 uống = 1 oz (2/3 một phát hoặc 1/12 bia)

VỞ KỊCH

Một người chơi, người có thể được chọn bởi bất kỳ người chơi phương pháp nào chọn, trong phát thanh viên. Sau khi tất cả các cược được tính đến, phát thanh viên lật qua thẻ trên cùng của bộ bài. Nó chỉ là bộ đồ của thẻ có ý nghĩa, ACE của bộ đồ đó di chuyển về phía trước 1 liên kết.

Mỗi lần lần đầu tiên một con ngựa di chuyển lên một liên kết, thẻ liên kết được thông báo và át chủ bài của bộ đồ đó di chuyển trở lại 1 liên kết. Ngựa mà thiên đường đã di chuyển nhưng không thể được đặt lại 1 liên kết. Phát thanh viên tiếp tục lật các thẻ từ boong tàu và những con ngựa phi nước đại về phía trước dọc theo các liên kết cho đến khi một ace vượt qua liên kết cuối cùng, qua vạch đích, đến vòng tròn người chiến thắng.

Khi cuộc đua kết thúc, những người chơi đặt cược vào chiến thắng chính xác của Ace, cho gấp đôi số lượng đồ uống họ đặt cược trong khi người thua uống một nửa cược của họ.

 
 
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao .10 phiếu bầu, trung bình: 3.20 ngoài 5)
Đang tải...

Để lại một bình luận