fo4 garena vn ktfo4

choáng nổ hũ Trò chơi PC hay nhất để chơi trên thiết bị Android của bạn


Không nghi ngờ gì nữa, các trò chơi di động là một chiến lược để chơi các trò chơi video mà bạn thường chơi trên bảng điều khiển và các thiết bị khác trên thiết bị di động của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể chơi chúng ở bất cứ đâu bạn không có nhiều căng thẳng.?

Đối với những người dùng đến các trò chơi PC khi nhàm chán, tin tuyệt vời ở đây là bạn có thể chơi hàng tấn trò chơi sòng bạc trên các trang web như Hãy đến Trên các thiết bị Android. 

Chơi game trên thiết bị di động đã phát triển từ thời gian trước đây, cải thiện trải nghiệm chơi game cho người dùng điện thoại thông minh, cho dù là Android hay iOS. Nhiều trò chơi di động khác nhau hiện có sẵn cho tất cả mọi người trên điện thoại Android, đặc biệt là những trò chơi chính thức có sẵn trên PC. 

Một số trò chơi di động này hiện có sẵn để tải xuống trên trang web của họ cũng như các cửa hàng chơi được chỉ định.

Bạn có thể kiểm tra các trò chơi AAA tốt nhất cho các thiết bị Android trực tuyến. Một số trò chơi PC tốt nhất bây giờ bạn có thể chơi trên thiết bị Android của mình được tô sáng dưới đây;?

1. Max Payne

?Xem xét các tính năng, như trong các đặc điểm tuyệt vời của Max Payne ban đầu - phong cách, nghệ thuật, kỹ thuật và sự khéo léo, nhưng chỉ có rất ít trò chơi có thể phù hợp. Một trong những trò chơi hay nhất để tính toán trong năm 2020 liên quan đến các yếu tố cần xem xét trong chơi game, là Max Payne, được phát triển bởi Remedy. Có sẵn cho người dùng Android, Max Payne được trình bày trên Google Play Store.?

2. Sê -ri GTA?

Không cần giới thiệu vì GTA là một trong những điều phổ biến nhất trò chơi điện tử, đặc biệt là trong thể loại của nó. GTA là một tác phẩm kinh điển mọi thời đại cho những người theo dõi xe hơi, trải nghiệm chơi game di động thậm chí còn thú vị hơn. 

Sê-ri ở đây cho GTA đã được chứng minh là một nhượng quyền nổi tiếng, thú vị, tập trung vào niềm vui, đã thu hút được tình yêu và niềm đam mê của rất nhiều người chơi trên PC. Sự sẵn có của loạt GTA dành cho người dùng Android chắc chắn là một cuộc gọi gần gũi cho trải nghiệm chơi game và phấn khích không giới hạn - GTA Vice City, San Andreas và GTA III.?

3. Gwent

Trò chơi thẻ Witcher trong thế giới thẻ, Gwent đã tạo ra một cú hích thực sự để trở nên hấp dẫn trong nhượng quyền thương mại Witcher và nhanh chóng theo thời gian trở thành một người hâm mộ yêu thích. Không thể giải thích được và tương đối rằng CD Projekt Red đã trình bày trò chơi như một trò chơi thẻ độc lập cho PC, PS4 và Xbox. Hiện tại, nó cũng có sẵn cho người dùng Android trên nền tảng Google Play Store. Cuối cùng, nó là một trò chơi bài thú vị xây dựng năng lực của bạn như một người chơi thay vì phụ thuộc vào may mắn hoặc yếu tố cơ hội.?

4. XCOM

Kẻ thù bên trong bạn đã thử XCOM chưa? Nó tấn công như một trong những nhượng bộ chơi game tốt nhất gần đây. Đây là một trò chơi tuyệt vời với trải nghiệm RTS mà bạn sẽ khao khát, với phong cách chiến đấu theo lượt giúp bạn là người chơi chiến lược, suy nghĩ nghiêm túc và chiến thuật với mỗi bước di chuyển. Chỉ có một vài trò chơi phù hợp với các thiết bị Android tốt hơn XCOM: Kẻ thù trong trò chơi để tiêu diệt thời gian trong khi đi lại chắc chắn sẽ là một vụ nổ. Trò chơi này đã được cung cấp và hỗ trợ bởi Android và iOS. Nó làm cho một trong những điều phù hợp nhất Trò chơi cho thiết bị của bạn.?

5. Doom và Doom II

Doom có ??thể được coi là ý tưởng sinh của thể loại FPS. Một số trò chơi game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất bao gồm khởi động lại Doom 2016 và phần tiếp theo của Doom Eternal. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm kinh điển đó với tư cách là một người chơi, về việc tất cả bắt đầu, bạn có thể xem xét hoặc xem xét người Doomslayer trên thiết bị Android của bạn. Tất cả Doom, Doom II và thậm chí là Doom 3: BFG Edition đều có sẵn trên Google Play Store dành cho người dùng thiết bị Android.