choáng vip 2021 BỞI VÌ TÔI NÓI THẾMục tiêu của vì tôi đã nói như vậy: Mục tiêu của vì tôi đã nói như vậy là đoán người chơi nào đặt câu nói vào bát.?

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 3 người chơi trở lên 

VẬT LIỆU: 1 bát, 1 bút cho mỗi người chơi và giấy 

Loại trò chơi: Trò chơi tiệc tắm cho bé 

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 10 tuổi trở lên 


Tổng quan về vì tôi đã nói như vậy 

Bởi vì tôi đã nói như vậy là trò chơi hoàn hảo cho một em bé tắm, bởi vì mọi người sẽ đánh giá mọi người khác về kỹ năng nuôi dạy con cái. Điều này sẽ hài hước, ấm lòng, và, thậm chí thông tin. Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua, nhưng cha mẹ luôn đúng, phải không? Mọi người sẽ cười khúc khích về những ký ức của cha mẹ.  

THÀNH LẬP 

Để thiết lập cho trò chơi này, chỉ cần cung cấp cho mỗi người chơi một cây bút và một mảnh giấy. Ở trung tâm của nhóm, đặt một cái bát cho các mảnh giấy. Trò chơi đã sẵn sàng để bắt đầu. 

Chơi trò chơi 

Để chơi trò chơi, mỗi người chơi sẽ viết ra một cái gì đó mà họ liên kết với cha mẹ của họ. Họ nên trả lời khá ngắn. Ví dụ là những câu nói hài hước, ký ức hoặc lời khuyên mà họ nghĩ đến khi họ nghĩ về cha mẹ của họ. Không ai nên viết tên của họ trên tờ giấy.  

Khi mọi người đã hoàn thành, họ nên đặt những mảnh giấy của họ vào bát và xáo trộn chúng. Từng người một, cha mẹ sẽ vẽ một và đọc to cho nhóm. Sau đó, nhóm sẽ bỏ phiếu cho người mà họ nghĩ đã viết nó, và sau đó người đó sẽ có thể nói về lý do tại sao họ chọn những gì họ đã chọn!  

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Trò chơi kết thúc một khi tất cả các phiếu của giấy đã được đọc. Không có người chiến thắng, bởi vì mọi người đều là người chiến thắng trong trò chơi này! 

Ellie Phillips
Bài viết mới nhất của Ellie Phillips .nhìn thấy tất cả)
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...