cho choi danh bai STARLINKMục tiêu của StarLink:Người chơi hoặc đội đang cố gắng giành điểm bằng cách khiến các đội khác đoán chính xác Chòm sao họ đang vẽ. Tốt hơn vẫn còn; Nhận chòm sao để phù hợp với kính viễn vọng để kiếm thêm điểm. 

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI:3 đến 6 người chơi 

CÁC THÀNH PHẦN: 1 bảng xóa khô, 2 điểm đánh dấu cảm giác xóa khô, 100 thẻ chòm sao, 1 thẻ kính viễn vọng, 1 bộ hẹn giờ cát và một cuốn sách quy tắc. 

Loại trò chơi:Trò chơi thẻ tiệc?

SỰ TIẾP KIẾN:Từ 8 tuổi trở lên 


Tổng quan về Starlink 

Starlink là một trò chơi rút ra sự sáng tạo. Người chơi là các nhà thiên văn học đang cố gắng vẽ các chòm sao chỉ bằng cách sử dụng các đường thẳng để kết nối các ngôi sao trên bảng trong khi những người khác cố gắng đoán các bản vẽ là gì. 

THÀNH LẬP 

Đặt bảng trò chơi ở giữa khu vực chơi. 

Đặt boong tàu chòm sao xáo trộn vào một đống mặt xuống gần bảng. 

Đặt bộ hẹn giờ cát gần bảng. 

Người chơi ngồi gần cửa sổ nhất được chọn là người chơi đầu tiên. 

Chơi trò chơi 

Người chơi đầu tiên nhặt thẻ đầu tiên trên đỉnh của bộ bài và quyết định trong hai từ nào được hiển thị để vẽ, đảm bảo rằng không ai trong số những người chơi khác nhìn thấy thẻ. 

Sau đó, họ lật hẹn giờ, chọn một ngôi sao để bắt đầu và bắt đầu vẽ. 

Họ chỉ được phép sử dụng các đường thẳng để liên kết các ngôi sao trong bản vẽ của hình ảnh của chúng, không cho phép các đường cong. 

Nếu có nhu cầu, họ có thể xóa tất cả hoặc một phần bản vẽ của họ cho đến khi bộ hẹn giờ vẫn đang chạy. 

Người chơi dừng vẽ khi bộ đếm thời gian hết liệu họ có hoàn thành bản vẽ của họ hay không. 

Nếu người chơi chạy ra khỏi không gian để vẽ, đến lượt họ, họ có thể xóa một chòm sao mà họ lựa chọn để tạo không gian cho bản vẽ của họ. 

Ghi điểm 

Nếu trong quá trình của trò chơi, một người chơi nghĩ rằng họ có thể đoán bản vẽ trước khi kết thúc, họ chỉ ra điều này bằng cách chọn bộ đếm thời gian (mà không lật nó) và đặt nó trước mặt họ và sau đó họ nói câu trả lời của họ. 

Nếu dự đoán của họ là chính xác, họa sĩ minh họa dừng vẽ và viết tên của sự lựa chọn vẽ bên cạnh bản vẽ. Người chơi đã đưa ra một câu trả lời chính xác cùng với họa sĩ minh họa kiếm được số điểm được chỉ định bởi các ngôi sao được bao quanh trên thẻ được rút ra. Điểm được đánh dấu bằng cách rút ra cùng một số thẻ từ bộ bài chơi và giữ chúng đối mặt với chúng. 

Nếu dự đoán của họ là sai, họ tạm thời bị đóng băng từ trò chơi cho đến khi một vở kịch khác cho thấy mong muốn trả lời của họ bằng cách lấy bộ đếm thời gian và đặt nó trước mặt họ.  

Nếu dự đoán của người chơi khác cũng sai, người chơi bị đóng băng trước đó sau đó được phép thử đoán lại. Điều này tiếp tục cho đến khi một phỏng đoán chính xác được thực hiện hoặc bộ hẹn giờ hết. 

Nếu bộ đếm thời gian hết và không có phỏng đoán đúng, không có điểm nào kiếm được và bản vẽ được làm sạch khỏi bảng. 

Nếu bản vẽ có thể phù hợp hoàn toàn vào mắt của thẻ kính viễn vọng, thì cả họa sĩ minh họa và người chơi đoán chính xác sẽ kiếm thêm một điểm và rút một thẻ từ boong để đánh dấu điểm đó. 

TRÒ CHƠI KẾT THÚC 

Khi mọi người chơi đã có cơ hội trở thành một họa sĩ minh họa hai lần, trò chơi kết thúc và các thẻ kiếm được được tính và tổng số điểm để xác định người chiến thắng. Người chơi có điểm cao nhất chiến thắng. 

Nếu có một chiếc cà vạt, những người chơi bị trói buộc chia sẻ chiến thắng. 

Bassey Onwuanaku
Bài viết mới nhất của Bassey Onwuanaku .nhìn thấy tất cả)
    1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
    Đang tải...