choi bai tien len CHO VÀ NHẬNSố người chơi: 3 - 8 người chơi

Vật liệu: Sàn tiêu chuẩn, rượu (uống cho mỗi người), bàn

Loại trò chơi: Trò chơi thẻ uống

Khán giả: Người lớn 21+


Tóm tắt cho và nhận

Cho và nhận là loại trò chơi để chơi khi bạn đã khá thích. Điều này là bởi vì nó ít hơn về việc uống rượu và nhiều hơn về những người tự làm mình xấu hổ hoặc nói những sự thật mà họ thường sẽ không thành công nếu họ tỉnh táo. Vì vậy, tôi không khuyên bạn nên chơi điều này vào đầu đêm vì nó có thể khiến mọi thứ trở nên khó xử!

Các thiết lập

Xáo trộn các thẻ chơi. Vượt ra bốn lá bài cho mỗi người úp mặt. Bây giờ bạn thực hiện hai hàng 6 thẻ, úp mặt xuống. Chỉ định một hàng là sự thật hoặc đứng về phía và bên kia là phía cho và dám.

Đối với mục đích uống, cả hai hàng từ phải sang trái tăng thêm soi kèo bóng rổ 2 đồ uống như sau: 2, 4, 6, 8, 10, bia đầy đủ. (với số lượng ngụ ý giây để uống)

Chơi trò chơi

Bắt đầu với sự thật hoặc lật đổ đống trên thẻ được chỉ định cho hai đồ uống. Bất cứ ai có thẻ này đều có tùy chọn mất 2 giây hoặc trả lời câu hỏi sự thật được thỏa thuận bởi phần còn lại của nhóm chơi. Nếu không ai có thẻ thay thế thẻ từ boong bên trái là cần thiết. Bây giờ nếu hai người có thẻ, nó sẽ lich da vong loai wc 2022 đến một trận chiến đá, giấy, kéo. Người thua cuộc và người chiến thắng có sự lựa chọn sự thật hoặc uống đồ uống 2 giây.

Sau đó, trò chơi thay thế cho dám và cho phe. Nếu một người chơi có thẻ phù hợp với thẻ trong hàng, họ có thể cung cấp số lượng đồ uống được chỉ định và sau đó nhận được một người dám từ người/người mà đồ uống được đưa đến. Các quy tắc tương tự được áp dụng lich vl wc 2022 vn như đã nêu ở trên nếu nhiều người có cùng một thẻ hoặc nếu không có ai có thẻ cụ thể đã bị lật.

Quy tắc ACES: Nếu bạn nhận được một ace trong phân chia thẻ ban đầu, bạn có thể đưa ra quy tắc uống rượu. Nếu một con át chủ bài được lật từ một trong các hàng, người có số lượng phù hợp nhất giữa 4 thẻ của họ sẽ được đưa ra quy tắc. Nếu đó là một mối quan hệ tất nhiên, một trận chiến đá, giấy, kéo sẽ xảy ra. Loser đồ uống, người lịch bóng đá wc chiến thắng đưa ra quy tắc. Trong cả hai tình huống, một thẻ từ boong bên trái được sử dụng để thay thế ACE.

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...