choi game b52 Cười và nằm xuống


Mục tiêu của cười và nằm xuống: Thu thập các cặp, prials và thương tiếc. Hãy là người chơi cuối cùng có thẻ trong tay.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI CHƠI: 5 người chơi

Số lượng thẻ: Sàn thẻ tiêu chuẩn 52

Xếp hạng thẻ: K (cao), q, j, 10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, a

Loại trò chơi: Đánh bắt cá

SỰ TIẾP KIẾN: Mọi lứa tuổi


Giới thiệu về cười và nằm xuống

Cười và nằm xuống là một trò chơi bài tiếng Anh từ thế kỷ 16. Đây là một trong những loại trò chơi đánh cá sớm nhất được biết đến ghi lại và được cho là có nguồn gốc từ các trò chơi bài Trung Quốc. Tuy nhiên, Willughby nđã ot điều đó Thì Không có trò chơi nào khác tại các thẻ giống như điều này.

Tên của trò chơi là một tham chiếu đến thực tế là khi bạn không còn có thể ghi lại bất kỳ thẻ nào trên bảng bạn được yêu cầu "nằm xuống," Điều này được thực hiện bằng cách ném vào tay bạn trong khi bị những người chơi còn lại cười nhạo.

KHÓA ĐẶC BIỆT

Trò chơi này sử dụng một số thuật ngữ đặc biệt. Ví dụ, hai thẻ có cùng một thứ hạng được gọi là đôi. Một bộ ba thẻ có cùng một thứ hạng được gọi là , và bốn loại được gọi là thương tiếc. 

THỎA THUẬN

Cắt boong. Người chơi cắt thẻ xếp hạng thấp nhất (ACE là mức thấp nhất) trước tiên. Từ đó trở đi, thỏa thuận được chuyển sang bên trái. Khi bắt đầu mỗi giao dịch, đại lý đặt cổ phần 3p (hoặc 3 xu) và những người chơi khác đặt cổ phần 2p mỗi người, nồi sẽ tổng cộng 11p.

Sau đó, các đại lý vượt qua mỗi người chơi, úp mặt và một lần, 8 thẻ. Mười hai quan tâm còn lại được xử lý đối mặt với bàn. Các thẻ này phải dễ dàng nhận dạng bởi tất cả người chơi mặc dù họ không cần phải theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Nếu các thẻ trên bàn bao gồm một thương tiếc, đại lý sẽ thắng chúng và đặt chúng vào một ngăn xếp trước mặt chúng.

Màn dạo đầu

Trước khi bắt đầu chơi, hãy kiểm tra bàn tay của bạn cho các prials hoặc thương tiếc. Nếu bạn có một hoặc nhiều prials, hãy đặt chúng xuống bàn. Đây là những khoản tiền đầu tiên của bạn. Đặt xuống hai thẻ nhưng giữ thứ ba trong tay. Tuy nhiên, nếu bạn có một thương tiếc trong tay, bạn sẽ giành được cả bốn thẻ. Đặt chúng úp mặt trước mặt bạn. Lưu ý, nếu bạn không yêu cầu họ trước đội tuyển việt nam khi nào đá khi chơi, bạn vẫn có thể làm như vậy trong một lượt.

VỞ KỊCH

Người chơi đến đại lý bên trái ngay lập tức bắt đầu trò chơi. Sau đó, rẽ qua bên trái. Trong một lượt, bạn có thể chơi một thẻ từ tay của bạn đến Chụp một hoặc ba thẻ từ bảng xếp hạng bằng nhau. 

Bạn cũng có thể sử dụng một cặp từ tay của bạn để chụp một cặp trên bàn. Tuy nhiên, tốt nhất là bắt giữ thẻ một lần để bạn không bị buộc phải nằm xuống do lịch thi đấu wc của việt nam một bàn tay trắng.

Nếu bạn có một cặp trong tay và một người chơi bắt được một thẻ có thứ hạng bằng nhau trên bàn, bạn có thể thêm các thẻ đó vào đống won won của bạn, vì bạn không còn có thể giành được Prial hay thương tiếc.

Khi bạn không thể ghi thẻ thông qua ghép nối nữa, có lẽ vì bạn không có thẻ phù hợp hoặc không có thẻ trên bàn, bạn buộc phải ném vào tay và nằm xuống. Các thẻ từ tay của bạn được thêm vào bảng đá banh hôm nay để chúng có thể bị bắt bởi những người chơi khác.

Chơi kết thúc khi chỉ có một người chơi có thẻ trong tay. Thẻ của họ, ngoài bất kỳ thẻ nào còn lại trên bàn, được thêm vào đại lý của bạn.

Xuất chi

Người chơi cuối cùng có thẻ trong tay chiến thắng 5p từ nồi. Tiếp theo, những người chơi còn lại đếm thẻ của họ đã thắng. Người chơi đã chiếm được ít hơn 8 thẻ trả 1p vào nồi cho mỗi cặp họ thiếu 8. Bất cứ ai lấy hơn 8 thẻ đều lấy 1p từ tỉ le keo bong da nồi cho mỗi cặp họ giành được vượt quá 8.

 
 
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có xếp hạng)
Đang tải...

Để lại một bình luận