các trò chơi 5 lý do tại sao những nhịp đơn giản phức tạp trong các trò chơi mà chúng tôi muốn chơiPhạm tội nàyGiáng sinh Ludo"(CC bằng 2.0) qua Andrew Mason

Họ nói thế giới là trở nên phức tạp hơn Vào ngày. Điều đó tốt cho những người có thể viết một tweet trong vài giây và biết chính xác cách chuyển đổi giữa việc xem các chương trình phát sóng và bật các dịch vụ phát trực tuyến trên TV thông minh của chúng tôi.

Thật không may, một số điều chỉ đang tốn nhiều thời gian và khó hiểu hơn để làm và nó có thể được giúp đỡ. Vì vậy, tại sao làm phức tạp cuộc sống của chúng ta nhiều hơn chúng ta cần trong các lĩnh vực khác trong cuộc sống của chúng ta? Lấy trò chơi, ví dụ. Chúng tôi chơi chúng để giải trí, chúng tôi không cần một mức độ để hiểu các quy tắc.

Vì vậy, đây là năm lý do rất tốt để giữ cho nó đơn giản

Trò chơi dễ chơi nhanh chóng

Nó có tất cả rất tốt để dành hàng giờ để chơi một trò chơi, nhưng ai có hàng giờ rảnh rỗi? Đó là lý do tại sao các trò chơi như Bingo rất phổ biến. Một trò chơi có thể được thực hiện và bị bẩn trong vài phút cộng với, chơi trực tuyến và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều trang web thậm chí Tiền thưởng đăng ký Bingo. Đây về cơ bản là một đề nghị để chào đón bạn đến trang web và có thể bao gồm các trò chơi lô tô miễn phí và thậm chí các vòng quay miễn phí trên các khe. Đó là một cách rất tốt để dễ dàng dễ dàng vào một trò chơi mang đến nhiều trò giải trí có kích thước cắn.

Bạn có thể chọn các quy tắc trong vài giây

Một điều tuyệt vời khác về Bingo, và các trò chơi khác như nó, là bạn có thể giải thích các quy tắc trong một vài câu hoặc ít hơn. Chúng tôi biết trên trang web này, hơn bất kỳ ai, có bao nhiêu bất đồng có thể có về các quy tắc của các trò chơi phức tạp hơn. Vì vậy, hãy tự cứu mình rắc rối và đơn giản.

Có ít mảnh hơn để mất

Phạm tội nàyDarwin trong bếp với Candlesti"(CC bằng 2.0) qua Newandrew

Đây là một trong những người đam mê boardgame ngoài kia. Thường thì những thứ này đi kèm với rất nhiều mảnh hoàn toàn quan trọng đối với trò chơi. Nhưng càng có nhiều mảnh, càng có nhiều khả năng là một số ít sẽ bị mất tích phía sau của người định cư hoặc có thể chỉ đơn giản là bị vứt bỏ do nhầm lẫn. Bất cứ ai từng chơi cờ vua với một con tốt bị mất tích được thay thế bằng một mã thông báo nhân vật manh mối sẽ biết chúng ta muốn nói gì.

Chiến thắng là thỏa mãn hơn

Đôi khi tất cả chúng ta đều thích giành chiến thắng, ngay cả khi chúng ta chỉ cạnh tranh với chính mình. Nhưng chúng tôi cũng muốn cảm thấy rằng chúng tôi đã vượt qua một thách thức trong quá trình này. Đó là một trong những lý do tại sao Wordle đã rất phổ biến. Nó rất khó khăn, nhưng ít khó khăn hơn nhiều so với khi chúng tôi đang cố gắng tìm ra một từ sáu chữ cái hoặc có ít hơn sáu cơ hội để làm cho đúng. Thêm vào đó, nó rất thỏa od dota 2 mãn để giành chiến thắng khi bạn đã làm việc câu trả lời

Nhiều người muốn tham gia

Cuối cùng, nhưng có lẽ quan trọng nhất, một trong những lý do chúng tôi chơi trò chơi là để làm điều đó với người khác. Và lý do là một trò chơi đơn giản và mời hơn, càng nhiều bạn sẽ muốn tham gia.

Vì vậy, hãy quên đi những trò chơi rủi ro không bao giờ kết thúc đó, hãy đặt sự độc quyền của bạn được argentina áo đặt trên gác mái-và sẵn sàng nắm lấy một số trò chơi đơn giản hơn nhiều thay thế.