choi poker online Các trò chơi phổ biến nhất trong esportsBạn có biết rằng khán giả Esports toàn cầu đứng ở mức hơn 200 triệu người không? Esports là một trong những hốc giải trí phát triển nhanh nhất. Với các trò chơi mới và ly kỳ được ra mắt mỗi ngày, Esports được thiết lập để thống trị thị trường chơi game chỉ trong vài năm. 

Khi thảo luận về các trò chơi esports phổ biến nhất, điều đó có thể có nghĩa là bao gồm một số điều. Một số trò chơi phổ biến trên toàn thế giới, trong khi những trò chơi khác đã tạo ra những đột phá trong khu vực. Một số người sẽ có nhiều người chơi hơn trong khi những người khác có thể được biết đến để tổ chức các giải đấu lớn với các giải thưởng tiền mặt lớn.

Bài đăng trên blog này thảo luận về các tiêu đề esports lớn nhất bằng cách xem xét tất cả các yếu tố liên quan. Nếu bạn quan tâm đến việc biết những trò chơi nào đang đưa thị trường esports vào bão, hãy đọc tiếp. 

Counter-Strike: Toàn cầu tấn công

Đây là một trò chơi bắn súng cổ điển, trong đó hai đội gồm năm người chơi, mỗi người phải vượt qua nhau như những kẻ khủng bố và chống khủng bố. CS: GO cung cấp cảm giác hồi hộp hành động lý tưởng mà người chơi Esports tìm kiếm, điều này giải thích lý do tại sao nó đứng đầu danh sách của chúng tôi. 

Không giống như hầu hết các trò chơi, những người chơi bị giết trong hành động không thể tham gia lại trò chơi ngay lập tức. Loại bỏ người chơi chỉ có thể hỗ trợ các đội của họ trong vòng tiếp theo của cuộc thi. Trong trò chơi CS: GO, các đội được giao nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Dưới đây là những nhiệm vụ phổ biến nhất:

BOMB DEFUSSING?

Nếu bạn là một phần của một đội chống khủng bố và những kẻ xấu đang cố gắng đặt một quả bom ở một vị trí được xác định trước, mục tiêu của bạn sẽ là loại bỏ những kẻ khủng bố trước khi chúng trồng bom, hoặc ngăn chặn sự phát nổ của nó bằng cách xoa dịu nó trước khi hẹn giờ chạy ngoài. 

Cứu hộ con tin?

Sẽ luôn có hai con tin bất động, và nhóm chống khủng bố phải giải cứu ít nhất một và đưa chúng đến khu vực giải cứu còn sống. Người chơi mang con tin có xu hướng di chuyển chậm hơn và họ không thể bắn.

Nếu một người chơi chống khủng bố, người mà bắt giữ con tin bị giết, những kẻ khủng bố có thể lấy lại con tin. Chiến thắng cũng có thể đạt được khi toàn bộ đội địch bị loại bỏ. 

Tính năng tốt nhất về trò chơi là nó có đường cong học tập dốc so với các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất khác trên Nền tảng phát trực tuyến esports. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một số công cụ hữu ích như bản đồ, lựu đạn và súng. Mỗi người có một sự lây lan khác nhau khi sử dụng, làm cho việc chụp ảnh đòi hỏi khắt khe hơn, ngay cả đối với các game thủ có kinh nghiệm. 

Liên Minh Huyền Thoại?

Liên minh huyền thoại là một trò chơi chiến lược thời gian thực trong đó hai đội đấu tay nhau với nhau trên bản đồ MOBA. Mỗi đội bao gồm năm người chơi, có thể lựa chọn từ danh sách hơn 150 nhân vật vô địch. 

Mỗi người chơi phải đảm nhận một trong năm vai trò: midlane, topline, hỗ trợ, thực hiện sát thương tấn công và người đi rừng. Mỗi nhà vô địch có bốn khả năng đặc biệt đòi hỏi các chiến thuật khác nhau. Người chơi cạnh tranh ở vị trí nhân vật tương ứng của họ với người chơi có vai trò tương tự trong đội đối thủ. 

Mục tiêu của trò chơi là đánh bại đội đối thủ bằng cách tiêu diệt họ như một đội. Để giành chiến thắng, bạn phải thâm nhập vào căn cứ của đối thủ và tiêu diệt nexus của họ. 

Fortnite?

Đây là một bản gốc có sự cường điệu sống trong nhiều năm sau khi phát hành. Battle Royale Shooter, thường được gọi là Fortnite, có lối chơi khá đơn giản trong đó tổng cộng 100 người chơi cạnh tranh trong việc loại bỏ nhau trên một bản đồ khổng lồ. 

Người chơi cuối cùng đứng được tuyên bố là người chiến thắng và thu thập giải thưởng. Không giống như hầu hết các trò chơi từ loạt trận Battle Royale, Fortune tập trung vào việc có được các tài nguyên khác nhau và xây dựng các cấu trúc tiện ích. 

Các cấu trúc bạn xây dựng có thể cấp cho bạn một lợi thế chiến thuật trong cuộc thi với những người chơi khác. Trong hầu hết các trường hợp, các cấu trúc cung cấp bảo hiểm trong các trận đánh.

Dota 2?

Một phần tương tự như Liên minh huyền thoại, lối chơi DOTA 2 xảy ra trên bản đồ MOBA trong năm trên năm. Đồ họa trong DOTA khá hấp dẫn đối với mắt, nhưng nhà phát triển tập trung nhiều hơn vào việc điều chỉnh trò chơi chiến thuật. 

Dota 2 cung cấp một trò chơi ít tập trung vào cơ học hơn so với các trò chơi khác có tầm vóc của nó. Người chơi được phép chọn từ khoảng 110 anh hùng khác nhau, với năm vai trò có thể chơi được. Điều này làm cho trò chơi nhập vai và ly kỳ hơn cho các game thủ bình thường và chuyên nghiệp.

Trò chơi đã trở nên phổ biến hơn trong các game thủ esports. Với nhiều game thủ chuyên nghiệp hơn chuyển sang Dota 2, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi xếp hạng cao trong danh sách này. 

Overwatch?

Tiêu đề esports này của Blizzard Entertainment mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa Moba và game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Về cơ bản, trò chơi tương tự như trong các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng giống như trong Moba, bạn có thể chọn nhân vật và vai trò của mình từ các tùy chọn có sẵn. 

Mỗi nhân vật và vai trò đi kèm với bốn khả năng và vũ khí khác nhau. Điều này giúp người chơi dễ dàng vượt trội hơn so với đối thủ của họ bằng cách sử dụng khả năng và vũ khí độc đáo của họ một cách khéo léo. 

Huyền thoại Apex?

Respawn đã làm một công việc tuyệt vời để phát triển các trò chơi tuyệt vời, mặc dù bị bỏ qua trong nhiều năm. Tiêu đề Battle Royale Shooter Apex Legends đã gây bão thế giới esports. 

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Titanfall, trò chơi cho phép bạn hướng dẫn lính đánh thuê nhanh nhẹn và không phải là robot. May mắn thay, các nhân vật có nhiều khả năng độc đáo. Chẳng hạn, bạn có thể tự che giấu mình để tạo hình ba chiều như ảo ảnh hoặc di chuyển giữa các chiều như Wraith. 

Bằng cách sử dụng các công cụ giao tiếp sáng tạo, bạn có thể giữ cho nhóm của mình được phối hợp tốt. Sự phổ biến của các huyền thoại Apex tiếp tục phát triển, nhờ các giải đấu trong khu vực và toàn cầu đang diễn ra. 

Vua của máy bay chiến đấu xiv

Mặc dù vua của các chiến binh có thể không phải là trò chơi chiến đấu xoilac tv trực tiếp vtv6huyền ảo nhất trên thị trường, nhưng nó là một trong những trò chơi hay nhất trò chơi cạnh tranh. Trò chơi được xếp hạng cho hệ thống kết hợp sâu sắc, đội hình 58 người lớn, hành động dựa trên đội, các cuộc tấn công đặc biệt đa dạng và các tùy chọn chuyển động. 

Những yếu tố này kết hợp với nhau để tạo thành một trong những người khán giả ly kỳ nhất. Tuy nhiên, trò chơi lich bong da tuan nayhơi khó để thành thạo, đặc biệt là đối với những người chơi không sẵn sàng đưa vào công việc. Mặt khác, phần thưởng từ chiến thắng trong Kofxiv là vô cùng thỏa mãn. 

Ngay cả khi không phải là một trò chơi EVO lớn, Vua của các chiến binh XIV được hỗ trợ bởi SNK World Championship Series. 

Sự kết luận?

Esports đang tìm đường vào ngành thể thao chính thống. Ngày nay, có hàng dota 2 7.28 trăm sự kiện và giải đấu eSports được tổ chức hàng năm. Một trong những lý do tại sao thị trường ngách đang đạt được lực kéo là thực tế là có rất nhiều trò chơi ly kỳ và cạnh tranh trên thị trường. 

Trò chơi Battle Royale và Moba dường như là những người dẫn đầu cảnh. Các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng hoạt động tốt. Nếu bạn đang xem xét thử một tiêu đề esports tuyệt vời, bất kỳ trò chơi nào được thảo luận ở trên sẽ là một lựa chọn tốt