lịch thi đấu world cup 2022 vòng bảng Nghệ thuật trò chơi tốt nhất năm 2017 pt.2Vì vậy, nhiều trò chơi nghệ thuật tuyệt vời đã ra mắt vào năm 2017 đến nỗi chúng tôi không thể phù hợp với tất cả những gì xứng đáng trong một bài viết.Đó là lý do tại sao tôi mang đến cho bạn phần hai của nghệ thuật trò chơi bảng hay nhất năm 2017, một phần tiếp theo sử thi cho bài viết gốc mà bạn có thể tìm thấy nơi đây Nếu bạn đã bỏ lỡ nó trước đây.

Lần trước chúng tôi đã nói về Yamata?, The Lost Expedition, và gần và xa và nghệ thuật ghi nhớ của họ, và hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn những minh họa hàng đầu hơn trong năm qua.

Nemo xông War 2thứ nd PHIÊN BẢN

Nếu bạn là một người đam mê văn học lớn như tôi, bạn sẽ yêu thích trò chơi đầu tiên của tôi. Trò chơi này có trụ sở từ câu chuyện kinh điển của Jules Verne, Hai mươi ngàn giải đấu dưới biển và theo cùng với câu chuyện của Đại úy Nemo, và có con tàu tuyệt vời của anh ấy Nautilus. Nếu bạn chưa từng tâm lý cho trò chơi này chỉ dựa trên điều đó, thì hãy đợi cho đến khi tôi nói với bạn về nghệ thuật tuyệt đẹp của nó được mang đến cho chúng tôi bởi nhà thiết kế Chris Taylor và nghệ sĩ Ian OTHERoole. Trò chơi này là nghiêm trọng. Cung cấp những màu sắc sâu sắc và phong cách bảng đơn giản mà, đối với tôi, gọi những cảm xúc tương tự đã nhận được từ việc đọc cuốn sách lần đầu tiên. Thực sự nghệ thuật rất đẹp, tôi nghĩ, chính Verne sẽ bị mezmorized. 

Trong trò chơi, Nemo xông War cũng không chùn bước. Một trò chơi theo chủ đề có thể được chơi đơn độc hoặc với tối đa bốn người, nó thực sự mang đến cuộc sống cuộc phiêu lưu của Thuyền trưởng Nemo. Bạn chơi trò chơi như thể bạn đang ở trên Nautilus khám phá thế giới và tham gia các cuộc phiêu lưu liên quan đến khoa học, chiến tranh và khám phá khung thời gian của những năm 1870.  

Lisboa

Nếu bạn không tin rằng cộng đồng trò chơi bảng không có thứ gì đó cho mọi người chỉ đợi cho đến khi bạn nghe về lựa chọn tiếp theo của tôi. Lisboa là hoàn hảo cho những người bạn yêu thích lịch sử, kiến ??trúc và yêu tóc giả của bạn. Trò chơi này được đặt tại đất nước Bồ Đào Nha vào năm 1755, sau khi thủ đô Lisboa bị tấn công bởi bi kịch và không chỉ bị một trận động đất lớn, mà sau đó bị sóng thần tấn công và nổ tung kéo dài trong nửa tuần. Trong trò chơi này, bạn phải xây dựng lại thành phố tuyệt vời này và với nghệ thuật một lần nữa của Ian OTHERoole, bạn biết rằng đó sẽ là một cảnh tượng tuyệt vời được nhìn thấy. O hèToole đã sử dụng ảnh hưởng của thời đại và một bản đồ trung tâm thực sự trong quá trình cải tạo Lisboa để mang đến cho bạn bảng trò chơi đẹp nhất và chính xác nhất về mặt lịch sử của thời đại chúng ta. Nghệ thuật rất chi tiết, tôi chỉ có thể tưởng tượng sự chăm chỉ và thời gian được đưa vào dự án lớn này, và nó thực sự thể hiện trong kiệt tác này của một trò chơi.

Nghệ thuật trò chơi trên bảng từ Lisboa

Trong trò chơi, bạn có thể chơi một mình hoặc tối đa bốn người để chuyên môn trò chơi chiến lược và xây dựng thành phố này. Bạn và bạn bè của bạn là những quý tộc giàu có, những người lần lượt sẽ sử dụng ảnh hưởng của họ và lên kế hoạch xây dựng lại thành phố khi bạn thấy phù hợp. Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn sẽ bận rộn với những điều trifle như vậy và câu trả lời là và luôn luôn là tóc giả! Bởi vì với tóc giả, có sức mạnh và ảnh hưởng nhiều hơn (đó là theo 1750, quý tộc).

PHẦN KẾT LUẬN

Và với điều này, tôi rời đi với bạn một số nghệ thuật bảng trò chơi đẹp nhất đã tổ chức cuộc sống của chúng tôi vào năm 2017, và hy vọng và lời hứa về những điều đáng kinh ngạc hơn sẽ đến trong tương lai.